» Tìm kiếm:

các nước tài trợ

My van chua xoa ten Binh Nhuong khoi danh sach tai tro khung bo Mỹ vẫn chưa xoá tên Bình Nhưỡng khỏi danh sách tài trợ khủng bố

Một nhà ngoại giao cấp cao của Mỹ hôm nay 4/9 đã cho biết CHDCND Triều Tiên vẫn nằm trong danh sách các nước tài trợ cho khủng bố của Mỹ,..

Binh Nhuong duoc xoa ten khoi danh sach khung bo Bình Nhưỡng được xoá tên khỏi danh sách khủng bố?

CHDCND Triều Tiên dường như đã đáp ứng các tiêu chuẩn luật pháp cần thiết để được xoá tên khỏi danh sách các nước tài trợ cho khủng bố,..

Binh Nhuong van trong danh sach cac nuoc tai tro khung bo Bình Nhưỡng vẫn trong danh sách các nước tài trợ khủng bố

Một nhà ngoại giao cấp cao của Mỹ hôm nay (4/9) đã lên tiếng bác bỏ tuyên bố của CHDCND Triều Tiên rằng Mỹ đã loại nước này khỏi danh sách..

My hay CHDCND Trieu Tien that hua Mỹ hay CHDCND Triều Tiên thất hứa?

Hôm nay 22/1, CHDCND Triều Tiên đã đổ lỗi cho Mỹ về sự chậm chễ trong việc thực thi thoả thuận phi hạt nhân. Nước này cũng tuyên bố sẽ..

Mo vang Afghanistan "Mỏ vàng" Afghanistan

Các nước tài trợ theo đuổi chính sách tái thiết thật nhanh Afghanistan và qua đó biến đất nước này thành một "mỏ vàng" khổng lồ để các tổ..

Viet Nam duoc vay so tien ky luc Việt Nam được vay số tiền kỷ lục

(VM)- Kết thúc Hội nghị tư vấn các nhà tài trợ cho Việt Nam (CG 2007) chiều 7/12, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc đã công bố..

My xem xet du luat ve CHDCND Trieu Tien Mỹ xem xét dự luật về CHDCND Triều Tiên

Một dự luật mới theo sáng kiến của đảng Cộng hòa sẽ được trình lên Hạ viện Mỹ xem xét vào thứ hai tới nhằm cấm Chính phủ Mỹ đưa CHDCND..

Libya se som duoc My gat khoi danh sach den Libya sẽ sớm được Mỹ "gạt"" khỏi danh sách đen

""Washington không còn thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy có mối quan hệ giữa Libya với các nhóm khủng bố và muốn loại nước này ra khỏi..

My quyet khong nhuong bo Trieu Tien ve khung bo Mỹ quyết không nhượng bộ Triều Tiên về khủng bố

Triều Tiên phải gửi một ’’tín hiệu rõ ràng’’ để tuyên bố đầy đủ các chương trình hạt nhân của nước này nếu muốn được Mỹ xóa tên..

Trieu Tien hoi du tieu chi thoat khoi danh sach khung bo Triều Tiên hội đủ tiêu chí thoát khỏi danh sách khủng bố

CHDCND Triều Tiên dường như đã đáp ứng các tiêu chí luật pháp để được loại khỏi danh sách các nước tài trợ cho khủng bố song việc này còn..

Binh Nhuong da nop danh sach cac chuong trinh hat nhan cho My Bình Nhưỡng đã nộp danh sách các chương trình hạt nhân cho Mỹ

Hôm qua 4/1, CHDCND Triều Tiên cho biết nước này đã nộp một bản danh sách các chương trình hạt nhân cho Mỹ trong tháng 11 và tuyên bố họ đã..

Tu Libya nghi ve Iran va Trieu Tien Từ Libya nghĩ về Iran và Triều Tiên

Bộ ngoại giao Mỹ, ngày 15/5, đã ra tuyên bố cho biết chính quyền của Tổng thống Bush đã mời Libya mở sứ quán tại thủ đô Washington. Đồng..

Doi hoi hang dau trong huy dong va su dung ODA la chat luong va hieu qua "Đòi hỏi hàng đầu trong huy động và sử dụng ODA là chất lượng và hiệu quả"

Phát biểu tại phiên khai mạc Hội nghị tư vấn giữa kỳ các nhà tài trợ cho Việt Nam (CG) sáng nay, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm bày tỏ lòng..

VN se duoc uu tien giup do chong cum gia cam VN sẽ được ưu tiên giúp đỡ chống cúm gia cầm

Châu Á cần khoảng 100 triệu USD cho ba năm tới để hỗ trợ cuộc chiến chống cúm gia cầm. Tuy nhiên hiện nay các nước tài trợ (Mỹ, Liên minh..