Viet Nam dang tien gan toi cac muc tieu thien nien ky Việt Nam đang tiến gần tới các mục tiêu thiên niên kỷ

Về nhiều mặt, Việt Nam đã hoặc gần như đạt được các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ (MDGs) của Liên Hợp Quốc. Ông Klaus Rohland, Giám đốc..

Xay dung muc tieu cho nhan vien Xây dựng mục tiêu cho nhân viên

Xác định mục tiêu cho nhân viên là một công việc quan trọng và cần thiết trong quản trị nguồn nhân lực. Việc làm này nhằm định hướng cho..

ADB tiep tuc ho tro VN thuc hien Muc tieu thien nien ky ADB tiếp tục hỗ trợ VN thực hiện Mục tiêu thiên niên kỷ

Ông Bradford Philips - Giám đốc Quốc gia Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam - đánh giá cao những nỗ lực của Việt Nam trong thực..

Thiet lap muc tieu Thiết lập mục tiêu

Nhiệm vụ và các mục tiêu chiến lược của một công ty là điểm khởi đầu tự nhiên cho các mục tiêu cấp công ty và phòng ban. Thế nên chúng xác..

Viet Nam con phai co gang nhieu hon nua Việt Nam còn phải cố gắng nhiều hơn nữa

Việt Nam hiện đang tiến tới giành được tất cả các mục tiêu thiên niên kỷ vào năm 2015. Nhưng với các mục tiêu về phòng chống HIV/AIDS, bảo..

Quy trinh tam buoc de danh gia nang luc hieu qua Quy trình tám bước để đánh giá năng lực hiệu quả

Không có một cách đúng duy nhất nào để tiến hành đánh giá hiệu suất làm việc. Hầu hết các công ty đều có một tập hợp các quy trình được đề..

VN se dat moi muc tieu thien nien ky tru HIV AIDS VN sẽ đạt mọi mục tiêu thiên niên kỷ, trừ HIV/AIDS

Đánh giá của các chuyên gia về tình hình thực hiện các mục tiêu thiên niên kỷ của Việt Nam và các nước Đông Á và Đông Nam Á trong khuôn khổ..

Theo duoi cac Muc tieu thien nien ky Theo đuổi các Mục tiêu thiên niên kỷ

Chủ tịch Ngân hàng Thế giới James Wolfensohn nói là trừ khi có những hành động cương quyết năm nay thì các Mục tiêu Thiên niên kỷ sẽ không..

Khen thuong the nao cho cong bang Khen thưởng thế nào cho công bằng?

Khen thưởng một cách đúng đắn và có tổ chức có thể củng cố các nỗ lực dẫn tới sự thành công của công ty. Việc khen thưởng không thỏa đáng..

CIA pha san ke hoach Cong ty ma CIA phá sản kế hoạch ’’Công ty ma’’

Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) đã thiết lập một mạng lưới các công ty ma tại châu Âu và những nơi khác nhằm diệt trừ các phần tử..

Yeu to con nguoi trong du thao ngan sach Yếu tố con người trong dự thảo ngân sách

Trong một chừng mực nào đó, việc chuẩn bị ngân sách là vấn đề xử lý các con số, một quy trình ngày càng được thực hiện bởi các phần mềm lập..

Tac dong cua gia dau hoa len cac muc tieu phat trien thien nien ky Tác động của giá dầu hỏa lên các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ

Cách đây bảy năm, khi các nhà lãnh đạo thế giới ngồi lại với nhau để bàn định và đưa ra các mục tiêu phát triển thiên niên kỷ (thực hiện..

Cac chuc nang cua ngan sach Các chức năng của ngân sách

Ngân sách thực hiện bốn chức năng cơ bản. Mỗi chức năng đều có ý nghĩa quan trọng đối với sự thành công của công ty trong việc đạt được các..

May bay Israel oanh kich cac muc tieu tai dai Gaza Máy bay Israel oanh kích các mục tiêu tại dải Gaza

Không lực Israel đã bắn ba quả tên lửa vào các mục tiêu ở dải Gaza. Trong khi đó, lực lượng an ninh Palestine và dân quân tổ chức hồi giáo..

Tho Nhi Ky khong kich cac muc tieu o Iraq Thổ Nhĩ Kỳ không kích các mục tiêu ở Iraq

Sáng sớm nay (16-12), máy bay Thổ Nhĩ Kỳ đã tấn công các mục tiêu của Đảng Công nhân người Kurd (PKK) nổi loạn ở miền bắc Iraq, cuộc không..

Iran tuyen bo Se tra dua neu bi tan cong Iran tuyên bố: Sẽ trả đũa nếu bị tấn công!

* Iran có khả năng bắn 11.000 quả tên lửa và pháo hạng nặng chỉ trong 1 phút vào các mục tiêu * Lực lượng vệ binh cách mạng Iran sẽ được..

Rang buoc ve thoi gian Ràng buộc về thời gian

Tất cả các mục tiêu đều phải cụ thể và có khả năng đánh giá được. Nếu không, bạn sẽ không cách nào biết được liệu bạn có thực hiện được các..

VN cong bo bao cao tien do thuc hien cac muc tieu cua LHQ VN công bố báo cáo tiến độ thực hiện các mục tiêu của LHQ

Ngày 16/9, tại Hà Nội, Việt Nam đã công bố báo cáo quốc gia đầu tiên đánh giá tiến độ thực hiện các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ (MDG)..

Israel tan cong cac muc tieu tai Lebanon Israel tấn công các mục tiêu tại Lebanon

Israel đã tấn công vào các mục tiêu tại Lebanon để cứu hai lính của họ bị bắt và hậu quả là thành phố thứ ba của Israel là Haifa đã bị..

VN da t tie n bo lo n ve gia m do i nghe o va pha t trie n con nguo i VN đạt tiến bộ lớn về giảm đói nghèo và phát triển con người

Báo cáo phát triển con người năm 2003 của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) vừa công bố đã nhận định: Việt Nam đạt được những..