» Tìm kiếm:

các chi phí

Intel cong bo doanh thu ky luc trong quy 3 2007 Intel công bố doanh thu kỷ lục trong quý 3 - 2007

Intel công bố doanh thu quý 3 của năm 2007 đạt con số 10,1 tỷ USD, lợi nhuận trước thuế đạt 2,2 tỷ USD, lợi nhuận ròng đạt 1,9 tỷ USD và..

Ke toan chi phi Kế toán chi phí

Kế toán chi phí là một nhánh của kế toán, có nhiệm vụ lưu chép chi phí trực tiếp và gián tiếp liên quan đến việc sản xuất mỗi đơn vị sản..

Cong khai ke don tien thuoc giam mot nua Công khai kê đơn, tiền thuốc giảm một nửa

“Bệnh nhân có thể kiểm soát được tiền thuốc, các chi phí liên quan đến điều trị cập nhật từng ngày. Các chi phí được công khai hóa giúp..

Y kien cua mot nguoi lam quan ly ve cai cach hanh chinh Ý kiến của một người làm quản lý về cải cách hành chính

Tôi có đọc bài viết của VnExpress về các ý kiến của doanh nghiệp về thủ tục hải quan và tính chồng chéo của các văn bản pháp quy dẫn đến..

Intel se tiet kiem duoc 2 ty USD trong nam 2007 bang tai co cau Intel sẽ tiết kiệm được 2 tỷ USD trong năm 2007 bằng tái cơ cấu

Intel vừa công bố các kế hoạch tái cơ cấu trong phạm vi toàn doanh nghiệp vào hôm qua (6-9), dự kiến kết quả của việc tái cơ cấu này sẽ..

Uoc tinh cac chi phi va loi ich khong the dinh luong Ước tính các chi phí và lợi ích không thể định lượng

Do những con số này hiếm khi giúp bạn hình dung được một bức tranh toàn cảnh, nên việc phân tích chi phí - lợi ích, phân tích hòa vốn và..

Cuc Duoc yeu cau giam chi phi gioi thieu thuoc Cục Dược yêu cầu giảm chi phí giới thiệu thuốc

Để giữ ổn định giá thuốc trong những tháng cuối năm nay, Cục Quản lý dược đề nghị các công ty dược hạn chế tối đa các chi phí cho khuyến..

Muon giau phai lap gia dinh Muốn giàu phải lập gia đình

Nghiên cứu gần đây ở Mỹ cho thấy lập gia đình cũng là một cách để giúp người ta tiến tới đích giàu có nhờ vào việc có thể chia sẻ hợp lý..

Chuyen mang ngoai te ra nuoc ngoai Chuyển, mang ngoại tệ ra nước ngoài

"Tôi có hai con chuẩn bị đi du học ở Pháp. Xin cho biết quy định của nhà nước về việc chuyển, mang ngoại tệ ra nước ngoài để thanh toán..

Ngan sach tong the Ngân sách tổng thể

Ngân sách tổng thể là trái tim và linh hồn của quy trình dự thảo ngân sách. Ngân sách tổng thể gom tất cả các phần lại với nhau, kết hợp..

Quy ro trach nhiem ca nhan Quy rõ trách nhiệm cá nhân

Nhiều ý kiến đề nghị cần phải tính các chi phí hoạt động của công chức vào lương. Chủ nhiệm Ủy ban KH-CN-MT của Quốc hội Hồ Đức Việt còn..

Tinh thue khong the bo qua lam phat Tính thuế: không thể bỏ qua lạm phát

Một nguyên tắc tính thuế thu nhập cá nhân, nhất là thu nhập từ chuyển nhượng tài sản, chuyển nhượng vốn và bất động sản... là tính trên..

Tong chien phi cua My dat 1 5 nghin ty vao cuoi 2008 Tổng chiến phí của Mỹ đạt 1,5 nghìn tỷ vào cuối 2008

Các cuộc chiến của Mỹ ở Iraq và Afghanistan đang tiêu tốn gần gấp đôi số tiền mà người ta vẫn nghĩ, theo một báo cáo của phe Dân chủ tại..

Benh vien Viet Phap phai boi thuong cho san phu 64 trieu dong Bệnh viện Việt - Pháp phải bồi thường cho sản phụ 64 triệu đồng

Sáng 19-9, sau một ngày xét xử và nghị án, thẩm phán Lê Sơn Hà - chủ tọa phiên tòa xét xử vụ kiện Bệnh viện Việt - Pháp, đã công bố: chấp..

Viet Nam la co so san xuat hap dan Việt Nam là cơ sở sản xuất hấp dẫn

Kết quả cuộc thăm dò hàng năm của Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) đánh giá các chi phí liên quan đến đầu tư ở châu Á cho thấy, Việt..

Toan van du thao Luat thue thu nhap ca nhan Toàn văn dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Bắt đầu từ hôm nay (15/6) cho đến 15/8 Uỷ ban thường vụ Quốc hội tổ chức lấy ý kiến toàn dân về Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân, trước..

Se dieu chinh gia vien phi Sẽ điều chỉnh giá viện phí?

Qua Dự thảo về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân trong tình hình mới, Bộ Y tế đề xuất sửa đổi, điều chỉnh chính sách viện phí..

Doanh thu cua SCO giam manh do chi phi kien tung Doanh thu của SCO giảm mạnh do chi phí kiện tụng

Việc tăng các chi phí cho các vụ kiện và giảm tổng thu nhập từ việc cung cấp bản quyền Unix, đã làm cho SCO Group mắc nợ trở lại trong quý..

Viet Nam la co so san xuat hap dan o chau A Việt Nam là cơ sở sản xuất hấp dẫn ở châu Á

Kết quả cuộc thăm dò hàng năm của Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản (JETRO) đánh giá các chi phí liên quan đến đầu tư ở châu Á cho thấy, Việt..

Ha Noi va TP HCM duoc vay von nuoc ngoai Hà Nội và TP.HCM được vay vốn nước ngoài

Bộ Tài chính vừa ban hành hai thông tư về cơ chế tài chính ngân sách đặc thù của Hà Nội và TP.HCM để hai TP này được huy động vốn trong và..