» Tìm kiếm:

cách cư xử

CEO phai biet cach cu xu voi boi ban CEO phải biết cách cư xử với bồi bàn

Ký ức về thời còn là chân chạy bàn ở một nhà hàng Pháp vẫn in hằn trong tâm trí vị giám đốc điều hành Office Depot, công ty cung cấp sản..

Toi buon ve cach cu xu cua tiep vien hang khong VN Tôi buồn về cách cư xử của tiếp viên hàng không VN

Do công việc nên tôi thường xuyên đi lại bằng máy bay. Nhưng quả thật tôi rất buồn khi nghĩ về cách cư xử của một số tiếp viên VN. Họ không..

Cach cu xu voi nguoi phong van kho tinh Cách cư xử với người phỏng vấn khó tính

Bạn muốn cuộc phỏng vấn thành công và lòng tự trọng không bị chạm đến, trong khi người phỏng vấn bạn hết sức khó tính, thậm chí là khiếm..

Toi xau ho vi cach cu xu cua LDBD Viet Nam Tôi xấu hổ vì cách cư xử của LĐBĐ Việt Nam

Là một người ít nhiều quan tâm đến sự thịnh suy của bóng đá nước nhà, tôi cảm thấy ngạc nhiên, xấu hổ và phẫn nộ vì cách cư xử của Liên..

Thang nen cho ban gai 2 thang de sua doi Thắng nên cho bạn gái 2 tháng để sửa đổi

Nếu một lần nữa chuyện này xảy ra, bạn hãy nói chuyện với bạn gái một lần thật nghiêm trọng về những hậu quả của cách cư xử đó, đồng thời..

Nguoi Bac Kinh hoc cach cu xu dep Người Bắc Kinh học cách cư xử đẹp

Chính phủ Trung Quốc đang hướng dẫn cho người dân "nhổ đúng cách". Một trường học dạy học sinh cách ngồi đúng tư thế. Hai năm trước khi..

Giao duc thoi quen le phep trong truong hoc Giáo dục thói quen lễ phép trong trường học

H ệ thống giáo dục là môi trường chính để xây dựng thói quen lễ phép, biết kính trọng người khác và bản thân. Trong số những học sinh bị..

Hong Nhung tieu bieu cho su nhe da Hồng Nhung tiêu biểu cho sự nhẹ dạ

Trong chuyện này, Hồng Nhung tiêu biểu cho sự nhẹ dạ của con gái. Điều đó cũng không hiếm trong xã hội, phải không? Tôi chỉ thấy bất ngờ về..

Toi khong hai long ve cach cu xu cua LDBDVN Tôi không hài lòng về cách cư xử của LĐBĐVN

Nhìn lại quá trình thi đấu quốc tế của đội tuyển VN từ năm 95 trở lại đây, thành tích nào cũng gắn với một HLV ngoại quốc. Nhưng cứ sau khi..

Tam nen xem xet lai minh Tâm nên xem xét lại mình

Về tính nết và cách cư xử của bạn với tất cả mọi người thì theo tôi như vậy là chưa được. Tôi xin lỗi vì đã nói ra ý kiến của mình, nhưng..

Me va vo toi dang mau thuan gay gat Mẹ và vợ tôi đang mâu thuẫn gay gắt

Mẹ tôi muốn mọi việc chăm sóc cháu phải theo ý bà, nhưng vợ tôi phản ứng bằng nhiều cách. Cô ấy lơ là, sau giờ làm việc không về nhà ngay..

Cach cu xu giua me va con gai tuoi moi lon Cách cư xử giữa mẹ và con gái tuổi mới lớn

Tại Nhà Văn hóa Phụ Nữ TP HCM, thạc sĩ giáo dục học Nguyễn Thị Bích Hồng đã có buổi nói chuyện với các bà mẹ hôm 22/9 xung quanh việc dạy..

Lam dau thoi Làm dâu thời @

Bà Vi bực mình không chịu được. Đúng là không biết ý tứ, nền nếp gia phong chút nào cả.

Thao phai biet cu xu kheo leo voi chong Thảo phải biết cư xử khéo léo với chồng

Thảo phải biết cách cư xử sao cho người chồng của bạn sẽ để ý dần đến những cái hay, cái riêng có của mình. Bạn phải để ý, tìm hiểu chồng..

Phuong Thanh nu hoang cua anh den mau Phương Thanh - nữ hoàng của ánh đèn màu

Tôi là người hâm mộ Phương Thanh từ lâu nên lúc nào cũng đồng cảm và ủng hộ cách cư xử của chị. Mỗi người có một cách suy nghĩ riêng, không..

Cach cu xu cua Uyen rat de lam tinh yeu tan vo Cách cư xử của Uyên rất dễ làm tình yêu tan vỡ

Theo anh, bất kỳ một người đàn ông nghiêm túc nào khi gặp tình huống như bạn trai em thì đều có khuynh hướng hoặc là sẽ gây chuyện (ghen)..

Ban trai Anh vo tu qua thanh ra vo tam Bạn trai Ánh vô tư quá thành ra vô tâm

Tôi nghĩ chị có thể tin ở sự vô tư của anh ấy, nhưng anh cũng phải hiểu rằng sự vô tư trong trường hợp này là một sự vô tâm và nếu tiếp tục..

Bat binh voi cach cu xu cua ban gai Cong Bất bình với cách cư xử của bạn gái Công

Phụ nữ ngày nay, ai cũng muốn có cơ hội để thăng tiến, ngay cả tôi cũng như vậy. Nhưng thăng tiến như thế nào để mọi người xung quanh nhìn..

Giao duc thoi quen le phep trong truong hoc Giáo dục thói quen lễ phép trong trường học

Hệ thống giáo dục là môi trường chính để xây dựng thói quen lễ phép, biết kính trọng người khác và bản thân. Trong số những học sinh bị kỷ..

Real bi nguoi nha len lop ve cach cu xu voi Capello Real bị "người nhà" lên lớp về cách cư xử với Capello

Trong khi Chủ tịch Calderon và Giám đốc thể thao Mijatovic rao giảng việc thay nhà cầm quân người Italy vì lý do chiến thuật là một quyết..