» Tìm kiếm:

các loại vũ khí

Lien Hop Quoc lo ngai ve moi truong Iraq Liên Hợp Quốc lo ngại về môi trường Iraq

Một quan chức LHQ tuyên bố hôm qua (27/4): các nhân viên của tổ chức này phải được vào lãnh thổ Iraq để điều tra, khảo sát về tình hình môi..

Ban ha truc thang My chien luoc moi cua chien binh Iraq Bắn hạ trực thăng Mỹ- chiến lược mới của chiến binh Iraq?

Trong 10 ngày qua, quân đội Mỹ bị mất ba chiếc trực thăng ở Iraq. Nguyên nhân của các vụ việc này vẫn chưa được xác định rõ. Trong số 3..

No luc ngan chan kha nang pho bien vu khi sinh hoc Nỗ lực ngăn chặn khả năng phổ biến vũ khí sinh học

Tại Geneva, Thụy Sĩ đang diễn ra một hội nghị quốc tế về Công ước vũ khí sinh học. Hội nghị tập trung thảo luận các biện pháp ngăn chặn..

Cac loai vu khi My su dung trong cuoc khong kich Baghdad Các loại vũ khí Mỹ sử dụng trong cuộc không kích Baghdad

Trong trận không kích mở màn vào Baghdad sáng nay, quân đội Mỹ đã sử dụng ba loại vũ khí chiến lược là tên lửa hành trình Tomahawk, máy bay..

Iran che tao ten lua tam xa moi Iran chế tạo tên lửa tầm xa mới

Bộ trưởng Quốc phòng Iran hôm nay 27/11 đã tuyên bố nước này đã chế tạo thành công một loại tên lửa mới có thể bắn trúng mục tiêu ở cách xa..

Huong Dan Hoan Chinh Resident Evil Dead Aim Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Resident Evil Dead Aim

RE phiên bản gốc(biohazard Gun Survivor) đã được phổ biến trên PS vào năm 2000 và trên PC ở Châu Á vào năm 2002 sau đó.Mỗi phiên bản ngoại..

Iran lai thu cac loai vu khi moi Iran lại thử các loại vũ khí mới

Lực lượng Vệ binh cách mạng Iran (IRG) hôm nay (6-11) vừa bắn thử một số vũ khí mới trong các cuộc diễn tập quân sự của mình, trong đó có..

My tu bo cuoc tim kiem vu khi huy diet tai Iraq Mỹ từ bỏ cuộc tìm kiếm vũ khí huỷ diệt tại Iraq

Nhà Trắng hôm qua thừa nhận, cuộc truy tìm các loại vũ khí bị cấm tại Iraq kéo dài hai năm, tiêu tốn hàng triệu USD đã kết thúc mà không..

Nga de doa tan cong Ukraine bang ten lua Nga đe doạ tấn công Ukraine bằng tên lửa

Nga sẽ hướng tên lửa hạt nhân vào Ukraine nếu nước này gia nhập NATO. Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra lời cảnh báo trên trong cuộc..

Truy lung dau nau ma tuy Truy lùng "đầu nậu" ma tuý

Đầu năm 2005, khi đang trốn lệnh truy nã, Lô Văn Tuấn cùng bọn đầu nậu heroin "mở lớp" huấn luyện đấu kiếm, cách bắn cung, cách sử dụng các..

My Iran buon lau ten lua toi Iraq Mỹ: Iran buôn lậu tên lửa tới Iraq

Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 23/9 đã cáo buộc Iran buôn lậu tên lửa và các loại vũ khí tối tân khác vào Iraq để phục vụ cho việc chống lại quân..

Lieu co nguy co xay ra khung bo bang vu khi huy diet hang loat Liệu có nguy cơ xảy ra khủng bố bằng vũ khí huỷ diệt hàng loạt?

Sau sự kiện 11/9, dư luận thế giới không ngớt lo ngại về nguy cơ có thể nổ ra một cuộc khủng bố bằng vũ khí hủy diệt hàng loạt. Liệu viễn..

Israel se khong cho phep Iran co vu khi hat nhan "Israel sẽ không cho phép Iran có vũ khí hạt nhân"

Ngày 17/1, quyền Thủ tướng Israel Ehud Olmert cảnh báo Iran rằng nước ông sẽ không cho phép bất kỳ nước nào đe dọa sự tồn tại của Israel có..

Hoi nghi quoc te ve Cong uoc vu khi sinh hoc Hội nghị quốc tế về Công ước vũ khí sinh học

Ngày 20/11, phát biểu tại Hội nghị về Công ước vũ khí sinh học tại Geneva (Thụy Sĩ), Tổng thư ký Liên hợp quốc Kofi Annan đã kêu gọi 155..

Iraq doi thu kho choi cua My phan II Iraq - đối thủ khó chơi của Mỹ (phần II)

Sau đây là phần tiếp theo trong tài liệu của CSIS, nghiên cứu khả năng xung trận và chiến thắng của Mỹ, nếu chiến tranh nổ ra ở Iraq. Trong..

Iran voi bong ma cua cuoc tan cong hoa hoc nam 1987 Iran với bóng ma của cuộc tấn công hoá học năm 1987

Tham vọng hạt nhân của Iran có lẽ bắt nguồn từ một thị trấn dọc biên giới với Iraq. Tại đó, vào một buổi chiều quang đãng cách đây 20 năm,..

Iran voi bong ma cua cuoc tan cong hoa hoc 1987 Iran với bóng ma của cuộc tấn công hoá học 1987

Tham vọng hạt nhân của Iran có lẽ bắt nguồn từ một thị trấn dọc biên giới với Iraq. Tại đó, vào một buổi chiều quang đãng cách đây 20 năm,..

Ong vua vu khi Viet Nam Tran Dai Nghia 3 "Ông vua" vũ khí Việt Nam Trần Đại Nghĩa (3)

Năm 1948, chiến sự diễn ra ngày một ác liệt hơn. Chiến trường cần thêm những loại vũ khí hạng nặng, ngoài Badoca đã "thành danh". Trần Đại..

Al Qaeda lai tung video de doa tan cong Nha Trang Al-Qaeda lại tung video đe doạ tấn công Nhà Trắng

Sau khi Bình Nhưỡng tuyên bố thử hạt nhân, kênh truyền hình al-Arabiya đã phát đi một cuốn băng video ghi hình một thành viên của al-Qaeda..

Trung Quoc cong bo sach trang dau tien ve cam pho bien WMD Trung Quốc công bố sách trắng đầu tiên về cấm phổ biến WMD

Văn phòng thông tin Chính phủ Trung Quốc hôm qua (3/12) đã công bố sách trắng dài 9.000 từ mang tiêu đề: "Chính sách và biện pháp cấm phổ..