» Tìm kiếm:

cách xử lý

Indonesia day HS cach xu ly nuoc sach Indonesia: dạy HS cách xử lý nước sạch

Indonesia vừa tổ chức chương trình "Ngày kiểm tra nước" tại Padang để dạy học sinh cách xử lý nước tốt nhất. Các em học sinh lớp 7 và 8..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Cach xu ly vet la quan ao bi vang bong Cách xử lý vết là quần áo bị vàng, bóng

Khi là quần áo, đôi khi do sơ ý bạn để lại một vài vết vàng hoặc bóng làm giảm tính thẩm mỹ của trang phục. Dưới đây xin giới thiệu cách xử..

Cach xu ly mot so loi trong Office 2003 Cách xử lý một số lỗi trong Office 2003

Khi làm việc với Microsoft Offcie, mà cụ thể là với Office 2003 thì nhiều khi bạn sẽ gặp những thông báo lỗi mà nếu bạn chưa biết cách khắc..

Cach xu ly bad sector tren o cung 8 Cách xử lý bad sector trên ổ cứng (8)

Tôi có một hardisk bị bad một số trong các boot sector khiến cho việc khởi động Win98 hầu như không làm được. Xin được hỏi các bạn cách xử..

Cach xu ly cua LDBD Viet Nam qua nghiep du Cách xử lý của LĐBĐ Việt Nam quá nghiệp dư

Tối qua tôi đã xem chương trình bình luận thể thao trực tiếp của VTV3 đài truyền hình Việt Nam, mặc dù đã sáng tỏ một số điều nhưng tôi vẫn..

Cach xu ly cua Vietnam Airlines rat thoa dang Cách xử lý của Vietnam Airlines rất thoả đáng

Với bài học của anh Sơn, mọi người nên có trách nhiệm giúp đỡ Vietnam Airlines để bảo vệ cho mạng sống của mình trước, và sau đó là bảo vệ..

De nghi xu phat that nang lanh dao DHDL Dong Do Đề nghị xử phạt thật nặng lãnh đạo ĐHDL Đông Đô

Tôi rất phẫn nộ đối với những người gây ra vụ scandal ở trường Đông Đô. Tôi đồng tình với cách xử lý của Bộ GD-ĐT: cảnh cáo, hạ mức..

Cung hanh vi hai cach xu ly Cùng hành vi, hai cách xử lý

TP - Ở Bình Thuận có 2 giám đốc doanh nghiệp tư nhân sang nhượng đất nhà nước cho thuê, một bị tịch thu tiền thu lợi bất chính, một bị khởi..

Kho xu ly no dong tien dat dau gia Khó xử lý nợ đọng tiền đất đấu giá

Quyết định 137/QĐ-UB ngày 9/9/2005 của UBND Thành phố Hà Nội quy định, chỉ được thu tiền theo tiến độ hoàn thiện của hạ tầng khu đất đấu..

Can chan chinh cach xu ly cua chinh canh sat giao thong Cần chấn chỉnh cách xử lý của chính cảnh sát giao thông

TP - Tôi thấy hệ thống giao thông của chúng ta quá yếu kém cả về cơ sở hạ tầng lẫn cách quản lý, lực lượng công an nếu có ra quân thì cũng..

Cach xu ly tinh huong PC cua nguoi VN duoi muc trung binh Cách xử lý tình huống PC của người VN dưới mức trung bình

Có một số bài chỉ trích gay gắt hành động phát tán virus của tác giả Gaixinh, cho rằng việc xin lỗi là không đủ và cần có hình thức xử lý..

Chua co cach xu ly chim di cu o Ha Noi Chưa có cách xử lý chim di cư ở Hà Nội

Khu cây xanh tại Viện điều tra quy hoạch rừng, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì luôn có đàn chim trên 200 con đến di trú, và đang gia tăng..

Khong nen nghiem trong hoa vu noi dua co bom Không nên nghiêm trọng hoá vụ nói đùa có bom

Cách xử lý tình huống khẩn cấp của phi hành đoàn trên chuyến bay VN 267 còn quá nghiệp dư đã dẫn đến những thiệt hại không nên có. Đó là..

Cach xu ly nuoc sinh hoat nhiem asen Cách xử lý nước sinh hoạt nhiễm asen

Trung tâm Nước sinh hoạt VSMT nông thôn Hà Tây đã đưa ra mô hình bể lọc chuẩn có thể tích 80 x 80 x 100 cm, trong đó có 1 lớp cát vàng hạt..

Cach xu ly may bi restart lien tuc Cách xử lý máy bị restart liên tục

Máy tôi cứ tự động tắt và restart lại Windows sau khi sử dụng được vài phút vậy là bị gì ? Xử lý như thế nào? (tuantram@...)

Cach xu ly nuoc ban o TP HCM Cách xử lý nước bẩn ở TP HCM

Phân lập chia cắt (có thể dùng valve 1 chiều) vùng áp suất của những nguồn cung. Xả bỏ nước nhiểm bẩn, ngừng công đoạn xúc. Xây nhiều thủy..

TP HCM tim cach xu ly nuoc lo TP HCM tìm cách xử lý nước lợ

Mặc dù dự án nhà máy xử lý nước lợ sông Nhà Bè, TP HCM của Công ty TNHH Kim Tinh chưa được phê duyệt, nhưng tiến trình lập dự án vẫn được..

Ngat nguyen nhan va cach xu ly Ngất - nguyên nhân và cách xử lý

Ngất là tình trạng mất ý thức thoáng qua, người bệnh thấy hoa mắt, chóng mặt, mắt tối sầm và sau đó không nhận thức được xung quanh. Hiện..

Vu lun nha o quan 9 TP HCM Lung tung trong cach xu ly Vụ lún nhà ở quận 9, TP.HCM: Lúng túng trong cách xử lý

Ngày 10-5, ông Trần Trung Hiếu - chủ tịch UBND phường Phước Long A, Q.9, TP.HCM - cho biết nhiều hộ dân có nhà bị sụt lún, nứt tường xung..