Toi muon lam cai gai trong mat dong nghiep Tôi muốn làm "cái gai" trong mắt đồng nghiệp!

Ngày đầu đi làm, bạn được nghe nhiều lời cảnh báo về những đồng nghiệp khó tính, khó chịu, hay soi mói... Nhưng có khi nào bạn nghĩ, chính..

Co gai xuong rong Cô gái xương rồng

Cứ 3 ngày lại có 70-100 cái gai xương rồng mọc ra từ tay Narine. Sau đó, các bác sĩ nhổ gai nhiều lần, nhưng chúng cứ xuất hiện lại.

Cai gai Guantanamo "Cái gai" Guantanamo

Sự kiện loại bỏ trùm Al Qaeda tại Iraq Al Zarqawi chưa kịp nâng mức ủng hộ Tổng thống Bush lên thì vụ tự tử của ba tù nhân Guantanamo nhắc..

Thu linh Hezbollah cai gai trong mat nguoi Israel Thủ lĩnh Hezbollah - cái gai trong mắt người Israel

"Mục tiêu: Hassan Nasrallah!" – đó là tít chạy trên đầu trang nhất của tờ báo "Tin tức" của Israel số ra ngày 15/7.

Thu linh Hezbollah cai gai trong mat nguoi Israel Thủ lĩnh Hezbollah - cái gai trong mắt người Israel

TPCN - “Mục tiêu: Hassan Nasrallah!” – đó là tít chạy trên đầu trang nhất của tờ báo “Tin tức” của Israel số ra ngày 15/7.

Spammer muon thao tung thi truong chung khoan Spammer muốn thao túng thị trường chứng khoán

Hãng bảo mật Sophos cảnh báo bọn spammer đã khởi động một chiến dịch nhằm thao túng thị trường chứng khoán bằng chiến thuật đề nghị giúp..

Du an thep Cai gai dong vao mui Van Phong Dự án thép: "Cái gai đóng vào mũi Vân Phong"

- Chuẩn đô đốc Lê Kế Lâm, Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật biển TP.HCM, nguyên Viện trưởng Học viện Hải quân, phân tích về vị trí của vịnh..

Cai gai Guantanamo "Cái gai" Guantanamo

Sự kiện loại bỏ trùm al-Qaeda tại Iraq Al Zarqawi chưa kịp nâng mức ủng hộ Tổng thống Bush lên thì vụ tự tử của ba tù nhân Guantanamo nhắc..

Bay Em an nhan va cai gai trong mat Nam Cam Bảy Em - ân nhân và cái gai trong mắt Năm Cam

Bảy Em xuất thân từ gia đình có nòi giang hồ ở quận 4, từ thiếu thời đã quần nát đám lính Mỹ tại khu phố Tây Catinat (nay là Đồng Khởi)...

Tai sao minh nhim moc nhieu gai tram Tại sao mình nhím mọc nhiều gai trâm?

Xa xưa trên thân nhím chỉ có lông phủ, đôi ba con ngẫu nhiên trên mình mọc ra vài cái gai trâm dài và cứng. Song, chính vũ khí ấy lại phát..

Osama bin Laden cai gai trong mat co quan tinh bao My Osama bin Laden - cái gai trong mắt cơ quan tình báo Mỹ

Mỗi năm Chính phủ Mỹ phải chi hàng trăm triệu đô la để theo dõi từng chi tiết trong đời sống riêng của người đàn ông này, sử dụng đến cả vệ..

Nho cai gai te nan o cua ngo phia tay TP HCM Nhổ “cái gai” tệ nạn ở cửa ngõ phía tây TP HCM

“Xóm video đen trên đường An Dương Vương đã bị xóa bỏ. Quanh công viên Phú Lâm, quán xá bia ôm, gái mại dâm, dân cướp giật đã giảm gần..

Bacn cai gai moi trong hom thu dien tu Bacn - cái gai mới trong hòm thư điện tử

Ngay khi người sử dụng chán không còn muốn phàn nàn về nạn thư rác thì một làn sóng khác từ những dịch vụ uy tín như blog, mạng xã hội.....

Bacn cai gai moi trong hom thu dien tu Bacn - “cái gai” mới trong hòm thư điện tử

Ngay khi người sử dụng chán không còn muốn phàn nàn về nạn thư rác thì một làn sóng khác từ những dịch vụ uy tín như blog, mạng xã hội.....

Hien hay tu vuot qua chinh minh Hiền hãy tự vượt qua chính mình

Hãy tìm ra lối thoát cho mình trước khi đợi người khác giúp đỡ Hiền. Hãy vứt bỏ vật cản xen giữa trái tim đang tìm đường đến với nhau, đang..

Em tung giong nhu ban gai anh Viet Em từng giống như bạn gái anh Việt

Ngày em mắc phải sai lầm, em cũng không thiết gì hết, thậm chí còn thấy người yêu như một cái gai làm cản trở mình vậy, nhưng em đã lầm...

Vong 9 Ngoai hang dam dau an cua cac ban thang de doi Vòng 9 Ngoại hạng đậm dấu ấn của các bàn thắng để đời

Scholes lập công trong trận thứ 500 đá cho MU. Trung vệ Ferdinand ghi bàn đỉnh cao. Shevchenko "nổ súng" trở lại. Ballack lần đầu có bàn..

Yeu sep Yêu sếp

Tình yêu là thứ mà mọi người không thể cưỡng lại được nhưng nó cũng là phương tiện để người ta phục vụ cho mục đích của mình. Một số người..