» Tìm kiếm:

các tiêu chuẩn

The gioi web bo quen nguoi khuyet tat Thế giới web bỏ quên người khuyết tật

Kết quả một nghiên cứu mới được công bố khẳng định thế giới World Wide Web đã bỏ quên người khuyết tật. Có tới 97% website toàn cầu không..

Sang kien chung Nhat Ban Viet Nam Sáng kiến chung Nhật Bản - Việt Nam

Ngày 7/4/2003, Thủ tướng Phan Văn Khải và Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi đã thống nhất và quyết định thực hiện Sáng kiến chung Nhật..

Noi lo tu nhung tieu chuan lac dieu Nỗi lo từ những tiêu chuẩn ... lạc điệu

Đa số các TCVN không được đối tác quốc tế công nhận khiến cho doanh nghiệp gặp khó khăn trước các hàng rào kỹ thuật trong giao dịch thương..

WTO lai ton cong giai quyet cac tieu chuan cua chau Au va Uc WTO lại tốn công giải quyết các tiêu chuẩn của châu Âu và Úc

Trong ngày 7/11, tổ chức thương mại thế giới (WTO) đã phải ra quyết định thành lập đến 2 tiểu ban nhằm giải quyết các mâu thuẫn giữa châu..

Dung tieu chuan My vao My de hon “Dùng tiêu chuẩn Mỹ, vào Mỹ dễ hơn”

Ngày 7/3 vừa qua, Bộ Thương mại Hoa Kỳ vừa trao chứng chỉ chứng nhận sự đóng góp của Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng Việt Nam..

Tu 17 ap dung cac tieu chuan khi thai voi xe luu hanh Từ 1/7, áp dụng các tiêu chuẩn khí thải với xe lưu hành

Từ 1/7, Việt Nam sẽ triển khai áp dụng các tiêu chuẩn khí xả nghiêm ngặt đối với xe đang lưu hành tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng,..

Viet Nam can yeu cau cac nha san xuat xe hoi phai dem ngay cac cong nghe tot nhat vao day "Việt Nam cần yêu cầu các nhà sản xuất xe hơi phải đem ngay các công nghệ tốt nhất vào đây !"

Trong suốt buổi trao đổi với PV Thanh Niên xoay quanh vấn đề các tiêu chuẩn về môi trường giao thông tại Việt Nam, tiến sĩ Axel Friedrich..

Ngay thu 3 tai Hoi nghi Som III Apec Thong nhat cac tieu chuan de giam thieu rao can Ngày thứ 3 tại Hội nghị Som III - Apec: Thống nhất các tiêu chuẩn để giảm thiểu rào cản

Trong 3 ngày qua, 20 phiên họp thuộc hội nghị SOM 3 diễn ra tại Đà Nẵng và thị xã Hội An (Quảng Nam). Các quan chức cao cấp của 21 nền kinh..

Tieu chuan VN chua hai hoa voi tieu chuan quoc te Tiêu chuẩn VN chưa hài hòa với tiêu chuẩn quốc tế

Theo Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và công nghệ), trong số 600 tiêu chuẩn VN áp dụng cho lĩnh vực điện - điện tử thì..

Vietnam Airlines dat chuan quoc te ve an toan hang khong Vietnam Airlines đạt chuẩn quốc tế về an toàn hàng không

(VM)- Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA, vừa có kết luận bằng văn bản xác nhận VNA đã đạt được tất cả các tiêu chuẩn về an toàn khai..

Tu 1 7 ap dung cac tieu chuan khi thai voi xe luu hanh Từ 1-7, áp dụng các tiêu chuẩn khí thải với xe lưu hành

Từ 1-7, Việt Nam sẽ triển khai áp dụng các tiêu chuẩn khí xả nghiêm ngặt đối với xe đang lưu hành tại 5 thành phố lớn là Hà Nội, Hải Phòng,..

ILO VN tuan thu cac tieu chuan lao dong quoc te ILO: VN tuân thủ các tiêu chuẩn lao động quốc tế

VN đang bày tỏ cam kết rõ ràng đối với việc tuân thủ các tiêu chuẩn lao động chính yếu khi ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn trong nền..

Hang hoa VN truoc hang rao ky thuat trong thuong mai Hàng hóa VN trước hàng rào kỹ thuật trong thương mại

Làm thế nào để hàng hóa VN không bị tiêu hủy hay bị trả lại khi lưu thông trên thế giới? Các doanh nghiệp VN (DNVN) đã chuẩn bị như thế nào..

Thach thuc lon voi hang hoa Viet Nam Thách thức lớn với hàng hoá Việt Nam

Làm thế nào để hàng hóa Việt Nam không bị tiêu hủy hay bị trả lại khi lưu thông trên thế giới? Các doanh nghiệp Việt Nam (DNVN) đã chuẩn bị..

Hang rao ky thuat trong thuong mai Thach thuc doi voi hang hoa Viet Nam Hàng rào kỹ thuật trong thương mại: Thách thức đối với hàng hóa Việt Nam

Làm thế nào để hàng hóa Việt Nam không bị tiêu hủy hay bị trả lại khi lưu thông trên thị trường thế giới? Các doanh nghiệp Việt Nam (DNVN)..

Sua doi he thong tieu chuan VN phu hop quoc te Sửa đổi hệ thống tiêu chuẩn VN phù hợp quốc tế

Bộ Khoa học - Công nghệ đang cùng các bộ ngành triển khai Đề án thực hiện hiệp định rào cản kỹ thuật trong thương mại (Hiệp định TBT) nhằm..

Tien kiem can thiet cho phat trien nganh oto VN Tiền kiểm cần thiết cho phát triển ngành ôtô VN

Rất nhiều doanh nghiệp dù không đáp ứng được các tiêu chuẩn nhưng vẫn tìm mọi cách để đầu tư. Việc phân cấp cho các tỉnh cũng dẫn đến tình..

Mat Rooney hai nhat Mặt Rooney hài nhất

Các nhà khoa học Anh vừa thực hiện cuộc nghiên cứu để tìm ra các tiêu chuẩn của một khuôn mặt hài hước. Theo các tiêu chuẩn đó, tiền đạo..

Ap dung tieu chuan quoc te cho ca tra ba sa Áp dụng tiêu chuẩn quốc tế cho cá tra, ba sa

Chương trình áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn Việt Nam cho sản phẩm thủy sản đã và đang có những kết quả bước đầu, đáp ứng ngày..

70 tieu chuan nong san VN chua dat chuan quoc te 70% tiêu chuẩn nông sản VN chưa đạt chuẩn quốc tế

Theo Bộ NN-PTNT, Việt Nam có 325 tiêu chuẩn về chất lượng nông sản. Song chỉ có 100 tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) và tiêu chuẩn ngành (đạt..