» Tìm kiếm:

cân điện tử

Can dien tu dieu khien tuc thoi dau tien tai VN Cân điện tử điều khiển tức thời đầu tiên tại VN

Kỹ sư Lê Anh Kiệt, Giám đốc Công ty Chế tạo máy AKB (quận 7, TP HCM) vừa chế tạo thành công loại cân điện tử NC dùng để cân và đóng gói các..

Nhung nghe di bo Những "nghề... đi bộ"

TTCN - Trong nhóm người bán hàng móc khóa, hộp quẹt gas đi trên đường Tân Sơn Nhì (TP.HCM), có một người đàn ông tên Sơn chừng 40 tuổi rám..

Rong ruoi can do Rong ruổi cân đo

Tiếng rao lanh lảnh được cất lên từ những chiếc cân sức khỏe điện tử đã trở nên quen thuộc với người dân Hà Nội. Chỉ cần 1.000 đồng, bạn sẽ..

An gian tuoi vang Ăn gian tuổi vàng

Người tiêu dùng có tâm lý mua hàng với giá thành vừa phải, chủ yếu 65-75%. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các chủ kinh doanh thường đặt..

Dat tuoi cho vang va nhung thu doan moc tui khach hang Đặt... tuổi cho vàng và những thủ đoạn móc túi khách hàng

Người tiêu dùng có tâm lý mua hàng với giá thành vừa phải, chủ yếu từ 65%-75%. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, các chủ kinh doanh thường đặt..

Doi pho doi bao ve lay trom than Đội phó đội bảo vệ lấy trộm than

Công an huyện Uông Bí, Quảng Ninh vừa phát hiện một đường dây đã lấy trộm trót lọt 180 tấn than của Công ty ViệtMinĐô, đáng chú ý, trong số..

Tuon thuoc lac vao nha nghi "Tuồn" thuốc lắc vào nhà nghỉ

Với nguồn thuốc lắc từ Hải Phòng đưa về Hà Nội giá 70.000đ/viên, Tuấn - Châu tổ chức giao cho Bảo, Tùng, Sơn bán ra cho các nhà nghỉ, quán..

Loan thay tuong so Loạn thầy tướng số

Gần đây, ở TP Đà Nẵng rộ lên nghề coi tướng số, bói toán. Phần lớn các thầy bói đều hành nghề “kiêm nhiệm”, thuộc đủ mọi ngành nghề:..

Dien thoai truyen hinh giam tai cho benh vien Điện thoại truyền hình giảm tải cho bệnh viện

Điện thoại truyền hình của hãng Scotty (Áo) tích hợp ống nghe kỹ thuật số, máy đo nồng độ oxy trong máu và có khả năng kết nối với các..

Mot nguoi nuoc ngoai chet trong khach san Một người nước ngoài chết trong khách sạn

Ngày 17/1, Công an quận 1, TPHCM đã tiến hành ghi lời khai của Trần Thị Lệ Thủy (30 tuổi, trú tại quận 10) và những người liên quan nhằm..

Tram can Dau Giay ngung hoat dong vi set danh Trạm cân Dầu Giây ngưng hoạt động vì... sét đánh

Mới đây, mưa to kèm dông sét đã làm ngưng trệ hệ thống cân xe tự động của Trạm Dầu Giây (huyện Thống Nhất, Đồng Nai). Sau sự cố, các chuyên..

Can cam tay thong minh Cân cầm tay thông minh

Hãng Protech Scale Ltd (Canada) đã cho ra đời một sản phẩm mới: Smart Scoop, cân cầm tay kỹ thuật số. Smart Scoop có hình dạng như một cái..