» Tìm kiếm:

cách sử dụng

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon tieng Anh Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh

Dưới đây là giới thiệu nội dung ôn tập môn tiếng Anh của Bộ GD-ĐT cho hệ THPT các chương trình 3 năm, 7 năm và phân ban thí điểm.

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon tieng Anh Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh

Theo hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2006 của Bộ GD-ĐT gồm chương trình học ba năm, chương trình học bảy năm và chương trình phân ban..

Cac nha quay phim Viet hoc cach su dung anh sang Các nhà quay phim Việt học cách sử dụng ánh sáng

Tuy là khóa học quay phim, nhưng gần như thầy Pháp chỉ dạy cho trò Việt cách sử dụng ánh sáng tự nhiên.

Ong chu ve toc do luot web “Ông chủ” về tốc độ lướt web

TweakMASTER Pro (TP) là một trong những chương trình tăng tốc cho modem hàng đầu hiện nay. Nó kết hợp 10 tiện ích độc đáo khác nhau giúp..

Huong dan on tap thi tot nghiep THPT Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT

TP - Đối với môn Văn, chương trình ôn tập có toàn bộ phần Văn học VN và phần Văn học nước ngoài lớp 12. Cũng cần lưu ý là có 4 bài không có..

Huong dan on tap thi tot nghiep THPT Hướng dẫn ôn tập thi tốt nghiệp THPT

Đối với môn Văn, chương trình ôn tập có toàn bộ phần Văn học VN và phần Văn học nước ngoài lớp 12. Cũng cần lưu ý là có 4 bài không có..

Yahoo SMS Cach su dung nhung thong tin ban can biet Yahoo! SMS - Cách sử dụng - những thông tin bạn cần biết

Vừa qua, ở phiên bản mới nhất, Yahoo! Messenger 8.0 đã cung cấp dịch vụ Yahoo! SMS. Với Yahoo! SMS, bạn có thể gửi tin nhắn miễn phí đến..

Tai lieu tieng Viet ve cach su dung va bao mat e mail Tài liệu tiếng Việt về cách sử dụng và bảo mật e-mail

Hiện nay, nhu cầu trao đổi qua e-mail là không thể thiếu với rất nhiều bạn do những ưu điểm nổi trội của nó. Tuy nhiên, với những bạn mới..

Cach su dung phan mem PCAnywhere 2 Cách sử dụng phần mềm PCAnywhere (2)

Tôi đang quản trị mạng LAN, tôi muốn sử dụng phần mềm PCAnywhere để điều khiển các máy client trong mạng mà chỉ ngồi tại server (server là..

Cach su dung Zip Drive 1 Cách sử dụng Zip Drive (1)

Xin chào các anh các chị. Em đang dùng Win ME, P4, 256, 20gb. Em có ổ mềm (ổ A) bên ngoài ghi là ZIP DRIVE. Xin chỉ cho em biết cách sử..

Truy lung dau nau ma tuy Truy lùng "đầu nậu" ma tuý

Đầu năm 2005, khi đang trốn lệnh truy nã, Lô Văn Tuấn cùng bọn đầu nậu heroin "mở lớp" huấn luyện đấu kiếm, cách bắn cung, cách sử dụng các..

Huong dan cach su dung lo vi ba Hướng dẫn cách sử dụng lò vi ba

Lò vi ba đã trở nên phổ biến trong nhiều gia đình, thế nhưng "làm chủ" được chúng thì không phải ai cũng có thể. Chúng tôi giới thiệu cơ..

Philippines Phong vien hoc cach su dung sung Philippines: Phóng viên học cách sử dụng súng

Khoảng 100 phóng viên Philippines đã đến trường bắn của một trại huấn luyện quân sự ở thủ đô Manila hôm 26.5 để học cách sử dụng súng...

Cach su dung phan mem NU 1 Cách sử dụng phần mềm NU (1)

Em muốn biết cách sử dụng triệt để phần mềm NU 2002 mà không có 1 cuốn sách nào hướng dẫn sử dụng chuyên về phần mềm này. Mong dược sự giúp..

Cach su dung den huynh quang Cách sử dụng đèn huỳnh quang

Hầu như gia đình nào cũng có 2-3 đèn loại này, song rất ít người biết cách sử dụng để kéo dài tuổi thọ của chúng. Có người mới mua đèn được..

Cach su dung Skype de hoi thoai quoc te Cách sử dụng Skype để hội thoại quốc tế

Chương trình skype có thể gọi điện thoại đi nước ngoài không và sử dụng như thế nào? Xin hướng dẫn cho tôi. (Võ Quốc Huy -..

Cach su dung photomail Cách sử dụng photomail

Em chào các anh chị. Hiện giờ em đang là du hoc sinh, những giờ rãnh rỗi thì em thường xuyên lên mạng hoặc là chat với bạn bè, nhưng kiến..

Huong dan on thi tu tai mon Tieng Anh Hướng dẫn ôn thi tú tài: môn Tiếng Anh

Bộ GD-ĐT đã có hướng dẫn nội dung ôn tập đối với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2005-2006 dành cho HS lớp 12 (hướng dẫn riêng cho từng..

Cach su dung phan ma Cách sử dụng phấn má

Thật sai lầm nếu bạn vẫn cho rằng cách sử dụng cọ phấn má như điêu khắc trên khuôn mặt sẽ làm cho gương mặt bạn nhỏ lại và căng mọng. Với..

Cach su dung mat ong Cách sử dụng mật ong

Đọc bài Công dụng của mật ong trên TT thấy rất hay, nhưng lại không đề cập đến vấn đề cách sử dụng. Hiện nay mật ong bán rất nhiều, nhưng..