» Tìm kiếm:

cái gì cũng

Mien Trung Lu qua cai gi cung dat Miền Trung: Lũ qua, cái gì cũng... đắt!

Người dân miền Trung lại đối mặt với "cơn lũ” giá. Lũ đi, người dân nơi này cần rất nhiều thứ nhưng cái gì cũng đắt, nhất là lương thực,..

Tap but Do Tạp bút Đỗ

Ai cũng có thể viết một cái gì đó. Nhưng đụng cái gì cũng có thể viết: từ đầu đường đến xó chợ, từ trong nhà ra ngoài sân, viết về hoa gạo,..

TIEC TIẾC...

Tôi nghĩ thời niên thiếu ai cũng ít nhất có một lần trải qua cái cảm giác dùng dằng, bỏ xuống rồi lại cầm lên một món đồ chơi, khi mà bố mẹ..

Tieu bang Texas cai gi cung to Tiểu bang Texas cái gì cũng to!

- Ồ, Bill, sao tay anh to thế?

Nhac Viet thieu chuyen nghiep o tat ca cac khau Nhạc Việt thiếu chuyên nghiệp ở tất cả các khâu

"Ý tôi muốn nói là công chúng nước ta nghe nhạc một cách quá tạp nham, cái gì cũng nghe nhưng cái gì cũng chỉ nghe một tý chút," nhạc sĩ..

Ve binh dang gioi cai gi cung co gia cua no Về bình đẳng giới, cái gì cũng có giá của nó

Khi một người phụ nữ luôn coi sự thành công trong sự nghiệp là quan trọng thì sẽ phải hy sinh phần nhiều mối quan tâm đến gia đình. Do đó..

Chuyen co tich viet tren dao Tuan Chau Chuyện cổ tích viết trên đảo Tuần Châu

Ở đây cái gì cũng số 1, cái gì cũng hàng đầu, ở đây không có chỗ cho những ước mơ bé nhỏ. Đến Tuần Châu, tôi mới hiểu vì sao mà á hậu Trịnh..

Thoi buoi cai gi cung tien Thời buổi, cái gì cũng tiền...

Nếu không thì sinh ra tiền để ngắm chơi hay sao? Như cái ông trong câu chuyện sau thì phải trả tiền vì sắc đẹp lại càng xứng đáng.

Di cung 101 triet gia Đi cùng 101 triết gia (*)

Điều thiếu sót cơ bản và dễ nhận thấy nhất của các sinh viên Việt Nam, nhất là sinh viên các ngành khoa học xã hội là cách nhận thức về..

Cai gi cung co y nghia rieng cua no Cái gì cũng có ý nghĩa riêng của nó

Việc Hoa hậu VN mang cây xương rồng hay một cây nào khác sang dự thì theo tôi nghĩ là đã có sự cân nhắc, lựa chọn của cô ấy và những người..

Sinh vien gong minh cong gia Sinh viên gồng mình "cõng"... giá!

Mọi chi phí, cái gì cũng tăng theo "cơn bão"... giá cả. Và sinh viên - vốn đã đau đầu với các khoản tiêu pha tằn tiện - nay lại phải vã mồ..

Dau phai cai gi cung mong manh Đâu phải cái gì cũng mong manh

Mỗi chiều tan sở ra, tôi đều đi bộ đến chợ huyện xây cất ở gần bờ biển, ghé mua thực phẩm cho bữa ăn tối, trước khi trở về nhà. Bữa ăn trưa..

Khong phai cai gi cung thuc tha noi het Hanh a Không phải cái gì cũng thực thà nói hết Hạnh à

Hạnh sợ nếu không nói chuyện mất trinh, người yêu sẽ phát hiện ra sau khi cưới phải không? Mình nói thật với Hạnh, chính vì ít kinh nghiệm..

Cai gi cung co hai mat Cái gì cũng có hai mặt

Tôi thấy cô Yến Vy nên suy nghĩ những gì cô đã làm trước khi lên tiếng trách người khác, đổ tội cho họ hết. Cô có đồng ý làm những chuyện..

Choi de la doi che Chơi đề là đời chê!

Chơi đề, tệ nạn không mới và đang hoạt động khá phổ biến trong khắp hang cùng, ngõ hẻm. Ăn theo số đề là các hoạt động cúng kiến, lễ bái,..

Cai gi cung tien Cái gì cũng...tiền!

Hôm qua, một nam sinh viên tên Minh Hùng đã gửi đến TS lá thư với nội dung sau: “Tôi là sinh viên đang học tập tại TP.HCM. Tôi xin đại..

Thu hut chat xam Viet kieu Khong the cai gi cung chung chung Thu hút chất xám Việt kiều: Không thể cái gì cũng chung chung

“Nhà nước cần gì ở các chuyên gia trí thức kiều bào? Cần những người như thế nào? Cần để làm gì? Những câu hỏi đó phải được trả lời thật..

SCH B250 DTDD cai gi cung co SCH-B250: ĐTDĐ "cái gì cũng có"

Samsung vừa giới thiệu loại điện thoại DBM bắt sóng TV từ vệ tinh đời mới nhất của mình là chiếc SCH-B250, có hình dáng và màn hình xoay,..

Nu hoang kho chieu Nữ hoàng khó chiều

Bạn thuộc tuýp xuề xoà, cái gì cũng cho qua, hay bạn là người xét nét khó chiều, cái gì cũng bắt lỗi? Nhõng nhẽo "vừa vừa" sẽ giúp bạn..

That vong Thất vọng

Một anh chàng người Mỹ bang Texas khoe với bồ mới:- Ở quê anh, cái gì cũng bự, con bò cũng bự, con ngựa cũng bự, con người ai cũng..