» Tìm kiếm:

cây anh túc

Afghanistan phat dong chien dich loai bo cay anh tuc Afghanistan: phát động chiến dịch loại bỏ cây anh túc

Ngày 8-3, cảnh sát Afghanistan bắt đầu triển khai chiến dịch nhổ bỏ cây anh túc trên các cánh đồng tại tỉnh Helmand ở miền nam, nơi sản..

Uc tao ra cay anh tuc khong co morphine Úc tạo ra cây anh túc không có morphine

TS-Một nhóm nhà khoa học Úc cho biết đã trồng được cây anh túc biến đổi gen không tạo ra morphine nhưng tạo ra một chất khác có thể dược..

Cay anh tuc tan cong Iraq Cây anh túc “tấn công” Iraq

Nông dân ở miền nam Iraq đã bắt đầu trồng cây thuốc phiện trong thời gian gần đây. Điều này gây nên lo ngại rằng quốc gia vùng Vịnh có thể..

Ga con gan no vi thuoc phien o Afghanistan Gả con gán nợ vì thuốc phiện ở Afghanistan

Đối với cư dân tại những khu đồi trọc ở tỉnh Nangarhar, miền đông Afghanistan, nợ nần là thứ luôn hiện hữu trong cuộc sống của họ. Mỗi độ..

Trung Quoc Gay nghien thuc khach bang cay anh tuc Trung Quốc: Gây nghiện thực khách bằng cây anh túc

Loại cây chế ra thuốc phiện đã được 215 nhà hàng ở tỉnh Guizhou, miền tây nam Trung Quốc, dùng để nấu súp hoặc làm gia vị cho các món lẩu..

Gay nghien thuc khach bang cay anh tuc Gây nghiện thực khách bằng cây anh túc

Loại cây chế ra thuốc phiện đã được 215 nhà hàng ở tỉnh Guizhou, miền tây nam Trung Quốc, dùng để nấu súp hoặc làm gia vị cho các món lẩu..

Cay anh tuc giup tri ung thu va sot ret Cây anh túc giúp trị ung thư và sốt rét ?

Các nhà khoa học Úc đã phát hiện ra một phương pháp mới trồng loại cây thuốc phiện không chứa chất narcotic, từ đó giúp trị bệnh ung thư và..

Vinh biet nhung mua hoa anh tuc Vĩnh biệt những mùa hoa anh túc!

“Bản làng ta ngày nay khác lắm rồi, đủ cái ăn, cái mặc, con ta được học hành, không ai muốn trồng cây thuốc phiện nữa mô” - Từ dưới..

Loai anh tuc dung de bao che thuoc giam dau khong gay nghien Lọai anh túc dùng để bào chế thuốc giảm đau không gây nghiện

Các nhà nghiên cứu Úc đã tạo ra được một lọai cây anh túc không sản xuất morphine nhưng chỉ sản xuất các thành phần thebaine và oripavine,..

Trac nghiem thu vi ve cac loai hoa Trắc nghiệm thú vị về các loài hoa

Dù bạn chỉ ăn một lượng nhỏ hạt cây anh túc, chưa đủ gây hậu quả, thì nó cũng cho kết quả dương tính trong cuộc xét nghiệm nước tiểu. Một..

Afghanistan Dan buon lau ma tuy van song khoe Afghanistan: Dân buôn lậu ma túy vẫn sống khỏe

Đã 4 năm trôi qua kể từ khi chế độ hà khắc Taliban sụp đổ nhưng Afghanistan vẫn chìm sâu trong nghèo khổ, loạn lạc. Ở mảnh đất cằn cỗi này,..

Afghanistan San luong ma tuy tang nhanh Afghanistan: Sản lượng ma túy tăng nhanh

Theo báo cáo của Liên Hiệp Quốc về tình hình trồng cây anh túc trên thế giới, dự đoán sản lượng cây này tại tỉnh Helmand của Afghanistan sẽ..

Afghanistan san luong ma tuy da giam Afghanistan: sản lượng ma tuý đã giảm

Lần đầu tiên kể từ năm 2001, sản lượng ma tuý đã giảm, tuy với mức độ nhẹ, tại Afghanistan, thông báo của Liên Hiệp Quốc ngày 29-8.

Vi sao san pham Vision duoc luu hanh Vì sao sản phẩm Vision được lưu hành?

TT (TP.HCM)- TT đã nêu việc “khám, chữa bệnh” theo kiểu Vision, trong đó có cả việc kinh doanh sản phẩm có chất gây nghiện. Điều đáng..

Afghanistan truc xuat quan chuc hang dau cua EU va LHQ Afghanistan trục xuất quan chức hàng đầu của EU và LHQ

Hai quan chức hàng đầu của Liên minh Châu Âu (EU) và Liên Hợp Quốc (LHQ) - một là người Anh và một là người Ireland - đã bị ra lệnh rời..

LHQ canh bao Afghanistan lam tang san luong ma tuy toan cau LHQ cảnh báo Afghanistan làm tăng sản lượng ma túy toàn cầu

Ngày hôm qua 5/10, Liên hợp quốc vừa ra lời cảnh báo 90 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Mỹ và châu Âu đang đứng trước nguy cơ có thêm..

Cuoc chien voi loai hoa an thit nguoi Cuộc chiến với loài hoa “ăn thịt người”

Hoa anh túc đẹp. Một vẻ đẹp chết người. Xin mở ngoặc, hoa lá ngón cũng vàng, cũng trắng (không có màu tím như anh túc) rất đẹp. Lá ngón..

Ron nuoc khat "Rốn nước" khát

Ở thung lũng "cổng trời" Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An), các bể nước dự trữ đều cạn kiệt, phải xách can đi xa hàng cây số tìm các khe..

Kham chua benh ban san pham kieu Vision Vision la gi Khám chữa bệnh - bán sản phẩm kiểu Vision: Vision là gì?

Một ngày giữa tháng 9-2003, trong vai người bệnh chúng tôi tìm đến số 86 Mạc Thị Bưởi, quận 1, TP.HCM. Nhân viên ở đây sau một lúc hỏi xem..

Hoa hong thay anh tuc Hoa hồng thay anh túc

Thăm lại phố núi Đồng Văn (Hà Giang), du khách không khỏi bất ngờ khi bắt gặp những vườn hoa hồng bạt ngàn. Những vườn hoa hồng mang lại..