» Tìm kiếm:

cán cân thương mại

Can tung buoc can bang can can thuong mai Viet Trung Cần từng bước cân bằng cán cân thương mại Việt - Trung

Hợp tác trong lĩnh vực du lịch, phòng chống dịch cúm gia cầm và cân bằng cán cân thương mại là các chủ đề chính trong cuộc hội đàm giữa Thủ..

My Tham hut thuong mai dat muc ky luc Mỹ: Thâm hụt thương mại đạt mức kỷ lục

Thâm hụt trong cán cân thương mại Mỹ đã đạt tới mức kỷ lục vào tháng 9 vừa qua, với con số 66,1 tỷ USD (tương đương 56,2 tỷ euro), được..

Luong xuat sieu cua Nhat Ban giam manh Lượng xuất siêu của Nhật Bản giảm mạnh

Đã 18 tháng liên tiếp, cán cân thương mại của Nhật Bản chưa được cải thiện. Năm 2001, thặng dư cán cân thương mại của Nhật giảm xuống còn..

Du bao xu huong gia USD nam 2007 Dự báo xu hướng giá USD năm 2007

Năm 2007, đồng USD có nguy cơ rớt giá so với các đồng tiền mạnh khác. Năm 2005, nhiều nhà phân tích tài chính đã sai lầm khi dự đoán rằng..

Bai toan nao cho tham hut thuong mai tai Thai Lan Bài toán nào cho thâm hụt thương mại tại Thái Lan?

Trước tình hình thâm hụt cán cân thương mại lên tới mức kỷ lục trong vòng 7 năm qua, Phòng Thương mại Thái Lan đã kiến nghị chính phủ kiểm..

Giai bai toan nhap sieu de khong lech vai nen kinh te Giải bài toán nhập siêu để không "lệch vai" nền kinh tế

Cán cân thương mại 2007 đã “nghiêng vai” về phía nhập siêu, do tốc độ tăng trưởng xuất khẩu thấp hơn tốc độ tăng trưởng nhập khẩu...

Can can thuong mai tiep tuc nghieng ve xuat khau Cán cân thương mại tiếp tục nghiêng về xuất khẩu

Theo số liệu của Tổng cục thống kê, xuất khẩu hàng hóa của cả nước trong tháng 3 đạt 3,1 tỷ USD, nâng tổng kim ngạch xuất khẩu cả quý lên..

Dong Dola My dang tren da phuc hoi Đồng Đôla Mỹ đang trên đà phục hồi

Trong vòng 1 tháng trở lại đây, đồng Đôla Mỹ đã phục hồi giá mạnh mẽ so với hầu hết các đồng tiền chủ chốt khác trên thế giới. Lâu lắm rồi..

Can bang can can thuong mai giua hai nuoc Cân bằng cán cân thương mại giữa hai nước

“Chúng tôi sẽ làm tất cả để phát triển mối quan hệ VN - Belarus. Belarus sẽ không chỉ là một đối tác thương mại mật thiết của VN mà còn..

USD yeu dang cai thien can can thuong mai cua My USD yếu đang cải thiện cán cân thương mại của Mỹ

Theo kết quả một báo cáo vừa được các chuyên gia thuộc Viện kinh tế Quốc tế Mỹ công bố, trong vòng 2 năm tới, thâm hụt thương mại của nền..

Con duong to lua moi cua Trung Quoc “Con đường tơ lụa” mới của Trung Quốc

TTCN - Từ con đường tơ lụa từ đời Tây Hán (hai thế kỷ trước Công nguyên) nay Trung Quốc (TQ) lại đi tiếp “con đường tơ lụa” mới là WTO..

Loi giai bai toan nhap sieu Lời giải bài toán nhập siêu

Nhập siêu giảm khiến nền kinh tế đang đạt trạng thái cân bằng hơn trong cán cân thương mại đó là điểm nổi bật trong báo cáo cuối năm của..

Dong USD giam xuong muc ky luc so voi dong euro Đồng USD giảm xuống mức kỷ lục so với đồng euro

Ngày 5/11, đồng USD đã giảm xuống mức thấp kỷ lục so với đồng euro do các nhà đầu tư lo ngại nền kinh tế Mỹ, với mức thâm hụt ngân sách và..

Nhap sieu tu Han Quoc tang manh Nhập siêu từ Hàn Quốc tăng mạnh

Hàn Quốc là đối tác thương mại lớn thứ 6 của Việt Nam. Tuy nhiên, trong tổng giá trị kim ngạch thương mại hai chiều, nhập khẩu của Việt Nam..

Nhap sieu giam manh Nhập siêu giảm mạnh

Kim ngạch xuất khẩu tăng cao, nhập khẩu giảm. Kết quả đáng khích lệ này giúp cải thiện cán cân thương mại, đưa nhập siêu tháng 7 về mức 400..

Dong USD dang tren da phuc ho i Đồng USD đang trên đà phục hồi

Một hiện tượng nổi bật thu hút sự chú ý đặc biệt trên thị trường ngoại hối trong vòng 1 tháng trở lại đây là xu hướng phục hồi giá mạnh mẽ..

Can tung buoc can bang thuong mai Viet Trung Cần từng bước cân bằng thương mại Việt - Trung

Hợp tác trong lĩnh vực du lịch, phòng chống dịch cúm gia cầm và cân bằng cán cân thương mại là các chủ đề chính trong cuộc hội đàm giữa Thủ..

Chau A truoc nguy co tham hut thuong mai vi gia dau Châu Á trước nguy cơ thâm hụt thương mại vì giá dầu

Giá dầu leo cao đang kéo căng thêm những mối lo lắng về cán cân thương mại ở Thái Lan và Ấn Độ, trong khi giới chức Hàn Quốc dự đoán mức..

Nhap sieu cao ky luc Nhập siêu cao kỷ lục

Bộ Thương mại dự báo, giá trị xuất khẩu tháng 11 đạt hơn 1,6 tỷ USD, nâng tổng kim ngạch 11 tháng đầu năm lên 18,3 tỷ USD, vượt kế hoạch..

Kinh te Viet Nam tang truong 6 2 nam 2002 Kinh tế Việt Nam tăng trưởng 6,2% năm 2002

Đây là dự báo được Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) công bố ngày 15/4 tại Hà Nội. Mặc dù có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, Việt Nam vẫn..