» Tìm kiếm:

các thị trường Châu Âu

Co phieu My ngung giam sau mot tuan bien dong Cổ phiếu Mỹ ngừng giảm sau một tuần biến động

Cổ phiếu Mỹ đóng cửa với giá ổn định sau một tuần biến động, các thị trường châu Âu tăng giá trở lại vào hôm thứ sáu 19/5.

Vodafone trien khai dich vu 3G tai Tay Ban Nha va Italy Vodafone triển khai dịch vụ 3G tại Tây Ban Nha và Italy

Hôm qua, (25-5), Công ty điện thoại di động khổng lồ ở Anh, Vodafone, thông báo hãng bắt đầu bán các điện thoại video thế hệ thứ ba (3G)..

Audi ban 893.600 xe trong 11 thang dau nam Audi bán 893.600 xe trong 11 tháng đầu năm

Tính từ tháng 1 tới hết tháng 11 năm nay, Audi AG đã bán được xấp xỉ 893.000 chiếc xe – tăng 7,3% so với cùng kỳ năm ngoái (2006: 833.021..

Samsung ra mat mau dien thoai the thao Samsung ra mắt mẫu “điện thoại thể thao”

Samsung Electronics và Adidas đã trở thành bộ đôi trong cuộc đua với Apple và Nike nhằm cung cấp mẫu điện thoại vừa có khả năng chơi nhạc,..

Con chan dong moi tren thi truong chung khoan the gioi Cơn chấn động mới trên thị trường chứng khoán thế giới

Ngày 27/7, cơn lốc sụt giá chứng khoán đã lập tức lan tới các thị trường châu Âu và châu Á, sau khi tất cả các loại cổ phiếu tại thị trường..

EU cung cap thong tin cho nhung nha xuat khau cac nuoc dang phat trien EU cung cấp thông tin cho những nhà xuất khẩu các nước đang phát triển

Ngày 2-2, Ủy ban châu Âu (EC) đã đưa vào sử dụng địa chỉ điện tử http://export-help.cec.eu.int nhằm phục vụ các nhà xuất khẩu của các nước..

Serbia ki thoa thuan nang luong chien luoc voi Nga Serbia kí thỏa thuận năng lượng chiến lược với Nga

Các lãnh đạo Serbia hôm nay (25/1) đã kí thỏa thuận cho phép Nga kiểm soát công ty dầu mỏ độc quyền của Serbia cũng như được quyền xây dựng..

Thi truong pho Wall phuc hoi chut dinh Thị trường phố Wall phục hồi chút đỉnh

Hôm qua, chỉ số công nghệ cao Nasdaq tại New York nhích lên 2,1%, đem lại tia hy vọng le lói cho các nhà đầu tư. Tình hình vẫn đang tiếp..

Le Mans Quattro at chu bai cua Audi Le Mans Quattro - át chủ bài của Audi

Sau khi trình làng tại các thị trường châu Âu và Mỹ năm ngoái, chiếc xe mẫu Le Mans Quattro của hãng Audi chuẩn bị cho chiến dịch chinh..

Chery A1 se la gan logo cua Dodge Chery A1 sẽ là gắn logo của Dodge?

Theo tin từ website xe hơi của Trung Quốc, autohome.com.cn, Chery A1 sẽ có thể là chiếc xe hạng nhỏ (super mini) đầu tiên mang logo Dodge..

My tro thanh thi truong XK giay dep lon nhat cua VN Mỹ trở thành thị trường XK giày dép lớn nhất của VN

Các thị trường Châu Âu gặp khó khăn thì xuất khẩu vào Mỹ lại thuận lợi và Mỹ đã trở thành thị trường xuất khẩu giày dép lớn nhất của Việt..

EU tu hao giup VN tang truong kinh te chua tung co EU tự hào giúp VN tăng trưởng kinh tế chưa từng có

Giám đốc Eurocham, Ông Nicholas Greenfield cho biết cuộc hội thảo “Tiếp cận các thị trường Châu Âu” diễn ra tại Khách sạn Harbour View..