Xuat khau 2007 se chu trong cac mat hang cong nghiep Xuất khẩu 2007 sẽ chú trọng các mặt hàng công nghiệp

Sáng 1/2, tại Hội nghị Thương mại toàn quốc, Bộ Thương mại đã đặt ra mục tiêu cho kim ngạch xuất khẩu 2007 sẽ đạt 47,54 tỷ USD. Theo đó, cơ..

Du bao do manh cua con bao tang gia 2008 Dự báo độ mạnh của "cơn bão" tăng giá 2008

Năm 2007 là năm hội tụ của những “cơn bão” tệ hại cho nền kinh tế nước ta: thiên tai bão lụt, dịch bệnh và đặc biệt là cơn bão tăng giá..

Mat hang nao giam gia Mặt hàng nào giảm giá?

TP - Hàng loạt biện pháp chống lạm phát của Chính phủ, Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan đang được “cụ thể hóa” bằng việc giá cả..

Hang ty USD tu nhung san pham nho le Hàng tỷ USD từ những sản phẩm nhỏ lẻ

Những mặt hàng từ trước đến nay vẫn có xuất khẩu nhưng quy mô rất nhỏ, xếp cuối bảng xếp hạng thành tích và hầu như không nhận được sự hỗ..

Mot so mat hang gap kho ngay khi canh tranh hau WTO Một số mặt hàng gặp khó ngay khi cạnh tranh hậu WTO

Theo biểu cam kết về hàng hoá của Việt Nam trong WTO do Bộ Tài chính vừa công bố, những nhóm mặt hàng có cam kết cắt giảm thuế nhiều nhất..

Gia hang dien tu gia dung giam manh Giá hàng điện tử gia dụng giảm mạnh

Sau hơn 1 tháng thực hiện việc cắt giảm thuế nhập khẩu theo Chương trình thuế quan ưu đãi có hiệu lực chung cho khu vực mậu dịch tự do..

Thi truong Tet Da Nang Hang Trung Quoc lan san Thị trường Tết Đà Nẵng: Hàng Trung Quốc lấn sân

Chỉ còn non ba tuần nữa là đến Tết, song việc mua bán ở các chợ lớn trên địa bàn Đà Nẵng vẫn còn im ắng. Đến thời điểm này, các chợ đã đầy..

Oto xe may se co lo trinh CEPT AFTA rieng Ôtô, xe máy sẽ có lộ trình CEPT/AFTA riêng

Bộ Tài chính vừa đưa ra danh mục một số mặt hàng dự kiến lùi thời điểm thực hiện CEPT/AFTA đến giai đoạn 2006-2009. Theo lộ trình cũ, đến..

Gia xang tang se thoi gia cac mat hang thiet yeu Giá xăng tăng sẽ “thổi” giá các mặt hàng thiết yếu

Chuyên gia kinh tế Nguyễn Văn Nam, nguyên viện trưởng Viện Nghiên cứu Thương mại nhận định, việc giá xăng tăng sẽ khiến giá cả của các mặt..

Tim gia dung cho hang kim khi dien may Khac chi di tim an so Tìm giá đúng cho hàng kim khí điện máy - Khác chi đi tìm ẩn số!

Bất chấp các mặt hàng thực phẩm, may mặc hiện tại đang từng ngày tăng giá, đặc biệt trong những ngày cận Tết (mà theo dự đoán của các ..

TP HCM tap trung kiem tra cac mat hang thuc pham TP HCM tập trung kiểm tra các mặt hàng thực phẩm

Trong tháng 5 này, Quản lý thị trường TP HCM sẽ tập trung kiểm tra các mặt hàng như thực phẩm và các mặt hàng liên quan đến sức khỏe và an..

Hang dien tu gia dung pho thong giam gia manh Hàng điện tử gia dụng phổ thông giảm giá mạnh

Sau hơn 1 tháng thực hiện việc cắt giảm thuế nhập khẩu theo Chương trình thuế quan ưu đãi có hiệu lực chung cho khu vực mậu dịch tự do..

Hang ASEAN tran ngap thi truong TP HCM Hàng ASEAN tràn ngập thị trường TP.HCM

Sau “cơn sốt” hàng Trung Quốc rồi đến hàng Hàn Quốc, TP.HCM lại tiếp tục đón nhận nhiều mặt hàng đến từ các nước ASEAN. Người tiêu dùng..

Daisuke Nonogawa Nguoi xay dung thuong hieu my pham Menard Daisuke Nonogawa: Người xây dựng thương hiệu mỹ phẩm Menard

Đã từ lâu rồi, mỹ phẩm cao cấp không còn là sản phẩm độc quyền của Pháp hay một số nước Tây Âu khác. Không chỉ phụ nữ Châu Á mà cả phụ nữ..

Sai Gon big sale Sài Gòn "big sale"...

TTCN - “Sale off, big sale”, “hạ giá, đại hạ giá”... Bảng giá, băngrôn, cờ phướn đủ màu, đủ sắc quảng cáo các mặt hàng giảm giá và..

Hang gia Tu xa xi chuyen sang hang thong dung Hàng giả: Từ xa xỉ chuyển sang hàng thông dụng

Các tay chuyên làm hàng giả ở châu Á đã chuyển từ các mặt hàng xa xỉ sang làm giả hàng hoá thông dụng như trà, nước giải khát, dầu gội đầu,..

Hang dien may o at khuyen mai giam gia Hàng điện máy ồ ạt khuyến mãi, giảm giá

Một chương trình khuyến mãi và giảm giá ồ ạt đang được thực hiện tại các trung tâm bán hàng điện máy trên địa bàn TPHCM khiến cho thị..

Du bao 10 xu huong tieu dung moi tai Viet Nam Dự báo 10 xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam

Trung tâm Thông tin Thương mại cho biết, qua tổng kết xu hướng tiêu dùng trong mười năm qua (1996-2006) tại Việt Nam. Cùng với những nhận..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Cac mat hang thiet yeu chua chay theo gia xang Các mặt hàng thiết yếu chưa chạy theo giá xăng

Trước khi tăng giá xăng dầu bán lẻ, Bộ Tài chính lo ngại khả năng tác động dây chuyền đến mặt bằng giá cả trong nước có thể xảy ra. Tuy..