» Tìm kiếm:

cám ơn nhiều

Loi khi khoi dong 1 Lỗi khi khởi động (1)

Tôi có laptop IBM R31celeron 1.2 Ghz 128 Ram 20 Gb, nếu dùng nguồn điện (sử dụng Adapter) để khởi động máy thì không vấn đề gì, nhưng nếu..

Webcam bi truc trac 1 Webcam bị trục trặc (1)

Em có một cái webcam hiệu Logitech ( QuickCam 6.0 ), lúc mới mua thì nó rõ và màu sắc khá đẹp, có thể quay phim và chụp hình luôn. Nhưng..

May khong nhan cong 1 Máy không nhận cổng (1)

Tôi sử dụng máy Hewlett Packard OmniBook 4150 Windows Millenium, máy hoạt động bình thường. Sau khi cài Windows XP Professional Service..

Thong bao loi game PANZERS 1 Thông báo lỗi game PANZERS (1)

Chào các bạn. Tôi install và re-install game này nhiều lần nhưng không thể play được. Mỗi lần open thì xuất hiện bảng:"PANZERS.EXE - Unable..

Khong the bam Ctrl Alt Del 1 Không thể bấm Ctrl+Alt+Del (1)

Chào mọi người! Giúp em với, em đang dùng WinXP 2, khi nhấn Ctrl+Alt+Del thì chỉ xuất hiện 1 màn hình Dos trong vòng 1s rồi biến mất luôn...

Khong instal duoc Window Media Player 10 1 Không instal được Window Media Player 10 (1)

Có bạn biết làm ơn chỉ cho mình cám ơn nhiều lắm. Máy của mình là window xp có lần mình làm recover máy lại không biết tại sao không play..

Mat Driver cua DVDRom va CD Writer 1 Mất Driver của DVDRom và CD Writer (1)

Nhờ các anh chị giúp dùm trường hợp máy tính của tôi bị mất Driver DVDRom và CD Writer, máy không nhận diện được 2 ổ đĩa này : - Mitsumi CR..

Cach cai dat Talk2desktop v 1.0 1 Cách cài đặt Talk2desktop v 1.0 (1)

Tôi có download chương trình nói chuyện với máy tính "Talk2desktop v 1.0", dung lượng 11MB. Nhưng khi cài đặt thì chương trình không chấp..

InterVideo WinDVD 4 khong doc duoc dia 3 InterVideo WinDVD 4 không đọc được đĩa (3)

Kính gửi các anh chị em gần xa. Tôi có 1 máy tính có cài InterVideo WinDVD 4, xin nói rõ là máy tôi là máy mới, nhưng vì trong nhà có trẻ..

Tim phan mem quan li ban hang 3 Tìm phần mềm quản lí bán hàng (3)

Các bạn có thể giúp tôi tìm phần mềm quản lí bán hàng được không? Cám ơn nhiều!

Tao dia mem Boot hoac khoi dong Win2k 2 Tạo đĩa mềm Boot hoặc khởi động Win2k (2)

Xin cho hỏi có cách nào tạo đĩa mềm boot hoặc khởi động win2000 từ Dos không. Fat32 hoặc NTFS cũng đươc cám ơn nhiều..

Khong dung duoc ban phim 2 Không dùng được bàn phím (2)

Máy tính của tôi thuộc dòng PII, IBM. khi khởi động thì trên màn hình khởi động hiện lỗi 302 keyboard error, sau đó có một tiếng píp dài và..

Chuyen tu DVD sang VCD 5 Chuyển từ DVD sang VCD (5)

Cho mình hỏi có cách nào chuyển từ file DVD sang file VCD không vậy ? Nếu được thì phải cần phần mềm nào ? Cách sử dụng ra sao ? Cám ơn..

Go tieng Viet trong Ulead Video Studio 8 1 Gõ tiếng Việt trong Ulead Video Studio 8 (1)

Xin hỏi có ai biết gõ tiếng Việt trong chương trình làm phim Ulead Video Studio 8 (UVS8) không vậy? Tôi đã dùng bộ gõ Unikey và bảng mã..

Viet phan mem khoa YM gap loi File Not Found 1 Viết phần mềm khóa YM, gặp lỗi File Not Found (1)

Em viết một ứng dụng nho nhỏ không cho phép chạy Yahoo Messenger, nhưng mỗi lần restart máy lại thì xuất hiện thông báo lỗi File Not..

17 tuoi van chua co kinh nguyet vi sao 17 tuổi vẫn chưa có kinh nguyệt, vì sao?

Năm nay em đã 17 tuổi, mà vẫn chưa xuất hiện kinh nguyệt. Em muốn hỏi, việc bị thiếu máu có ảnh hưởng gì đến quá trình chu kỳ kinh nguyệt..

Da kho va mun cam Da khô và mụn cám

Còn khoảng 1 tháng nữa là em làm cô dâu nên em rất lo, vì da em bị khô sẽ khó mà trang điểm đẹp được, ở sống mũi của em từ trước tới giờ có..

Cat bo bong mat Cắt bỏ bọng mắt

Em năm nay 22 tuổi và mắt em có bọng nhưng không lớn lắm. Em muốn bỏ cái bọng mắt này đi nhưng lại không muốn đụng tới dao kéo. Cho em hỏi..