» Tìm kiếm:

cánh đồng

Canh dong 50 trieu se lo dau ra cho nong san ""Cánh đồng 50 triệu"" sẽ lo đầu ra cho nông sản

Trò chuyện với TS, ông Quốc cho biết, hiện xuất hiện rất nhiều điển hình hộ nông dân, mô hình xã, huyện, cánh đồng có thu nhập cao tại Thái..

Canh dong mau Cánh đồng mẫu

TTCN - Anh Hai Mộng, chủ nhiệm HTX Bình Minh (xã Bình Tấn, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) dẫn tôi đi thăm đồng rồi cười hề hề: "Làm cánh đồng..

1 3 nong dan Bac bo se co canh dong 50 trieu 1/3 nông dân Bắc bộ sẽ có cánh đồng 50 triệu

Mặc dù thời tiết oi ả, song, cuộc tọa đàm có sức hút đặc biệt, bởi theo ban tổ chức, số đại biểu đăng ký từ 120 người vọt lên gần gấp đôi...

Xay ra o Thi tran thu ba Truyen ngan Tran Nha Thuy Xảy ra ở Thị trấn thứ ba - Truyện ngắn Trần Nhã Thụy

Trong khi tôi đang quặp nàng, thì động đất xảy ra. Tôi biết được điều đó là nhờ sáng hôm sau chộp được tờ báo trong khi ngồi ở sân ga đợi..

Xay ra o Thi tran thu ba Xảy ra ở Thị trấn thứ ba

Trong khi tôi đang quặp nàng, thì động đất xảy ra. Tôi biết được điều đó là nhờ sáng hôm sau chộp được tờ báo trong khi ngồi ở sân ga đợi..

Duc Thinh Canh dong gio va con dieu xanh Đức Thịnh, Cánh đồng gió và con diều xanh...

Kết thúc vở kịch thật lãng mạn. Đứa con tưởng bị cha ruồng bỏ, cô đơn chạy băng ra cánh đồng ôm siết con bù nhìn rơm, tưởng ra đó là ba của..

Doi thoai voi Canh dong bat tan Loi ich cua chan ly Đối thoại với Cánh đồng bất tận: “Lợi ích của chân lý”

Bàn về việc Đảng ta lấy ý kiến về văn kiện Đại hội lần X, TS có bình luận và trích dẫn câu nói: “Trong tình trạng không hoàn hảo về trí..

Than nhien song canh gieng vang cua vua Ham Nghi Thản nhiên sống cạnh giếng vàng của vua Hàm Nghi

Được hỏi về những giếng vàng của vua Hàm Nghi có thể tồn tại ngay sau nhà mình, người dân sống bên cánh đồng Quy Hậu (xã Liên Thủy, huyện..

Con nguoi Fidel Dinh menh va tai nang Chuong 2 Con người Fidel - Định mệnh và tài năng - Chương 2

Mối bận tâm nhất của Fidel Castro trong hôm thứ năm lạnh lẽo của tháng chạp năm 1956 là làm sao phá vỡ được thế bao vây và tái hợp những..

Su that ve canh dong co nang suat hang tram trieu ha o Ha Tay Sự thật về cánh đồng có năng suất hàng trăm triệu/ha ở Hà Tây

Thời gian qua, người dân huyện Đan Phượng, Hà Tây xôn xao về thông tin xã Tân Lập đã lập nên một kỳ tích khi biến cánh đồng trồng lúa không..

Canh dong Vang dang thuc day "Cánh đồng Vàng" đang thức dậy!

Nằm cách thị xã Tam Kỳ 35km, mỏ vàng Bồng Miêu (được người Chăm gọi là Cánh đồng Vàng) lọt thỏm trong điệp trùng núi non hùng vĩ. Gần 1.000..

Canh dong 500 trieu dong Cánh đồng 500 triệu đồng

Khi đi viết phóng sự này, chúng tôi thật sự được sống trong “niềm vui ruộng đồng” không dễ gì có được. Chính cánh đồng 500 triệu, hay..

Bi kich tren Canh dong gio dong lai mot niem vui Bi kịch trên "Cánh đồng gió" đọng lại một niềm vui

Bên cánh đồng gió ấy, cuộc sống con người của miền quê nghèo mang nhiều trăn trở, từ mối quan hệ ruột thịt, tình yêu đôi lứa đến cả quá khứ..

Dong Thap xa hoi hoa canh dong mau Đồng Tháp: xã hội hóa cánh đồng mẫu

Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn tỉnh Đồng Tháp vừa triển khai kế hoạch thực hiện mô hình “cánh đồng mẫu” cho vụ đông xuân năm..

Hiem hoa tu nhung canh dong hoa Hiểm họa từ những cánh đồng hoa

55% số tiền chi phí cho việc trồng hoa là dành để mua thuốc bảo vệ thực vật. Để có những cánh đồng hoa tươi tốt, hàng ngày, một lượng lớn..

Tranh cai ve viec quan ly Canh dong chet Tranh cãi về việc quản lý Cánh đồng chết

Việc ký kết hợp đồng quản lý Cánh đồng chết, khu tưởng niệm chế độ diệt chủng Pol Pot gần thủ đô Phnom Penh của Campuchia, đã phải hoãn..

Chat phuong Nam trong Canh dong gio Chất phương Nam trong "Cánh đồng gió"

Một vở diễn dung dị, đầy chất Nam Bộ, nhưng lại có chiều sâu, "Cánh đồng gió" vừa được công diễn trên sân khấu kịch Phú Nhuận (TPHCM) ngày..

Da tat mot ngon lua tren canh dong sinh hoc Đã tắt, một ngọn lửa trên cánh đồng sinh học

- Ông đã đạt tới danh vọng khoa học với chức danh viện sĩ, nhưng tôi thấy như ông vẫn đang đi trên cánh đồng hạn hán hay vùng chiêm trũng,..

Hai Duong Hoa hong lam kho dan Hải Dương: Hoa hồng làm khổ dân

Viễn cảnh cánh đồng hoa 600 triệu đồng/ha được khởi công tại Hải Dương cách đây hơn 1 năm vừa tan thành mây khói…