» Tìm kiếm:

câu chuyện buồn

Bai 2 Nhung cau chuyen buon tu da Bài 2: Những câu chuyện buồn từ đá

Lần đầu tới thăm “công trường” đá, tôi rất băn khoăn trước những cồn đá xếp vội, bên trên dày đặc chân hương. Những cồn đá đó nhiều..

Bo hoc de bat chong Bỏ học để... "bắt" chồng

Câu chuyện Rơ Mah H"Loan, đang là học sinh lớp 9D ở Ia Dêr, Ia Grai, Gia Lai bỏ học giữa chừng để... "bắt" chồng là một trong số hàng trăm..

Nhung cau chuyen buon o vung dat chet Những câu chuyện buồn ở vùng “đất chết”

Khi khoa học còn chưa có kết luận chính thức rằng hóa chất DDT là tác nhân gây họa cho con người thì ở xóm Lớn đã có vô vàn người dân chết..

Kien co hoa Nhung cau chuyen buon "Kiên cố hóa" - Những câu chuyện buồn

Từ 4 năm nay, vào mỗi mùa khai trường, Chương trình kiên cố hoá trường học đã đem lại “sức sống mới” cho hàng trăm nghìn trường học..

Cau chuyen buon ve mot giai dau Câu chuyện buồn về một giải đấu

VTC – Giải bóng đá quốc tế Cửa Ông là giải truyền thống nhưng những nét truyền thống đã không được kế thừa.

Cau chuyen buon quanh buc anh doat giai bao chi the gioi Câu chuyện buồn quanh bức ảnh đoạt giải báo chí thế giới

Giải "World Press Photo of the Year 2004" (Bức ảnh báo chí hay nhất thế giới năm 2004) đã được trao cho tác phẩm của Arko Datta, phóng viên..

Cau chuyen buon quanh buc anh doat giai bao chi the gioi Câu chuyện buồn quanh bức ảnh đoạt giải báo chí thế giới

Indira, người phụ nữ trong “Bức ảnh báo chí hay nhất thế giới năm 2004” đã trở thành biểu tượng cho nỗi đau của con người trong thảm..

Cup Thu do 2006 Nhung cau chuyen buon Cúp Thủ đô 2006: Những câu chuyện buồn

Giải càng nhiều thì càng tốt vì cầu thủ có cơ hội cọ xát, nâng cao trình độ, kinh nghiệm. Nhưng thêm giải như kiểu Cúp Thủ đô 2006 vừa kết..

Cau chuyen buon cua Ronaldo Câu chuyện buồn của Ronaldo

Rạng sáng ngày 5-11, Ronaldo đã gây thất vọng cho giới hâm mộ khi anh chơi mờ nhạt trong trận Real Madrid bị Partizan cầm chân 0-0 tại..

Gioi nghe si ngan le nhung cau chuyen buon vui Giới nghệ sĩ - ngàn lẻ những câu chuyện buồn vui!

Năm con Gà đi qua, chỉ tính riêng trong giới nghệ sĩ đã có ngàn lẻ những câu chuyện vui buồn. Chuyện về những cuộc sánh duyên tình cờ,..

Cau chuyen buon cua Gudjohnsen Câu chuyện buồn của Gudjohnsen

Tiền đạo người Iceland đang chơi cho CLB Chelsea Eidur Gudjohnsen đã bị cảnh sát Anh bắt giữ do lái xe trong tình trạng say rượu. Đây không..

Cau chuyen buon cua Eto o Câu chuyện buồn của Eto"o!

Khi cả UEFA và FIFA đang quyết liệt loại trừ nạn phân biệt chủng tộc khỏi sân cỏ, thì nhiều người đã chứng kiến một sự cố buồn xảy ra trong..

Cau chuyen buon cua Maradona Câu chuyện buồn của Maradona

Hôm nay 23-9, lễ trao Huân chương Công trạng nhân kỷ niệm 100 năm ngày thành lập FIFA cho hai huyền thoại bóng đá Pelé và Franz Beckenbauer..

Cau chuyen buon Câu chuyện buồn

Năm học lớp 10: Ngồi trong lớp học Anh văn, tôi chăm chú nhìn cô bé cạnh bên. Em là người mà tôi luôn gọi là "bạn tốt nhất". Tôi chăm chú..

Gioi nghe si Ngan le nhung cau chuyen buon vui Giới nghệ sĩ - Ngàn lẻ những câu chuyện buồn vui

Năm con Gà đi qua, chỉ tính riêng trong giới nghệ sĩ đã có ngàn lẻ một câu chuyện vui buồn.

Nghe nhan Hue va nhung cau chuyen buon Nghệ nhân Huế và những câu chuyện buồn

Các nghệ nhân Nhã nhạc sau cuộc tôn vinh của UNESSCO thì vẫn cứ quay trở lại với một nghề để kiếm sống đó là đi làm đám: Đám ma, đám hội…..

Hai cau chuyen buon Hai câu chuyện buồn

TPCN - Câu chuyện 1: Tôi có chú em sống ở nông thôn, kinh tế gia đình thuộc loại khá giả nhất làng, hoàn toàn do lao động mà có. Chú ấy vốn..

Gap lai gia dinh nguoi duoc minh oan sau Bai tho gay chan dong du luan Gặp lại gia đình người được minh oan sau “Bài thơ gây chấn động dư luận…”

TP - Tôi lên thị xã Tuyên Quang để thăm lại gia đình anh Nguyễn Mạnh Dũng - người đã bị bắt hơn 20 năm trước đây vì viết bài thơ hưởng ứng..

Viet Trinh Bo di not ruoi pha tuong Việt Trinh: Bỏ đi nốt ruồi phá tướng

TP - Đã có tới hơn 300 ngày dài, Việt Trinh ngủ trong hơi men và khi tỉnh dậy, chị lại mò đến vũ trường để uống rượu cùng một vài người bạn..

Khi yeu ca hai cung phai giu gin Khi yêu, cả hai cùng phải giữ gìn

Dù có yêu và "vô tư" dành cho nhau tất cả thì các bạn nữ hãy nghĩ đến hậu quả, như câu chuyện buồn của anh Thành. Các bạn nam cũng nên biết..