Ha Noi cong bo co 666 cay sua do Hà Nội công bố có 666 cây sưa đỏ

TP - Ngày 31/8, lần đầu tiên bản báo cáo khá chi tiết về số lượng và phân bố những cây sưa đỏ trên toàn địa bàn Hà Nội đã hoàn tất. Danh..

Ha Noi cong bo co 666 cay sua do Hà Nội công bố có 666 cây sưa đỏ

Ngày 31/8, lần đầu tiên bản báo cáo khá chi tiết về số lượng và phân bố những cây sưa đỏ trên toàn địa bàn Hà Nội đã hoàn tất. Danh sách..

Cau chuyen cay tao Câu chuyện cây táo

Có một cây táo rất to. Cậu bé con thường xuyên đến chơi quanh cây táo. Cậu trèo lên cây, ăn những quả táo chín đỏ và ngủ dưới tán cây. Cậu..

Do xo di mua giong trong sua Đổ xô đi mua giống trồng sưa

“Cơn sốt” gỗ sưa thời gian qua khiến nhiều người dân đổ xô săn tìm giống sưa về trồng, với mong muốn mai đây sẽ đổi đời. Có thể từ..

Hanh phuc o duoi chan Hạnh phúc ở dưới chân

Trên thảo nguyên bát ngát, Cây và Cỏ luôn ở bên nhau, đồng hành và thân thiết. Ngọn cỏ non đẹp dịu dàng như một nàng thiếu nữ đang uốn mình..

Rung xanh guc mat Rừng xanh gục mặt

Hàng triệu nhát rìu chém xuống, những thân gió gục ngã khắp mặt rừng bị băm nát do những người săn tìm trầm kỳ. Những cội gió trăm năm nhọc..

Chiec Lexus va cay o liu Chiếc Lexus và cây ô liu

Nhận thức được toàn cầu hóa là hệ thống thế giới mới thay thế cho Chiến tranh Lạnh liệu đã đủ cho bạn giải thích được thực trạng thế giới..

Trong xuoi ken nguoc ve cay hoa ngu sac “Trống xuôi, kèn ngược” về cây hoa ngũ sắc

Cuối 2003, “kèn” trỗi lên: Cây hoa ngũ sắc là cây siêu “ăn” chì, cần trồng rộng rãi để giảm ô nhiễm chì trong đất và cũng tạo cả.....

Hoa kieng cung gia Hoa kiểng cũng... giả !

Nạn cây kiểng bị “phù phép” đang rộ lên khắp nơi, khi mà mùa cuối năm nhiều gia đình bắt đầu sắm cây kiểng chưng tết. Oái ăm ở chỗ kiểu..

Chuyen ve goc sanh dep nhat Viet Nam Chuyện về gốc sanh "đẹp nhất Việt Nam"

Người đàn ông có nước da ngăm đen, nói đặc giọng Huế này khẳng định như đinh đóng cột với tôi: "Bộ rễ cây sanh này chỉ có một không hai ở..

Goc sanh dep nhat VN Gốc sanh đẹp nhất VN

Người đàn ông có nước da ngăm đen, nói đặc giọng Huế khẳng định như đinh đóng cột: "Bộ rễ cây sanh này có một không hai ở Việt Nam. Và khi..

Truy sat cay sua o Ha Noi "Truy sát" cây sưa ở Hà Nội

Sự việc cây sưa cổ thụ trong Công viên Đống Đa bị ông trưởng ban quản lý công viên đem “cho” cửu vạn chưa kịp lắng xuống thì rạng sáng..

Lam ruou tren cay Làm rượu trên... cây!

Tuyệt nhiên không có bất kỳ một loại hóa chất. Toàn bộ "công nghệ làm rượu" đều được thực hiện ngay trên cây. Trong 7 loại rượu truyền..

Cha con bon sai Cha, con - bon sai

TTCN - Một lần trên “chiếu rượu” ở Hà Nội, có mặt vài tay chơi cây kiểng, tôi tình cờ được nghe một câu chuyện ly kỳ: một nghệ nhân..

San ca cay giua dai duong Săn “cá cây” giữa đại dương

Nhiều ngư dân tin rằng, chỉ những người ăn ở đức độ, có cơ duyên mới có thể gặp và khai thác được “cá cây”. Chỉ cần một lần gặp “lộc..

Khai thac dau diesel tu cay Khai thác dầu diesel từ cây

Tại chợ công nghệ các tỉnh miền núi phía Bắc (Techmart Hòa Bình 2006) vừa qua, có một giống cây được nhiều người chú ý, đó là cây dầu..

Hoa dua no trong ong nghiem Hoa đua nở trong ống nghiệm

Trong những chiếc bình bịt kín, cây vẫn nảy chồi, đâm lộc và ra hoa. Chủ nhân của công nghệ trồng và làm cho hoa nở trong ống nghiệm này là..

Ky 2 Doi doi nho co duyen Kỳ 2: Đổi đời nhờ cơ duyên

Thông thường, mỗi lần tàu trúng “cá cây” là kiếm được từ vài trăm triệu đến vài tỉ đồng. Giữa năm 2007, tàu anh Tuyến cũng trúng đàn..

Nong dan Ben Tre dang tim den cay ca cao Nông dân Bến Tre đang tìm đến cây ca cao

Theo thống kê của dự án Successalliance (Mỹ), hiện có gần 1.200 hộ dân ở nhiều vùng tại tỉnh Bến Tre đang trồng thử các giống ca cao do..

Bac Giang cay da huong co thu thu hai the gioi dang bi sau benh pha hoai Bắc Giang: cây dã hương cổ thụ thứ hai thế giới đang bị sâu bệnh phá hoại

Cây dã hương cổ thụ lớn nhất nước ta và thứ hai thế giới (theo Bộ Bách khoa từ điển Laurouse của Pháp) ở thôn Giữa, xã Tiên Lục, huyện Lạng..