» Tìm kiếm:

cán bộ cao cấp

Can bo cao cap lua "Cán bộ cao cấp"... lừa

Tự xưng là "người nhà" của một cán bộ cao cấp, Hoàng đã lừa được nhiều người tại Tp.HCM, Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp và một số tỉnh khác..

Phat that nghiem cac can bo cao cap trong vu Nam Cam Phạt thật nghiêm các cán bộ cao cấp trong vụ Năm Cam

Họ là những người có trình độ hiểu biết, được Đảng và nhà nước lựa chọn, giao đảm nhiệm chức vụ quan trọng. Vậy mà, họ đã lợi dụng quyền..

Mao danh can bo cao cap de lua dao Mạo danh cán bộ cao cấp để lừa đảo

Tự xưng là “người nhà” của một cán bộ cao cấp, Hoàng đã lừa được nhiều người tại TPHCM, Kiên Giang, Đồng Tháp và một số tỉnh khác của..

Khong bao che cho bat cu can bo cao cap nao co sai pham ‘Không bao che cho bất cứ cán bộ cao cấp nào có sai phạm’

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An tuyên bố như vậy với báo giới, ngay sau khi Hội đồng Bầu cử trung ương công bố quyết định xóa tên 3 ứng cử..

Mot so can bo cao cap bi nghi ngo chay an cho Bui Tien Dung Một số cán bộ cao cấp bị nghi ngờ "chạy án" cho Bùi Tiến Dũng?

Trong những ngày qua, một số nhân vật bị nghi ngờ “chạy án” cho Bùi Tiến Dũng đã phải giải trình với cơ quan chức năng về các mối quan..

Da Nang Nan nhan ke chuyen sieu lua am 30 ty dong Đà Nẵng: Nạn nhân kể chuyện "siêu lừa" "ẵm" 30 tỷ đồng

Luôn khẳng định mình là con cán bộ cao cấp ngoài Hà Nội và có nhiều lô đất để không, nhân viên thu cước điện thoại Nguyễn Thị Nhật Lệ "móc"..

Mao danh con can bo cao cap lua hon 30 ty Mạo danh con cán bộ cao cấp lừa hơn 30 tỷ

Hôm qua 4/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng cho biết đang điều tra làm rõ vụ lừa đảo hàng chục tỷ đồng của đối tượng Nguyễn..

10 can bo cao cap se nghi huu tu 18 10 cán bộ cao cấp sẽ nghỉ hưu từ 1/8

Thủ tướng Chính phủ vừa ký các quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/8 đối với 10 cán bộ, lãnh đạo. Trong đó, có các ông Quách Lê..

Hang loat can bo cao cap nghi huu tu 1 3 Hàng loạt cán bộ cao cấp nghỉ hưu từ 1/3

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký các quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ 1/3 đối với một số cán bộ cấp cao của Chính phủ. Trong đó, có bà Võ..

1 6 6 can bo cao cap nhan quyet dinh nghi huu 1/6, 6 cán bộ cao cấp nhận quyết định nghỉ hưu

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký các quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ 1/6/2007 đối với một số cán bộ lãnh đạo cấp cao

Them 6 can bo cao cap nghi huu Thêm 6 cán bộ cao cấp nghỉ hưu

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký các quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ 1/6/2007 đối với một số cán bộ lãnh đạo cao cấp thuộc các..

6 can bo cao cap nghi huu 6 cán bộ cao cấp nghỉ hưu

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký các quyết định ngh ỉ hưu theo chế độ từ 1-6-2007 đối với một số cán bộ lãnh đạo: ông Đỗ Như..

Gia danh can bo cao cap lua tien lua tinh Giả danh cán bộ cao cấp lừa tiền, lừa tình

Ngoài việc giả danh cán bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Tín còn giả danh là cán bộ Bộ Quốc phòng để đi lừa tình, lừa tiền. Trong số nạn nhân..

Thu tuong bo nhiem nhieu can bo cao cap Thủ tướng bổ nhiệm nhiều cán bộ cao cấp

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Đoàn Việt Trung, Trưởng ban Kỹ thuật phát thanh Đài Tiếng nói..

Thu tuong bo nhiem 5 Thu truong va cho nghi huu mot so can bo cao cap Thủ tướng bổ nhiệm 5 Thứ trưởng và cho nghỉ hưu một số cán bộ cao cấp

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, ngày 21.8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký các quyết định bổ nhiệm các ông: Phạm Bình Minh, Đào Việt..

Gia danh can bo cao cap lua tien lua tinh Giả danh cán bộ cao cấp lừa tiền, lừa tình

Ngoài việc giả danh cán bộ Văn phòng Trung ương Đảng, Tín còn giả danh là cán bộ Bộ Quốc phòng để đi lừa tình, lừa tiền. Trong số nạn nhân..

Can bo cao cap tham nhung phai bi xu ly that nang Cán bộ cao cấp tham nhũng phải bị xử lý thật nặng

Nói cải cách hành chính nhưng dân vẫn bị “hành” là chính. Muốn làm giấy tờ hợp thức hóa nhà, đất thì phải đi chứng thực cả chục loại..

Gia can bo cao cap lua tien va tinh Giả cán bộ cao cấp lừa tiền và tình

Thuê ôtô, mua nợ điện thoại di động cao cấp, sử dụng xe máy Dylan chiếm đoạt của người khác, Trần Văn Phong đã đưa một cô gái vào "bẫy..