» Tìm kiếm:

các cổ đông

Nhung phuong an phat hanh co phieu ky cuc Những phương án phát hành cổ phiếu kỳ cục

Cổ đông lớn - đồng thời đang là những người điều hành công ty niêm yết, công ty cổ phần đại chúng - đưa ra những phương án phát hành cổ..

Cac co dong SITC tai Singapore dat van de khoi phuc SITC tai Viet Nam Các cổ đông SITC tại Singapore đặt vấn đề khôi phục SITC tại Việt Nam

* Trong trường hợp xấu nhất, Bộ KH-ĐT sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp muốn mua lại SITC Chiều qua (14/2), Cục trưởng..

VINACONEX khong xam pham loi ich cua cac co dong VINACONEX không xâm phạm lợi ích của các cổ đông

Hiệp hội Các nhà đầu tư tài chính VN (VAFI) vừa gửi văn bản cho rằng, sau hơn một năm mua cổ phần VINACONEX khi cổ phần hóa, các cổ đông đã..

Cong ty VITACO Co dong lon ep co dong nho Công ty VITACO: Cổ đông "lớn" ép cổ đông "nhỏ"

Đại hội cổ đông năm 2007 của Công ty cổ phần vận tải xăng dầu VITACO ngày 30-3 diễn ra căng thẳng xung quanh vấn đề phân phối 20 triệu cổ..

VITACO Co dong lon ep co dong nho VITACO: Cổ đông "lớn" ép cổ đông "nhỏ"

Đại hội cổ đông năm 2007 của Công ty cổ phần (CP) vận tải xăng dầu (VITACO) ngày 30/3 diễn ra căng thẳng xung quanh vấn đề phân phối 20..

Cong ty VITACO Co dong lon ep co dong nho Công ty VITACO: Cổ đông "lớn" ép cổ đông "nhỏ"

Đại hội cổ đông năm 2007 của Công ty cổ phần vận tải xăng dầu VITACO ngày 30.3 diễn ra căng thẳng xung quanh vấn đề phân phối 20 triệu cổ..

Thay gi tu viec cac co dong lon ban co phan Thấy gì từ việc các cổ đông lớn bán cổ phần?

Từ tháng 7 đến nay, giá CP tại TTCK Việt Nam đã giảm đến hơn 20%. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cùng với việc VN-Index theo đà trượt dốc,..

Chuyen nhuong co phan va thi truong chung khoan Chuyển nhượng cổ phần và thị trường chứng khoán

Thành lập công ty cổ phần, mua bán cổ phiếu là công cụ hữu hiệu để thực hiện xã hội hóa đầu tư. Nhà nước tạo cơ chế thuận lợi cho việc..

Glazer dua ra han chot voi cac co dong M.U Glazer đưa ra hạn chót với các cổ đông M.U

Các cổ đông M.U được thông báo rằng họ có thời hạn tới ngày 13/06 để bán hết cổ phần của mình tại CLB cho chủ sở hữu chính Malcolm Glazer.

Chang duong thu vi cua vu sap nhap chan dong Au chau Chặng đường thú vị của vụ sáp nhập chấn động Âu châu

Hãng thép Arcelor cuối cùng cũng đã chấp nhận để Mittal, hãng thép lớn nhất thế giới, mua lại, qua đó đánh dấu một thắng lợi to lớn cho ông..

Tai sao lai han che ong chu uu dai cho nguoi lao dong Tại sao lại hạn chế “ông chủ”, ưu đãi cho người lao động?

Quy định về bán cổ phần theo chương trình lựa chọn cho người lao động đang được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước lấy ý kiến rộng rãi (Dự thảo..

Ha Tinh Mot quyet dinh day duoi doanh nghiep Hà Tĩnh: Một quyết định "đẩy đuổi" doanh nghiệp

Khi công trình thuỷ điện Hương Sơn đang thực hiện chậm so với kế hoạch, các cổ đông sáng lập đang tranh chấp lẫn nhau thì Phó Chủ tịch UBND..

2 cuoc dai sap nhap o chau Au van dang giang co 2 cuộc đại sáp nhập ở châu Âu vẫn đang giằng co

Hai cuộc đại sáp nhập đang gây chú ý khắp châu Âu cũng như trên toàn thế giới vẫn đang trong thế giằng co do các đối thủ vẫn chưa từ bỏ..

Tin hieu moi tu SITC Tín hiệu mới từ SITC

* Các cổ đông SITC tại Singapore đặt vấn đề khôi phục SITC tại Việt Nam* Trong trường hợp xấu nhất, Bộ KH-ĐT sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi..

FPT no luc cuu gia Bai hoc tu niem tin FPT nỗ lực cứu giá: Bài học từ niềm tin

Chủ tịch HĐQT FPT đăng đàn trả lời trực tuyến, cùng HĐQT cam kết không bán bất kỳ một cổ phiếu nào đến hết năm, hàng loạt những tổ chức tài..

Cac chu dau tu van muon khoi phuc lai SITC Viet Nam Các chủ đầu tư vẫn muốn khôi phục lại SITC Việt Nam

Ngày 13/2, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đã mời ông Lim Yee Ming - luật sư của Công ty Kelvin Chia Partnership - đại diện cho các cổ..

Nhung phuong an phat hanh co phieu ky cuc Những phương án phát hành cổ phiếu kỳ cục

Đại hội cổ đông của Công ty cổ phần vận tải xăng dầu VIPCO kết thúc, cổ đông nhỏ giận "sôi máu" vì phải mua cổ phiếu với giá cao gấp 2,67..

Pacific Airlines Cau chuyen van chua co hoi ket Pacific Airlines: Câu chuyện vẫn chưa có hồi kết

Dù số tiền bị lỗ lên đến trên 200 tỉ đồng nhưng 100% các cổ đông (7 cổ đông) của Pacific Airlines đều khẳng định "không có lý do gì để giải..

Amazon bi cac co dong kien Amazon bị các cổ đông kiện

Một nhóm cổ đông của hãng trực tuyến Amazon đã kiện Giám đốc Điều hành Jeff Bezos và một số người khác vì đã đưa ra những báo cáo sai lệch..

Dau hieu tich cuc tu su kien VF1 Dấu hiệu tích cực từ sự kiện VF1

Trong vài ngày gần đây, sự kiện giảm giá phát hành rồi lại hủy việc giảm giá của chứng chỉ quỹ VF1 được coi là sự kiện "nóng" nhất của thị..