» Tìm kiếm:

các tài sản khác

Gop von lap Cong ty CK phai chung minh thu nhap Góp vốn lập Công ty CK phải chứng minh thu nhập

"Cá nhân góp vốn từ 5% trở lên vốn điều lệ của công ty chứng khoán phải chứng minh tài sản bằng tiền, chứng khoán hoặc các tài sản khác"

Quy dau tu la gi Quỹ đầu tư là gì?

Theo định nghĩa của Cadogan Financials, quỹ đầu tư là “một định chế tài chính phi ngân hàng, trung gian giữa người có vốn (thu hút tiền..

Vo hinh tai san vo hinh “Vô hình” tài sản vô hình

Tại hội thảo về định giá tài sản trí tuệ - tài sản vô hình trong doanh nghiệp mới đây, nhiều đại biểu nêu ý kiến cần ban hành các chuẩn mực..

Ford Motor du dinh the chap tai san de vay 18 ty USD Ford Motor dự định thế chấp tài sản để vay 18 tỷ USD

Hãng sản xuất ôtô Ford Motor lớn thứ 2 của Mỹ chiều 27/11 ra thông báo cho biết hãng có kế hoạch thế chấp tất cả các nhà máy và phần lớn..

Tai san cua con tau Titanic xau so dang bi san lung Tài sản của con tàu Titanic xấu số đang bị săn lùng

Nhằm ngăn chặn tình trạng săn lùng tài sản của con tàu Titanic bị đắm ở Đại Tây Dương cách đây gần một thế kỷ, vào thập kỷ 90 của thế kỷ..

Ford Motor the chap tai san de vay 18 ty USD Ford Motor thế chấp tài sản để vay 18 tỷ USD

Hãng sản xuất ôtô Ford Motor lớn thứ 2 của Mỹ chiều 27/11 ra thông báo cho biết hãng có kế hoạch thế chấp tất cả các nhà máy và phần lớn..

Dat o nha o hay bat dong san Đất ở - nhà ở hay bất động sản

TTCN - Trừ thời kỳ ăn lông ở lỗ, từ khi con người biết xây dựng cho mình các công trình kiến trúc để ở (nhà ở) thì nó trở thành tài sản gắn..

Da Nang cam nang giai toa den bu Ky 4 Đà Nẵng: “cẩm nang” giải tỏa - đền bù (Kỳ 4)

Chủ sở hữu nhà, kho tàng, công trình kiến trúc, cây cối và các tài sản khác (sau đây gọi chung là tài sản) có giấy tờ hợp lệ (giấy phép xây..

Anh Phu nu giau hon nam gioi Anh: Phụ nữ giàu hơn nam giới

Xứ sở sương mù hiện có 2,4 triệu phụ nữ có tài khoản ngân hàng ít nhất 45.000 USD, khoảng 360.000 phụ nữ có trên 860 ngàn USD trong tài..