» Tìm kiếm:

cái còn lại

Vinh biet nghe si nhiep anh Le Phuc Cai con lai la tac pham Vĩnh biệt nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Phức: “Cái còn lại là tác phẩm”

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Phức, nguyên tổng thư ký Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh VN hai khóa liền (từ 1994-2004), đã ra đi vì căn bệnh ung thư phổi hiểm..

8 dau hieu nhan biet ke choi boi 8 dấu hiệu nhận biết "kẻ chơi bời”

Chàng có tận 4 cái bàn chải răng trong phòng tắm, duy nhất một cái có vẻ khác những cái còn lại. Bạn nghĩ “những cái còn lại” kia cho..

Khong mot ai bi lang quen Không một ai bị lãng quên...

Nhớ lần trao tặng giải thưởng Hồ Chí Minh và giải thưởng Nhà nước đợt trước, trong một bài trả lời phỏng vấn trên Báo Thanh Niên tôi đã cảm..

Dung cho nude trong dien anh la lam dung Đừng cho nude trong điện ảnh là lạm dụng

Trong phim "Chuông reo là bắn" có 3 cảnh được tôi cho là khoả thân đúng nghĩa, những cái còn lại đều mang tính chất phụ hoạ, không đáng kể...

Quan dau trong con hong thuy Quặn đau trong cơn hồng thuỷ

Ngày 13/11, mưa vẫn như cầm chĩnh đổ xuống mảnh đất miền Trung. Dù đã hết sức cứu hộ, nhưng hàng chục ngàn người dân các huyện Đại Lộc, Quế..

Tuong dai cua ta dep hay xau Tượng đài của ta đẹp hay xấu?

Chưa bao giờ, điêu khắc ngoài trời ở ta lại hỗn loạn và gây lãng phí nhiều tiền bạc của Nhà nước như hơn một chục năm gần đây. Trong khi..

Thu gian cuoi tuan Thư giãn cuối tuần

TTCN - Kinh nghiệm là cái còn lại với bạn khi tất cả những cái khác ra đi - T.T.H. (st)

Beckham chan dai chan ngan Beckham chân dài chân ngắn

Tiền vệ người Anh đang khoác áo CLB Real Madrid vừa tiết lộ với tờ Tin tức Thế giới rằng, anh có một chân dài hơn cái còn lại. Beckham cho..

May chu gia dinh cua Sony luu toi 1 terabyte du lieu Máy chủ gia đình của Sony lưu tới 1 terabyte dữ liệu

Thiết bị home server mang tên Vaio Type X, chỉ cung cấp ở Nhật, có tới 4 ổ cứng 250GB, trong đó 2 cái dùng lưu file PC và 2 cái còn lại..

Cai binh nut Cái bình nứt

Một người gùi nước ở Ấn Độ, có hai cái bình gốm lớn, mỗi cái được cột vào đầu của một sợi dây và rồi được đeo lên cổ anh ta để mang về nhà...