Noi niem hai cai ghe Nỗi niềm hai cái ghế

Làng bóng nọ đang xôn xao quanh chuyện những cái ghế. Có cái ghế không ai muốn ngồi, cũng lại có cái ghế người ta cố níu bằng mọi giá. Hai..

Bai 3 Dau ghe va dot ghe Bài 3: Đấu ghế và đốt ghế

Nếu cái ghế Tổng thư ký sau khi bị “đốt” ở khóa IV đã được “đấu” ở khóa V thì ghế Phó Chủ tịch chuyên môn sau khi đấu đã bị đốt.....

Ban ghe doi mau theo tam trang Bàn ghế đổi màu theo tâm trạng

Một người đi bộ vào phòng có đặt bộ bàn ghế Fuwapica, đặt lên bàn kỷ vật yêu thích là cái bình xanh và ngồi lên một trong những cái ghế. Từ..

Ban ghe doi mau theo tam trang Bàn ghế đổi màu theo tâm trạng

Một người đi bộ vào phòng có đặt bộ bàn ghế Fuwapica, đặt lên bàn kỷ vật yêu thích là cái bình xanh và ngồi lên một trong những cái ghế. Từ..

Mot buoi toi trong ngoi nha cua Dai tuong Vo Nguyen Giap Một buổi tối trong ngôi nhà của Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Hơn 5 năm rồi tôi mới được trở lại ngôi nhà của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hà Nội đang trong đợt rét đậm. Chúng tôi đi bộ vào ngôi nhà từ..

Noi niem hai cai ghe Nỗi niềm hai cái ghế

- Này, người ta đang tìm cách đẩy “Ông lái đò” ra khỏi tớ đấy.

Chuong 3 Co be mang nhen Chương 3 - Cô bé mạng nhện

Khi Gwyn đi học về, nhà vắng lặng trừ tiếng ông Griffiths đang khoan đồ trong xưởng làm việc. Bà Griffiths đã đi qua nhà hàng xóm, chỉ để..

Xoay du 360 do cung thua Xoay đủ 360 độ cũng... thua!

Lý tiên sinh kính! Mấy hôm rồi nghe tin Đài Loan có bão, tôi rất lo lắng cho sức khỏe của tiên sinh. Nếu chẳng may ông lâm bệnh nặng thì lỡ..

San pham hang khong dau chi la cai ghe biet bay Sản phẩm hàng không đâu chỉ là cái ghế biết bay...

Theo Vietnam Airlines, chỉ số bay đúng giờ của hãng này trong ba tuần cuối tháng 6/2004 thấp hơn so với mức trung bình (86-87%), đạt dưới..

Ky thi noi dau cua nguoi nhiem HIV AIDS Kỳ thị - nỗi đau của người nhiễm HIV/AIDS

“Khi tôi đi gặp bác sĩ, người ta cho tôi một cái ghế để ngồi. Tuy vậy, khi tôi đứng dậy họ lại lau cái ghế đó. Bác sĩ không khám trực..

Thu tuong Iraq Toi chang muon ngoi vao cai ghe nay Thủ tướng Iraq: “Tôi chẳng muốn ngồi vào cái ghế này”

Thủ tướng Iraq, ông N.al-Maliki hôm 4/1 tuyên bố ông chỉ muốn từ chức trước khi nhiệm kỳ kết thúc và sẽ không có chuyện ông ra tranh cử lần..

Hieu chang qua chiec ghe Hiểu chàng qua chiếc ghế

Có một câu nói đùa thế này: Cái giường, cái ghế và cái... WC là 3 thứ thể hiện rõ nhất tính cách thật của đàn ông. Chẳng biết có đúng..

Trac nghiem Con trai va chiec ghe Trắc nghiệm: Con trai và chiếc ghế

Có một câu nói đùa thế này: Cái giường, cái ghế và cái...WC là 3 thứ thể hiện rõ nhất tính cách thật của đàn ông, chẳng biết có đúng không,..

Dau Hoang Ong Bush chi vi cai ghe cua minh Dau Hoang: Ông Bush chỉ vì cái ghế của mình

Có thể là hơi cực đoan, nhưng tôi cho rằng ông Bush là một tổng thống bất tài, và chẳng có gì đáng để ca ngợi. Theo tôi, người đáng được ca..

Chay hay la chet Chạy hay là chết?

Theo thuyết tiến hóa thì hoạt động của con người ngày càng phát triển hơn. Đại để, ta hiểu tinh thần của thuyết này giống như miếng cơm..

VFF cong khai mo xe that bai cua U23 Viet Nam tai SEA Games 24 VFF công khai mổ xẻ thất bại của U-23 Việt Nam tại SEA Games 24

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ khẳng định với báo giới rằng chiều ngày thứ Sáu tới (21/12), VFF sẽ tổ chức một cuộc “mổ xẻ” công khai về..

Danh du quan trong hon cai ghe truong phong Quan a Danh dự quan trọng hơn cái ghế trưởng phòng Quân à

Kết hôn mà không dựa trên cơ sở tình yêu, thay vào đó là vì một toan tính khác của bản thân thì liệu người đàn ông đó có đáng mặt nam nhi..

HLV Le Thuy Hai bi na dai bac HLV Lê Thụy Hải bị "nã đại bác"?

Không thể không đặt câu hỏi khi xem lại 2 tình huống phạm lỗi dẫn đến penalty của cầu thủ Bình Dương. Và liệu có quá nếu xem đó như 2 phát..

Ghe nong vi ai dot lua Ghế “nóng” vì ai “đốt lửa”?

Không khó nhận ra cái ghế của ông Trần Quốc Tuấn lúc này đang "nóng" bởi những “ngọn lửa” từ dư luận, từ báo chí và từ chính… VFF...

Roi cung phai the thoi Rồi cũng “phải” thế thôi!

Cuối cùng thì ông tổng thư ký VFF Phạm Ngọc Viễn đã chịu từ chức! - Gọi là “phải” từ chức mới đúng! Quả bóng qua bàn tay ổng gần như..