» Tìm kiếm:

các công cụ phần mềm

Cac cong cu phan mem danh cho fan cua am nhac Các công cụ phần mềm dành cho "fan" của âm nhạc

Nếu là fan của âm nhạc, chắc hẳn bạn sẽ có nhu cầu rất lớn trong việc chỉnh sửa, ghi hoặc thu lại các chương trình âm nhạc được phát trên..

Novell cong bo cac cong cu phan mem moi danh cho Windows va Linux Novell công bố các công cụ phần mềm mới dành cho Windows và Linux

Hãng sản xuất phần mềm mạng Novell vừa cho công bố hai phần mềm mới, một dành cho việc xử lý e-mail, calendar (lịch) và contact (mục liên..

IBM dan dau ve Web Services IBM dẫn đầu về Web Services

Nhằm đẩy mạnh sự cạnh tranh trên thị trường các dịch vụ web, hôm qua, Big Blue vừa giới thiệu các công cụ phần mềm mới cho phép các doanh..

IBM thanh lap Trung tam Cong nghe Ngan hang tai Viet Nam IBM thành lập Trung tâm Công nghệ Ngân hàng tại Việt Nam

Nhân chuyến thăm của Phó chủ tịch cao cấp của IBM, ông Steve Mills, chiều ngày 14/1/2008, Tập đoàn IBM đã công bố kế hoạch thành lập Trung..

Microsoft tiet lo ve o dia truc tuyen Live Drive Microsoft tiết lộ về ổ đĩa trực tuyến Live Drive

Microsoft vừa tiết lộ thêm một số thông tin về dịch vụ lưu trữ trực tuyến Live Drive sắp ra mắt. Dự kiến Microsoft sẽ cung cấp hoàn toàn..

Bung no nan lua dao qua mang Bùng nổ nạn lừa đảo qua mạng

Theo số liệu của Nhóm hành động chống lừa đảo trên mạng (phishing), bọn lừa đảo đã đạt đến một trình độ mới trong việc tự động hoá quy..

Bung no van nan lua dao qua mang Bùng nổ vấn nạn lừa đảo qua mạng!

Theo số liệu của Nhóm hành động chống lừa đảo trên mạng (phishing), bọn lừa đảo đã đạt đến một trình độ mới trong việc tự động hoá quy..

Be khoa iPhone may se hong Bẻ khóa iPhone máy sẽ hỏng

Hôm qua, Apple khuyến cáo việc sử dụng các công cụ phần mềm phá khóa máy iPhone có thể làm cho thiết bị gặp trục trặc không thể cứu vãn...

Sun gioi thieu bo cong cu Java danh cho dich vu web Sun giới thiệu bộ công cụ Java dành cho dịch vụ web

Sun Microsystems vừa tung ra các công cụ phần mềm mới để hỗ trợ chiến lược dịch vụ web của mình. Bộ công cụ này có tên Web Services Pack,..