» Tìm kiếm:

cái đẹp

Cai dep trong thien nhien I Cái đẹp trong thiên nhiên (I)

Bài ca ấy là sự hóa hình của bản năng tính dục, sự giải phóng nó khỏi cái hiện thực sinh lý thô thiển - đó là bản năng tính dục động vật..

Phu nu va cai dep Phụ nữ và cái đẹp

(TP) Ngày nay, liệu những quan niệm truyền thống về vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam có còn nguyên giá trị? Dịu dàng, mảnh mai hay năng động, gợi..

Y nghia chung cua nghe thuat Ý nghĩa chung của nghệ thuật

Bây giờ ta đã có thể đưa ra một định nghĩa chung về bản chất của nghệ thuật thực thụ: mọi sự miêu tả cảm tính bất kỳ một vật thể sống hay..

Cai dep trong tu nhien III Cái đẹp trong tự nhiên (III)

Tất cả những biểu hiện phản thẩm mỹ động vật, với vô số biến thể và sắc thái cụ thể, có thể được đưa về ba nguyên nhân hình thức hay là ba..

Quan niem ve cai dep Quan niệm về cái đẹp

Với không ít người, ngoại hình đẹp phải là khuôn mặt trái xoan với "hệ thống" tỉ lệ cân đối và nước da sáng. Nhưng với người khác ngoại..

Quan niem ve cai dep Quan niệm về cái đẹp

Với không ít người, ngoại hình đẹp phải là khuôn mặt trái xoan với "hệ thống" tỉ lệ cân đối và nước da sáng. Nhưng với người khác ngoại..

Umberto Eco Lich su cai dep Umberto Eco: Lịch sử cái đẹp

Nhà văn người Ý Umberto Eco (U.E) vừa cho ra đời cuốn Lịch sử cái đẹp, một đề tài ông theo đuổi từ thập niên 1960. Trả lời phỏng vấn báo El..

Tet man dam ve cai dep Tết mạn đàm về cái đẹp

Không biết trên thế giới, có dân tộc nào như người Việt chúng ta, mỗi năm Tết đến, già trẻ lớn bé, cả nam lẫn nữ, từ trong tiềm thức, ai ai..

Cai dep trong tu nhien II Cái đẹp trong tự nhiên (II)

Giành lại từng bước nơi những bản nguyên hỗn mang vật liệu cho những tác phẩm hữu cơ của mình, trí tuệ hoàn vũ giữ gìn từng thành quả và..

Duong Ky Anh Hanh trinh di tim va ton vinh cai dep Dương Kỳ Anh : Hành trình đi tìm và tôn vinh cái đẹp

Có lẽ trên thế giới này, hiếm có cuộc thi Hoa hậu quốc gia nào mà những chuyện nội tình khó xử thậm chí được coi là “sự cố” vốn hay..

Ve dep cua nguoi phu nu hom nay Vẻ đẹp của người phụ nữ hôm nay

Thật sự không có vẻ đẹp nào giống vẻ đẹp nào. - Cái đẹp của một nữ doanh nhân khác cái đẹp của hoa hậu.

Quyen nang cua cai dep phan 1 Quyền năng của cái đẹp (phần 1)

Vẻ đẹp rất khó để định nghĩa, nhưng lại rất dễ để nhận ra. Sắc đẹp và sự hấp dẫn luôn làm chúng ta say đắm, nhưng vẫn luôn là một thứ gì đó..

Cai net con gai dau roi Cái nết con gái đâu rồi?

Khi nói về phụ nữ, người ta thường nghĩ ngay đến cái nết và cái đẹp. Ông bà xưa có câu: "Cái nết đánh chết cái đẹp" để nói nội dung bên..

Su van dong va che do an uong tao ra cai dep cuong trang Sự vận động và chế độ ăn uống tạo ra cái đẹp cường tráng

Yêu chuộng cái đẹp và tính cách làm cho mình trở nên đẹp hơn luôn là nhu cầu bức thiết của con người ở bất cứ thời đại nào. Nếu nữ giới..

Dam cuoi Đám cưới

Đám cưới là chuyện của hai người yêu nhau. Nhưng yêu nhau không phải lúc nào cũng cưới được nhau. Văn chương đầy tràn những tình yêu ngang..

The Lu 100 nam khoi vuong rubic Thế Lữ: 100 năm khối vuông rubic

Nếu còn sống, năm nay Thế Lữ tròn trăm tuổi. Năm 2007 kỉ niệm 100 năm ngày sinh của ông (6-10-1907) trùng kỉ niệm 50 năm tuổi của Hội Nghệ..

Cai dep co ban sac moi ton tai lau ben "Cái đẹp có bản sắc mới tồn tại lâu bền"

Tối 5.7, tại tư dinh của Tổng lãnh sự quán Pháp, nhà tạo mẫu Minh Hạnh chính thức nhận danh hiệu Hiệp sĩ Nghệ thuật và Văn chương do Bộ..

Ve nude phai huong den cai dep cua than phan ""Vẽ nude phải hướng đến cái đẹp của thân phận...""

Số phận người phụ nữ Phương Đông có nhiều nét khác biệt với Phương Tây, do lịch sử, cấu trúc xã hội, tôn giáo. Nếu đứng ngắm những kiệt tác..

Cai dep vo hon khong xung dang dai dien cho quoc gia Cái đẹp vô hồn không xứng đáng đại diện cho quốc gia

Hoa hậu đâu phải chỉ có 3 vòng mà phải hội đủ những cái đẹp của người phụ nữ trong thời đại đổi mới mà không mất đi nét đậm đà bản sắc dân..

Xin ung ho net dep tri thuc Xin ủng hộ nét đẹp tri thức

Tôi rất thích cái đẹp, nhưng cái đẹp của trí thức, cái đẹp của nghị lực, cũng là những tiêu chuẩn xứng đáng để được cộng thêm điểm. Trong..