» Tìm kiếm:

các doanh nghiệp Nhà nước

Dieu chinh IPO doi voi doanh nghiep nha nuoc Điều chỉnh IPO đối với doanh nghiệp nhà nước?

Chính phủ đang cân nhắc điều chỉnh lộ trình phát hành cổ phiểu lần đầu ra công chúng (IPO) của các doanh nghiệp lớn trong 2007 vì e ngại..

Nguyen nhan cua no xau ngan hang quy mo lon Nguyên nhân của nợ xấu ngân hàng quy mô lớn?

Vấn đề nợ xấu của các ngân hàng thương mại Nhà nước - trong bối cảnh Chính phủ đang đẩy mạnh việc cổ phần hóa - đang thu hút sự quan tâm..

Nguyen nhan cua van de no xau co quy mo lon o Viet Nam Nguyên nhân của vấn đề nợ xấu có quy mô lớn ở Việt Nam?

Bất chấp Ngân hàng Nhà nước gần đây đã bơm thêm vốn (tái cấp vốn) cho các ngân hàng thương mại quốc doanh, vấn đề nợ xấu vẫn ở mức trầm..

Dieu chinh IPO doi voi doanh nghiep nha nuoc Điều chỉnh IPO đối với doanh nghiệp nhà nước?

Chính phủ đang cân nhắc điều chỉnh lộ trình phát hành cổ phiểu lần đầu ra công chúng (IPO) của các doanh nghiệp lớn trong 2007 vì e ngại..

Da Nang Tiep tuc co phan hoa cac doanh nghiep nha nuoc Đà Nẵng: Tiếp tục cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước

UBND TP Đà Nẵng vừa thông qua đề án sắp xếp lại các doanh nghiệp nhà nước từ nay đến năm 2009 để trình Chính phủ. Theo đề án này, hai doanh..

Doi dat lay co phan hoa Đổi đất lấy cổ phần hóa?

Chỉ vì không tính đất thuê vào giá trị doanh nghiệp khi cổ phần hóa nên cổ phiếu một doanh nghiệp nhà nước chưa niêm yết đã ngất ngưởng..

Viet Nam no luc day nhanh viec sap xep lai cac doanh nghiep nha nuoc Việt Nam nỗ lực đẩy nhanh việc sắp xếp lại các doanh nghiệp nhà nước

Tờ nhật báo Wall Street Journal ngày 4/10 khẳng định Chính phủ Việt Nam đang nỗ lực đẩy nhanh việc sắp xếp lại các doanh nghiệp nhà nước..

That hua nhu co phan hoa Thất hứa như... cổ phần hóa

Cả năm 2007, trên cả nước chỉ sắp xếp, cổ phần hóa được 116 doanh nghiệp nhà nước, đạt 21% so với kế hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê..

Quoc hoi se tap trung giam sat cong tac giai quyet khieu nai to cao Quốc hội sẽ tập trung giám sát công tác giải quyết khiếu nại tố cáo

Ngày 19.12, dưới sự điều khiển của Phó chủ tịch QH Huỳnh Ngọc Sơn và Phó chủ tịch QH Uông Chu Lưu, UBTVQH đã thông qua Chương trình hoạt..

Lo vi vay no cho cac doanh nghiep nha nuoc Lo vì vay nợ cho các doanh nghiệp nhà nước

“Cần phải hiểu đúng bản chất sự kiện 750 triệu USD trái phiếu chính phủ đã được bán hết và nên thay cảm giác hồ hởi bằng nỗi lo của người..

Chong tham nhung o cac doanh nghiep nha nuoc Chống tham nhũng ở các doanh nghiệp nhà nước

TTCN - Đoàn đại biểu Trung Quốc (TQ) mang tới hội thảo “Kinh nghiệm về đạo đức và trách nhiệm công vụ” (diễn ra tại Hà Nội từ ngày 20..

Trai phieu xuat ngoai lo hon mung Trái phiếu xuất ngoại lo hơn mừng

Theo Phó trưởng khoa Tài chính doanh nghiệp Đại học Kinh tế TP HCM Trần Ngọc Thơ, trong khi cơ chế giám sát các doanh nghiệp Nhà nước chưa..

Tu nhan hoa doanh nghiep Nha nuoc la sai lam Tư nhân hoá doanh nghiệp Nhà nước là sai lầm?!

Việc ứng xử với các doanh nghiệp nhà nước trong quá trình gia nhập WTO sẽ là một thách thức đối với Việt Nam. Tuy nhiên, nếu lựa chọn cách..

Nhieu doanh nghiep Nha nuoc chiem dung von Nhiều doanh nghiệp Nhà nước chiếm dụng vốn

Hiện có tới 54,1% giá trị tài sản của các doanh nghiệp Nhà nước được hình thành từ nguồn vốn vay và vốn chiếm dụng. Đó là kết quả đáng báo..

Co phan hoa cac doanh nghiep nha nuoc qua cham Cổ phần hóa các doanh nghiệp nhà nước quá chậm

Từ đầu năm đến nay, mới có 11 doanh nghiệp ở TP HCM tiến hành cổ phần hóa trong khi kế hoạch là 60. Theo lộ trình, đến cuối năm 2004, sẽ cơ..

1.800 doanh nghiep nha nuoc Trung Quoc cho pha san 1.800 doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc chờ phá sản

Hiện Trung Quốc có 1.828 doanh nghiệp Nhà nước làm ăn thua lỗ, đang chờ phá sản, gây thất thoát lên đến 317,8 tỷ Nhân dân tệ. Cải cách..

Gia nhap WTO Nhieu thach thuc Gia nhập WTO: Nhiều thách thức!

Việt Nam đang nỗ lực thúc đẩy đàm phán nhằm mục tiêu sớm trở thành thành viên của WTO. Tiến trình đàm phán đã đạt được những kết quả quan..

Trung Quoc day manh co phan hoa doanh nghiep trung uong Trung Quốc đẩy mạnh cổ phần hoá doanh nghiệp trung ương

Một quan chức cao cấp của Trung Quốc vừa cho biết nước này sẽ bán thêm nhiều hơn nữa cổ phần trong các doanh nghiệp nhà nước trung ương cho..

Doi thoai giua Chu tich nuoc va thanh nien Đối thoại giữa Chủ tịch nước và thanh niên

8h sáng nay (25/3), tại ĐH Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Hà Nội), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết có buổi đối thoại với thanh niên cả..

Co phan hoa DNNN quy mo lon Vi sao cham chap Cổ phần hóa DNNN quy mô lớn: Vì sao chậm chạp?

Hiện nay, tiến trình cổ phần hóa diễn ra khá nhanh, nhưng chủ yếu là các doanh nghiệp Nhà nước (DNNN) quy mô nhỏ. Việc cổ phần hóa các..