Nen bo he thong truong chuyen lop chon Nên bỏ hệ thống trường chuyên lớp chọn

Trong kỳ thi Olympic Toán và Vật lý quốc tế vừa qua, các đội tuyển Việt Nam đã gặt hái rất nhiều thành công lớn. Kết quả trên đây khiến cho..

Dien van cua Tong Bi thu Nong Duc Manh tai mit tinh ky niem 77 nam ngay thanh lap DCSVN Diễn văn của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tại mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập ĐCSVN

Sáng 2/2, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội, Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ và Quốc hội đã long trọng tổ chức mít..

He cu nhan tai nang chat luong cao Co hoi cho thi sinh gioi Hệ cử nhân tài năng, chất lượng cao: Cơ hội cho thí sinh giỏi

Nhằm mục đích đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, Bộ GD-ĐT cho phép một số trường ĐH trọng điểm mở hệ cử nhân tài năng và cử nhân chất..

He cu nhan tai nang chat luong cao hut thi sinh gioi Hệ cử nhân tài năng, chất lượng cao: hút thí sinh giỏi

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, Bộ GD-ĐT cho phép một số trường ĐH trọng điểm mở hệ cử nhân tài năng và cử nhân chất lượng cao...

Tu van truc tuyen ve tuyen sinh cac lop dau cap tai TP HCM Tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp tại TP.HCM

17h30 chiều nay (23/6), TNO đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2006-2007 tại TP.HCM dành cho phụ..

Muon ve chuong trinh dai hoc o My Muôn vẻ chương trình đại học ở Mỹ

Chương trình đại học của Mỹ khá phong phú. Có đại học công, có đại học tư, có đại học 2 năm hay còn gọi là College, có đại học 4 năm còn..

Muon ve hoc DH o My Muôn vẻ học ĐH ở Mỹ

Một chương trình ĐH phong phú đáp ứng được nhu cầu đa dạng của giới sinh viên, nhưng đồng thời cũng khiến không ít người rối trí chẳng biết..

17h30 chieu nay 23 6 truc tuyen ve tuyen sinh cac lop dau cap tai TP HCM 17h30 chiều nay (23/6), trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp tại TP.HCM

17h30 chiều nay (23/6), TNO sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2006-2007 tại TP.HCM dành cho phụ..

Tu van truc tuyen tuyen sinh dau cap tai TP HCM Tư vấn trực tuyến tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 trưa nay (13/4), báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM...

Khai giang cac lop hoc tieng Viet bang Sachsen Anhalt CHLB Duc Khai giảng các lớp học tiếng Việt bang Sachsen - Anhalt CHLB Đức

Ngày 17-09-2006 Hội Hữu Nghị Đức- Việt Magdeburg bang Sachsen-Anhalt CHLB Đức, Hội Khuyến Học Việt Nam và Ban tổ chức các lớp học tiếng..

Bai 2 Dao tao hay kiem chac Bài 2: Đào tạo hay kiếm chác?

Có bao nhiêu kiểu liên kết đào tạo (LKĐT) sẽ có bấy nhiêu kiểu phân chia lợi nhuận giữa các bên tham gia! 20 năm ra đời LKĐT vẫn còn bị thả..

Samsung tiet lo chip NAND 16GB cuc mong Samsung tiết lộ chip NAND 16GB “cực mỏng”

Hãng điện tử Hàn Quốc Samsung tuyên bố đã nghiên cứu thành công quy trình gói chip nhớ mới, cho phép họ có thể sản xuất được bộ nhớ NAND..

Ke hoach tuyen sinh quan 8 11 TP HCM Kế hoạch tuyển sinh quận 8, 11 (TP.HCM)

Quận 8 và 1 (TP.HCM) vừa công bố kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp. Năm học 2007 - 2008, Quận 8 không tuyển các lớp bán công trong trường..

Bi an ve ao anh phan 3 Bí ẩn về ảo ảnh (phần 3)

Người ta thường thấy các ảo ảnh trên hơn là các ảo ảnh ở dưới biển, cũng như ở các vùng vĩ độ ven cực, nơi các lớp không khí bên dưới hầu..

Nghe An Cam day them nhung lai khen hoc tang Nghệ An: Cấm dạy thêm, nhưng lại khen “học tăng”?

Hầu hết các trường tiểu học trong tỉnh đều tổ chức học tăng buổi, nhiều trường đã tổ chức các lớp bán trú, học tăng buổi tất cả các ngày..

Di hoc ky nang mem Đi học kỹ năng mềm

Làm thế nào để tự tin thể hiện trước các nhà tuyển dụng khắt khe? Làm gì để chống... run khi đứng trước “người ấy”? Đó là những lý do..

Them mon an de thuc khach lua chon Thêm "món ăn" để "thực khách" lựa chọn!

Tại hội nghị tổng kết giáo dục ĐH vừa qua, nhiều ý kiến đề nghị Bộ GD-ĐT cho phép các trường được liên kết đào tạo với nước ngoài, đa dạng..

Quan 11 Ke hoach tuyen sinh cac lop dau cap Quận 11: Kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp

PGD Q.11 triển khai kế hoạch tuyển sinh vào các lớp 1 và 6 trong năm 2005-2006 như sau:

Phat nang giao vien mo lop chat luong cao lam lui Phạt nặng giáo viên, mở lớp chất lượng cao “làm lụi”

Vụ chạy trường ở Trường THPT Lê Quý Đôn gây nhiều tiếng xấu cho ngành GD-ĐT TP và là tâm điểm chú ý của dư luận, thế nhưng đến nay hiệu..