» Tìm kiếm:

các chung cư

Cai tao xay moi chung cu cu dem lai dien mao moi cho do thi Cải tạo, xây mới chung cư cũ đem lại diện mạo mới cho đô thị

Cách đây vài chục năm, để thỏa mãn nhanh chóng nhu cầu ở tối thiểu cho người lao động trong điều kiện kinh tế eo hẹp, các đô thị miền Bắc..

Hang chuc nghin ho dan se co cho o moi tot hon Hàng chục nghìn hộ dân sẽ có chỗ ở mới tốt hơn

TP - “Người dân không chỉ sống trong sự bất tiện, trong môi trường bị ô nhiễm, mà tính mạng của họ cũng có thể bị nguy hiểm bất cứ lúc..

Tong kiem tra cac chung cu cu sau vu dong dat o TP HCM Tổng kiểm tra các chung cư cũ sau vụ động đất ở TP HCM

Ngày 10/8 tới, thành phố sẽ tiến hành tổng kiểm tra, kiểm định lại các chung cư cũ, sắp sập trên địa bàn để đánh giá chất lượng kháng chấn..

Dong dat cang lo sap chung cu cu Động đất: càng lo sập chung cư cũ

Theo khảo sát của Sở Xây dựng TP.HCM, sau các trận động đất ngày 8-11, tại các chung cư cũ không phát hiện vết nứt, không ảnh hưởng đến..

TP HCM it chung cu tai dinh cu dat chat luong cao TP HCM ít chung cư tái định cư đạt chất lượng cao

Hầu hết các công trình chung cư phục vụ tái định cư ở TP HCM đều đảm bảo chất lượng theo yêu cầu thiết kế, tuy nhiên số đạt chất lượng cao..

2015 Hoan thanh XD lai cac chung cu cu bi hu hong 2015: Hoàn thành XD lại các chung cư cũ bị hư hỏng

TP - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 34 về một số giải pháp để thực hiện việc cải tạo, xây dựng lại các chung cư cũ bị hư hỏng, xuống..

Chung cu cu tai TP HCM Thap thom cho giai toa Chung cư cũ tại TP.HCM: Thấp thỏm chờ... giải tỏa

TP.HCM hiện có hàng trăm chung cư cũ, thời gian sử dụng trên 30 năm, đang trong tình trạng xuống cấp trầm trọng. Đặc biệt, trên 100 chung..

Cai tao chung cu cu can mot dong luc manh Cải tạo chung cư cũ: cần một động lực mạnh

Chung cu cũ xuống cấp không chỉ là nỗi bức xúc của hàng ngàn hộ dân sống trong các căn hộ chật hẹp có tuổi hàng chục năm mà còn là vấn đề..

Chung cu cu TP HCM thap thom cho giai toa Chung cư cũ TP HCM thấp thỏm chờ giải tỏa

Trên 100 chung cư đang đứng trước nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào, nhất là vào mùa mưa. Thế nhưng, tiến độ cải tạo, tháo dỡ các chung cư cũ..

Mo vang chung cu cu "Mỏ vàng" chung cư cũ

Hầu hết các chung cư xuống cấp ở Việt Nam đều nằm ở vị trí đắc địa, gần trung tâm, khu thương mại. Nếu biết khai thác tốt, đây sẽ là những..

Di doi khan cap dan dang song tai cac chung cu cu Di dời khẩn cấp dân đang sống tại các chung cư cũ

Đối với các chung cư bị hư hỏng nặng hoặc xuống cấp nghiêm trọng, cần có biện pháp di dời ngay các hộ dân hiện đang sinh sống để thực hiện..

Ha Noi Nhieu chung cu bi lun Hà Nội: Nhiều chung cư bị lún

Qua khảo sát của Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội thì phần lớn các khu vực xây dựng các chung cư cũ của Hà Nội đều nằm trên nền..

Phan lon chung cu chi dat 80 tuoi tho thiet ke Phần lớn chung cư chỉ đạt 80% tuổi thọ thiết kế

Chỉ sau 10 năm sử dụng, hầu như toàn bộ hệ thống kỹ thuật của các chung cư đều hư hỏng nặng, dẫn tới xuống cấp nhanh. Nguyên nhân được xác..

Chung cu moi cao hon dan doanh nghiep deu loi Chung cư mới cao hơn, dân - doanh nghiệp đều lợi

TP.HCM có hàng trăm chung cư cũ, nhiều chung cư có nguy cơ sập bất cứ lúc nào nhưng tiến độ cải tạo, chỉnh trang các chung cư này hiện vẫn..

Se kiem tra cac chung cu gay sot Sẽ kiểm tra các chung cư gây "sốt"

Bộ Xây dựng vừa đề nghị UBND TP HCM tổ chức kiểm tra việc thực hiện Luật Nhà ở tại các chung cư The Vista, dự án Sky Garden III... và xử lý..

Kiem tra cac chung cu co nguy co sap sap o TP HCM Song chung voi hiem hoa Kiểm tra các chung cư có nguy cơ sắp sập ở TP.HCM: Sống chung với hiểm họa

Như đã đưa tin, ngay sau khi xảy ra động đất ngoài khơi Vũng Tàu làm rung chuyển TP.HCM, UBND TP đã tức tốc chỉ đạo các cơ quan quản lý..

TP HCM kiem tra cac chung cu tai dinh cu TP HCM kiểm tra các chung cư tái định cư

Ông Nguyễn Văn Hiệp, Phó giám đốc Sở Xây dựng TP HCM cho biết, Sở đã thành lập hai đoàn kiểm tra liên ngành, từ đầu tuần tới sẽ bắt đầu đợt..

Chung cu cu coi chung sap Chung cư cũ: coi chừng... sập!

TP.HCM có hàng trăm chung cư cũ xây dựng hơn 30 năm qua hiện đang xuống cấp trầm trọng. Nhưng việc giải tỏa còn chờ kế hoạch tái định cư...

Uu dai nha dau tu xay lai chung cu cu Ưu đãi nhà đầu tư xây lại chung cư cũ

Thu hút các nhà đầu tư xây dựng lại các chung cư cũ là một giải pháp Bộ Xây dựng vừa đề xuất với Chính phủ nhằm cải thiện điều kiện sinh..