» Tìm kiếm:

cách phân tích

Phat hien som ung thu tinh hoan Phát hiện sớm ung thư tinh hoàn

Lần đầu tiên, căn bệnh ung thư tinh hoàn có thể được chẩn đoán từ rất sớm bằng cách phân tích tinh trùng để tìm kiếm một protein đặc biệt,..

Phat hien som ung thu tinh hoan Phát hiện sớm ung thư tinh hoàn

Lần đầu tiên, căn bệnh ung thư tinh hoàn có thể được chẩn đoán từ rất sớm bằng cách phân tích tinh trùng để tìm kiếm một protein đặc biệt,..

Vi sao hoc sinh tieu hoc giam Vì sao học sinh tiểu học giảm?

Một hiện tượng giáo dục đáng chú ý tại Việt Nam là tổng số học sinh tiểu học giảm liên tục từ năm 1997 đến nay. Theo số liệu chính thức, số..

Thu stress bang nuoc bot Thử stress bằng nước bọt

Hãng Nipro của Nhật đã sáng chế một thiết bị cầm tay nhằm xác định mức độ stress của người sử dụng bằng cách phân tích nước bọt. Thiết bị..

Dung nuoc bot chan doan rang sau Dùng nước bọt chẩn đoán răng sâu

Bằng cách phân tích protein trong nước bọt, các nhà khoa học thuộc Đại học Nam California (Mỹ) có thể dự đoán số răng sâu của một đời người..

Hon 95 email la thu rac Hơn 95% email là thư rác

Hãng bảo mật Return Path vừa công bố một báo cáo cho biết có tới hơn 95% số lượng email là thư rác. Đó có thể là spam, thông điệp báo lỗi..

Khoi dong du an May tinh giup chien thang ung thu Khởi động dự án "Máy tính giúp chiến thắng ung thư"

Ngày 3/8, các nhà nghiên cứu tại Đại học Nha khoa và Y khoa tại New Jersey và Viện Nghiên cứu Ung thư của New Jersey tuyên bố đang cộng tác..

Co the giam hoc phi Chung toi hoan toan dong tinh voi quan diem cua GS Nguyen Xuan Han Có thể giảm học phí: Chúng tôi hoàn toàn đồng tình với quan điểm của GS Nguyễn Xuân Hãn

Đồng tình, cám ơn, và ngạc nhiên trước những số liệu và cách phân tích mà giáo sư Nguyễn Xuân Hãn đã chỉ ra để mọi người thấy được cái vô..

Them mot ung dung bao mat moi cua Symantec Thêm một ứng dụng bảo mật mới của Symantec

Symantec vừa cho công bố phiên bản thử nghiệm miễn phí của phần mềm Norton AntiBot mới cho phép nhận dạng các phần mềm độc hại trên hệ..

Microsoft gioi thieu cong nghe tim kiem 3D Microsoft giới thiệu công nghệ tìm kiếm 3D

Dự kiến Microsoft sẽ giới thiệu công nghệ tìm kiếm mới tại Hội nghị ngành công nghệ thông tin và các nhà khoa học trên lĩnh vực tìm kiếm và..

Thuat chiem tinh Trung Quoc Thuật chiêm tinh Trung Quốc

Cách phân tích môi trường bằng la bàn liên quan tới đặc tính năng lượng ở các cung trên la bàn. Mười hai cung trên la bàn, gọi là Thập nhị..

Phuong phap moi giup du bao som dong dat Phương pháp mới giúp dự báo sớm động đất

Các nhà khoa học Mỹ cho biết họ đã tìm ra một phương pháp có thể giúp dự báo cường độ của một trận động đất bằng cách phân tích những giây..

Sap co may tinh doc duoc y nghi Sắp có máy tính đọc được ý nghĩ

Là công trình hợp tác của các nhà khoa học Anh và Mỹ, những cỗ máy tính đặc biệt này có thể "đọc vị" tâm trạng và suy nghĩ của người dùng..

Y nghi cua ban se bi doc qua cac tin hieu than kinh Ý nghĩ của bạn sẽ bị "đọc" qua các tín hiệu thần kinh

Bằng cách phân tích các tín hiệu thần kinh ở miệng và họng của con người, một chương trình máy tính NASA phát triển có thể đọc lời trước..

Nobel Y hoc 2003 Nobel Y học 2003

Tiến sĩ Lauterbur, 74 tuổi, ĐH Illinois, phát hiện khả năng tạo ra một hình ảnh hai chiều bằng cách đưa gradient vào trường từ tính. Bằng..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon Dia Ly Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Địa Lý

Trong hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn Địa lý của Bộ GD-ĐT ban hành có Chương trình không phân ban, Ban Xã hội - Nhân văn, Ban Khoa học..

4 giai doan trong doi mot nguoi dan ong 4 giai đoạn trong đời một người đàn ông

TTCN - Những nhà phân tích phương Tây đã phân chia cuộc đời một người đàn ông làm bốn giai đoạn. Cách phân tích duy lý này tất nhiên có..

Bo GD DT co muon uong thuoc khong Bộ GD-ĐT có muốn uống thuốc không?

Nếu xem việc chấn hưng giáo dục từ mệnh lệnh cuộc sống là một vấn đề lớn cần phải giải đáp thì công việc đầu tiên là phải phân tích thật kỹ..

NASA phat trien phan mem doc duoc suy nghi NASA phát triển phần mềm "đọc được suy nghĩ"

Cơ quan Hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát triển một chương trình phần mềm có khả năng đọc được tư tưởng chưa diễn đạt thành lời, bằng..

NASA phat trien phan mem doc duoc suy nghi NASA phát triển phần mềm "đọc được suy nghĩ"

Cơ quan Hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát triển một chương trình phần mềm có khả năng đọc được tư tưởng chưa diễn đạt thành lời, bằng..