Lam gi de loi noi gio khong thoi bay Làm gì để "lời nói gió... không thổi bay"?

Ông trưởng Ban Dân nguyện QH đặt câu hỏi "Thế nào là "lời hứa" của bộ trưởng?" khiến cho cử tri cả nước vỡ lẽ: lâu nay những lời hứa chung..

Sinclair Lewis Sinclair Lewis

Sinclair Lewis được trao giải vì nghệ thuật kể chuyện mạnh mẽ, truyền cảm và vì khả năng trào phúng, hài hước hiếm có trong việc xây dựng..

Lam the nao de tim viec hieu qua "Làm thế nào để tìm việc hiệu quả?"

Đó là chủ đề của buổi tư vấn trực tuyến do Thanhnien Online và VietnamWorks.com phối hợp thực hiện, diễn ra lúc 14h30 hôm nay (28/3). Tại..

Dong y chua roi loan kinh nguyet Đông y chữa rối loạn kinh nguyệt

Thông thường, phụ nữ từ 14 tuổi đến 49 tuổi sẽ thấy kinh mỗi tháng một lần, mỗi lần 3-5 ngày. Bệnh kinh nguyệt biểu hiện rất nhiều mặt,..

Dong y chua roi loan kinh nguyet Đông y chữa rối loạn kinh nguyệt

Thông thường, phụ nữ từ 14 tuổi đến 49 tuổi sẽ thấy kinh mỗi tháng một lần, mỗi lần 3-5 ngày. Bệnh kinh nguyệt biểu hiện rất nhiều mặt,..

Phien hop kin dau tien cua cac vi Truong doan du ASEM 5 Phiên họp kín đầu tiên của các vị Trưởng đoàn dự ASEM 5

Sáng 8-10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã chủ trì Phiên họp kín đầu tiên của các vị Trưởng..

Cac vi lanh dao Hay phat bieu va cung tranh luan Ky 1 Các vị lãnh đạo: Hãy phát biểu và cùng tranh luận (Kỳ 1)

Đại hội Đảng lần thứ 10 sắp diễn ra, một không khí tranh luận về con đường sắp tới của đất nước đã được khơi dậy. Nhiều bài viết và phát..

Dien van khai mac ASEM 5 cua Chu tich nuoc Tran Duc Luong Diễn văn khai mạc ASEM 5 của Chủ tịch nước Trần Đức Lương

"Tôi rất hân hạnh được thay mặt Nhà nước và nhân dân Việt Nam nhiệt liệt chào mừng các vị nguyên thủ quốc gia, các vị Thủ tướng và Trưởng..

Don nha don Tet theo phong thuy Dọn nhà đón Tết theo phong thuỷ

Bạn chỉ nên dọn dẹp nhà cửa vào tuần cuối cùng của năm mới, sau khi đã thành kính tiễn Táo công và các vị thổ công lên trời. Bạn cũng nhớ..

De co tac pham van hoc hay cho gioi tre Để có tác phẩm văn học hay cho giới trẻ

(TP) Chiều nay (22/4), TP đã nhận được hàng trăm câu hỏi thẳng thắn của độc giả gửi về cho các nhà văn, nhà thơ tham gia buổi giao lưu trực..

Cac dai bieu Quoc hoi phai dung cam hon nua Các đại biểu Quốc hội phải dũng cảm hơn nữa

Những ý kiến khác nhau mà các ĐBQH đã phát biểu đã cho thấy vấn đề bỏ phiếu tín nhiệm là chuyện nên làm nếu như các vị Bộ trưởng không hoàn..

Li ch su ba u Gia o hoa ng va Co ma t vie n Conclave Lịch sử bầu Giáo hoàng và Cơ mật viện - Conclave

Sáng 18/4/2005, Hồng y Đoàn sẽ bắt đầu cuộc họp cơ mật để bầu một người kế vị Thánh Phêrô - vị Giáo hoàng thứ 265 của Giáo hội Công giáo.

Bai phat bieu be mac ky hop thu 9 QH khoa X cua Chu tich Quoc hoi Bài phát biểu bế mạc kỳ họp thứ 9 QH khoá X của Chủ tịch Quốc hội

Xin giới thiệu Lời bế mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng:

Phai cai to VFF Phải cải tổ VFF

Sáng nay TT đã nhận được rất nhiều thư phản hồi bài viết "VFF phải trả lời gấp". Tất cả bạn đọc đều tỏ rõ thái độ thất vọng đến tột cùng..

3 thach thuc cua Quoc hoi 3 thách thức của Quốc hội

TTCN - Hội thảo “QH VN 60 năm hình thành và phát triển” đã được Văn phòng QH tổ chức tại TP.HCM ngày 27-12-2005. Nhiều tham luận có giá..

Ban doc keu goi giup do be Tram va cach chuc Hieu truong Bạn đọc kêu gọi giúp đỡ bé Trâm và cách chức Hiệu trưởng

Tòa soạn liên tục nhận được hàng trăm ý kiến bạn đọc phẫn nộ về vụ "hỏi cung" một HS giỏi 10 tuổi tại xã An Hiệp, Châu Thành, Đồng Tháp...

Thuoc nam chua tieu chay Thuốc nam chữa tiêu chảy

Tiêu chảy là đi đại tiện ra phân lỏng, số lần đại tiện nhiều hơn bình thường hoặc có kèm các chứng đau bụng, nôn mửa hoặc có sốt. Sau đây..

Chang nen mac cam vi nguoi dan ong khong xung dang Chẳng nên mặc cảm vì người đàn ông không xứng đáng

Sự tham lam, ích kỷ, hẹp hòi đã khiến một số người đàn ông đánh mất giá trị bản thân. Đừng nói là các vị không quan tâm, dạy dỗ con gái..

Nhung ngay Nobel Những ngày Nobel

... Thưa các vị viện sĩ Viện Hàn lâm, chính cử chỉ của các vị chứng minh một lần nữa rằng tình yêu tự do là biểu tượng dân tộc chân chính..