» Tìm kiếm:

các khoản

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Nghe moi Dich vu khai thue thue cho doanh nghiep Nghề mới: Dịch vụ khai thuế thuê cho doanh nghiệp

Mãi đến gần đây, ở Việt Nam chưa có khái niệm dịch vụ khai thuế thuê cho cá nhân mà chỉ có dịch vụ khai thuế thuê cho doanh nghiệp, một..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan cuoi Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần cuối)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Co phan hoa va no vo chu Cổ phần hóa và nợ “vô chủ”

Vô tình, cố ý hoặc do các quy định chưa chặt chẽ, mà những khoản nợ đã trở thành “vô chủ” khi doanh nghiệp cổ phần hoá, gây khó khăn..

Loan cac khoan thu dau nam hoc "Loạn" các khoản thu đầu năm học

Đầu năm học, nhiều trường mầm non, tiểu học trên địa bàn Hà Nội đồng loạt tuyên bố tăng các khoản phí. Không chỉ có vậy, mỗi trường còn tự..

Mua ban no van cham vi sao Mua bán nợ vẫn chậm, vì sao?

Mua bán nợ là việc các tổ chức tín dụng có các khoản nợ quá hạn, tồn đọng lâu ngày bằng nhiều các biện pháp quyết liệt để thu hồi nhưng vẫn..

Hoc phi Thu mot cuc tang tu chu Học phí: Thu một cục, tăng tự chủ

Chấp nhận việc gộp tất cả các khoản thu trong nhà trường vào thành một khoản gọi là học phí mới với mức đóng tăng hơn trước. Đồng thời, đòi..

Nhung bat cap trong mo hinh xu ly no kho doi kieu TQ Những bất cập trong mô hình xử lý nợ khó đòi kiểu TQ

Từ cuối thập kỷ trước, nợ khó đòi trong các ngân hàng thương mại quốc doanh Trung Quốc đã trở thành một quả bom hẹn giờ đặt trong lòng..

Bai bo ngay nhung khoan thu phi le phi ngoai danh muc Bãi bỏ ngay những khoản thu phí, lệ phí ngoài danh mục

1/11/2007, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 24/2007/CT-TTg về việc tăng cường chấn chỉnh việc thực hiện các quy định của pháp luật về..

Moi ban doc dong gop y kien cho mot so noi dung co ban cua Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mời bạn đọc đóng góp ý kiến cho một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân

Dự án luật quy định đối tượng nộp thuế là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có thu nhập chịu thuế, bao gồm cả cá nhân tự kinh doanh..

Cach tinh thue thu nhap ca nhan theo du thao moi Cách tính thuế thu nhập cá nhân theo dự thảo mới

Ngay sau khi dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân được công bố, VnExpress nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả liên quan đến thuế suất,..

TPHCM Lai am anh tien truong TPHCM: Lại ám ảnh tiền trường

Theo Luật giáo dục (sửa đổi) năm 2005, ngoài học phí và lệ phí tuyển sinh, học sinh không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào khác. Thế nhưng,..

TPHCM lai am anh tien truong TP.HCM: lại ám ảnh tiền trường

Theo Luật giáo dục (sửa đổi) năm 2005, ngoài học phí và lệ phí tuyển sinh, học sinh không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào khác.

Vietcombank bat tay voi DATC de xu ly no xau Vietcombank bắt tay với DATC để xử lý nợ xấu

Bản thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) với Công ty Mua bán nợ và tài sản tồn đọng (DATC) đã được ký kết vào sáng..

TP HCM lai am anh tien truong TP.HCM: lại ám ảnh tiền trường

Theo Luật giáo dục (sửa đổi) năm 2005, ngoài học phí và lệ phí tuyển sinh, học sinh không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào khác.

Am anh chuyen dong gop dau nam "Ám ảnh" chuyện đóng góp đầu năm

Một tuần sau lễ khai giảng, nhiều trường đã bắt đầu tổ chức họp phụ huynh học sinh. Mặc dù lãnh đạo ngành giáo dục, UBND các địa phương đều..

Buc xuc ve phi le phi Bức xúc về phí, lệ phí

TT (An Giang) - Tại kỳ họp HĐND tỉnh An Giang (từ ngày 11 đến 13-7), nhiều ý kiến tỏ ra bức xúc về các khoản phí, lệ phí và các khoản đóng..

10 xe doi hoi chi phi so huu cao nhat 10 xe đòi hỏi chi phí sở hữu cao nhất

Chi phí sở hữu một chiếc xe không đơn giản chỉ là khoản tiền tậu xe ban đầu, mà ít nhất trong 5 năm tiếp theo sẽ còn bao gồm các khoản như:..

Ganh nang cac khoan thu dau nam Gánh nặng các khoản thu đầu năm

Hầu như đã thành thông lệ, khi năm học mới bắt đầu gia đình nào cũng phải chuẩn bị sẵn một khoản tiền không nhỏ để "nộp" cho các khoản thu..