Noi thoi gian ngung lai Nơi thời gian ngừng lại

Suốt thời gian qua, dù không gặp anh nhưng cô luôn nghĩ tới anh. Mỗi lần nhớ lại lúc anh cười hay một ngày đẹp trời nào đó anh nhắn tin hỏi..

Anh am tham doi em tro ve Anh âm thầm đợi em trở về

Ở đây, một mình, anh sợ lắm cái cảm giác phải về nhà, nơi đó có căn phòng hạnh phúc của chúng ta, giờ đây mọi thứ vẫn như xưa, âm thầm chờ..

Bi kich hon nhan ky 2 Bi kịch hôn nhân (kỳ 2)

Tôi không bao giờ quên cái cảm giác trong giây phút đó. Đó là cái cảm giác quyết định tấn bi kịch của chúng tôi. Tôi phát hiện ra mình sai..

Dem Noel trong mat mot nguoi Cong giao Đêm Noel trong mắt một người Công giáo

(VASC Orient) - Noel đến. Với những người ngoại đạo, Noel là dịp để vui chơi, giải trí trong cái cảm giác là lạ và sự tò mò đối với một..

The nao la con gai giau nu tinh Thế nào là con gái giàu nữ tính?

Con trai thường thích những người con gái xinh đẹp, nhưng khiến người con trai say đắm nhất là những người con gái giàu nữ tính. Nữ tính là..

Spa Sen Trang mot trong so it diem co phong tap yoga thoang dang va yen tinh Spa Sen Trắng, một trong số ít điểm có phòng tập yoga thoáng đãng và yên tĩnh

NhớGần 10 ngày trở về. Vẫn còn cái cảm giác đang đi trong mùa thu đó. Cũng không có một lý do nào để chần chừ nữa, sau một thời gian để cái..

SiSi Trang Hoang hanh trinh dua truyen hinh len tau hoa SiSi Trang Hoàng - hành trình đưa truyền hình lên tàu hỏa

15 tuổi sang Mỹ đoàn tụ với gia đình, nhưng không hoà nhập được với đời sống Mỹ. 23 tuổi lấy chồng nhưng một năm sau ly dị. Bước vào kinh..

Ban doc no nuc chuc mung doi tuyen Viet Nam Bạn đọc nô nức chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Tài Em, Minh Phương, Công Vinh, Như Thành, Huy Hoàng, Tấn Tài ... 23 cầu thủ Việt Nam lúc này là một bó đũa vậy thì thế lực nào làm gãy..

Tet nong o Australia Tết nóng ở Australia

Có thể một đất nước đã quá phồn thịnh và phát triển, cùng với cuộc sống công nghiệp tạo cho tôi cái cảm giác lẻ loi. Tôi mong muốn một cuộc..

Ban tay em Bàn tay em

Em lật ngửa bàn tay mình, vệt đỏ của máu khô đọng lại giữa đường vân thứ hai. Không có lý do nào giải thích cho cái cảm giác nhỏ bé và tủi..

Dung de minh la moi tinh qua duong cua sep cu Đừng để mình là mối tình qua đường của sếp cũ

Khi nghe Vy nói sếp cũ là một người đào hoa, Kim thật sự đánh dấu hỏi về tư cách và tình cảm của anh ấy. Đừng để mình trở thành một trong..

Anh nghi ngo toi khong con cai ngan vang Anh nghi ngờ tôi không còn cái ngàn vàng

Chúng tôi đến với nhau trong sự mãnh liệt của tình yêu và cả sự tò mò vì đều là lần đầu tiên ân ái. Tôi đã rất đau đớn, nhưng tôi còn đau..

Duyen dang Viet Nam tai Uc Nhung du am con dong lai Duyên dáng Việt Nam tại Úc: Những dư âm còn đọng lại

Trên chuyến bay mang số hiệu VN 782 về Việt Nam sau khi biểu diễn thành công tại Úc trong chương trình Duyên dáng Việt Nam (DDVN) do báo..

Voi nho toi chi la con gio Với nhỏ... tôi chỉ là cơn gió

Tôi đã mất hơn một năm để nhận ra điều đơn giản ấy. Cái cảm giác ngột ngạt, khó thở khi lần đầu tiên trái tim mình lạc lối, xốn xang, bất..

Tet o Duc them ngam dao quat Tết ở Đức, thèm ngắm đào quất

Ở bên Tây Đức, tôi vẫn chưa tìm được người Việt Nam nào còn có cái cảm giác về Tết. Tôi thèm ngắm một cành đào, một cây quất...

Chi vi em khong chiu duoc co don Chỉ vì em không chịu được cô đơn

TP - Qua nhiều lần nói chuyện tôi cảm thấy vui. Tôi bắt đầu ao ước được ở bên anh. Cái cảm giác thiếu một cái gì đó cứ đeo đuổi tôi. Tôi..

Nghe day hoc Nghề dạy học

Chúng ta dạy học vì chúng ta thực sự thích thú với nghề này. Cảm giác về một sự hoàn thành sau một ngày làm việc hiệu quả, niềm vui sướng..

Mot thoi khong quen Một thời không quên

LTS: Cuốn Phác họa chân dung một thế hệ của hai tác giả Tần Hoài Dạ Vũ và Nguyễn Đông Nhật (NXB Đà Nẵng, 2007) ra đời đúng vào những ngày..