» Tìm kiếm:

các công ty mới

FPT noi gi ve dac quyen mua co phan tai cac cong ty moi FPT nói gì về “đặc quyền” mua cổ phần tại các công ty mới?

Các thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) FPT có “đặc quyền” mua cổ phần ở các công ty mới thành lập của FPT? Vì sao FPT không tính giá..

NDT co the tu nhap lenh chung khoan NĐT có thể tự nhập lệnh chứng khoán

Thị trường chứng khoán không còn tăng nóng và nhà đầu tư (NĐT) cũng không “bám sàn” như trước, thế nhưng các công ty chứng khoán vẫn ồ..

VNPT se mat khach neu khong nang cap VNPT sẽ mất khách nếu không nâng cấp

Tôi đã dùng mạng di động của VNPT gần 10 năm trời, tốn không ít tiền của mà vẫn phải chấp nhận dù chất lượng kém. Nhờ có sự xuất hiện của..

Cong nghe chuyen voice mail thanh van ban Công nghệ chuyển voice-mail thành... văn bản

Tại sao bạn phải nghe các lời nhắn thoại (voice mail) dài lê thê trên ĐTDĐ trong khi hoàn toàn có thể đọc chúng bằng mắt? Đó là ý tưởng do..

Dong Nai Qua thieu lao dong pho thong Đồng Nai: Quá thiếu lao động phổ thông

Dù số lượng thanh niên trong tỉnh còn thất nghiệp nhiều, nhưng khi các công ty thông báo tuyển dụng lao động vào làm tại các khu công..

Ly do that bai cua cac cong ty hoat dong tren web Lý do thất bại của các công ty hoạt động trên web

Để có thể đứng vững và thành công trên "mảnh đất" Internet màu mỡ, các công ty mới thành lập cần tránh bắt chước ý tưởng một cách máy móc,..

2007 Nam cua nguoi dung web 2007 - Năm của người dùng web

Sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng người dùng web, của web mạng xã hội, của lĩnh vực cung cấp phần mềm như dịch vụ trực tuyến và ĐTDĐ sẽ..

Nen do tien vao chung khoan bat dong san Nên đổ tiền vào chứng khoán bất động sản?

Ngay đầu năm mới, hàng loạt các công ty mới lên sàn đưa ra kế hoạch mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực đầu tư vào bất động sản và tài chính...

Hien tuong nu doanh nghiep Hiện tượng nữ doanh nghiệp

Theo một khảo sát mới đây của Trường thương mại London và Đại học Babson (Anh), số phụ nữ gia nhập các công ty mới mở trong năm ngoái là..

MySpacecom se la tuong lai cua Internet MySpace.com sẽ là tương lai của Internet?

Các mạng xã hội, video di động và "Google hoá" sẽ tiếp tục làm thay đổi mạng trong những năm tới đây. Các chuyên gia nghiên cứu của Công ty..

Apple keu goi tu bo co che chong sao chep am nhac Apple kêu gọi từ bỏ cơ chế chống sao chép âm nhạc

Chủ tịch điều hành Apple Steve Jobs hôm qua (6/2) đã lên tiếng kêu gọi Universal Music Group, Sony BMG Music Entertainment, EMI Group và..

Ti phu Viet kieu tai My Tỉ phú Việt kiều tại Mỹ

Mới gặp, ít ai biết rằng anh là nhà tiên phong trong phát triển kỹ nghệ phần mềm dùng cho thương mại, đồng thời, cũng là người xây dựng,..

Chinh thuc ra mat Vuon uom cac DN thuc pham Ha Noi Chính thức ra mắt Vườn ươm các DN thực phẩm Hà Nội

(VM)- Ngày 13/11, Vườn ươm chế biến và đóng gói thực phẩm (HBI) đã chính thức khai trương tại Khu công nghiệp thực phẩm Hapro, xã Lệ Chi,..

Nguoi di san cong ty Người đi “săn” công ty

Trong giới đầu tư tài chính ở Việt Nam, Nguyễn Bảo Hoàng được “xét nét” nhất vì anh xuất thân từ một bác sĩ y khoa tốt nghiệp tại Mỹ..

Khong co ke hoach kinh doanh lieu co on Không có kế hoạch kinh doanh, liệu có ổn?

Tháng Giêng vừa qua, trên tờ Wall Street Journal đã đăng một bài viết gây khá nhiều tranh luận: “Liệu các công ty mới khởi nghiệp có thật..

WiFi hua hen mang lai lan song doi thay moi Wi-Fi hứa hẹn mang lại làn sóng đổi thay mới

Sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến rộng rãi của mạng không dây hiện đang la một động lực mới thúc đẩy một làn sóng đổi mới trên Internet...

Quy dau tu dau tien tai Viet Nam len san London Quỹ đầu tư đầu tiên tại Việt Nam lên sàn London

Lần đầu tiên một quỹ đầu tư hoạt động tại Việt Nam tiến hành niêm yết trên thị trường chứng khoán chính thức tại nước Anh. Ngày 7/3, các..

Cong ty da quoc gia sieu nho Công ty đa quốc gia siêu nhỏ

Ivko Maksimovic, 29 tuổi, sống tại CH Dominicana, hiện là Giám đốc Kỹ thuật của công ty nghiên cứu Vast có trụ sở ở San Francisco (Mỹ)...

Hien tuong nu doanh nghiep Hiện tượng nữ doanh nghiệp

Theo một khảo sát mới đây của Trường thương mại London và Đại học Babson (Anh), số phụ nữ gia nhập các công ty mới mở trong năm ngoái là..

Dang sau nhung that bai trong kinh doanh Đằng sau những thất bại trong kinh doanh

Một thống kê gần đây cho thấy có khoảng 62% các công ty mới khởi sự không thể kéo dài hoạt động của mình sau 8 năm. Tại sao số công ty thất..