» Tìm kiếm:

các biện pháp phòng ngừa

Ngan hang Nha nuoc chi thi tang cuong han che rui ro Ngân hàng Nhà nước chỉ thị tăng cường hạn chế rủi ro

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước ra chỉ thị yêu cầu các tổ chức tín dụng tăng cường các biện pháp phòng ngừa, hạn chế rủi ro trong hoạt động..

Cac bien phap phong ngua benh loang xuong Các biện pháp phòng ngừa bệnh loãng xương

Nên hạn chế các đồ uống chứa caffein và hành củ vì những thực phẩm này làm tăng quá trình bài tiết canxi của cơ thể. Ngoài ra, nên tránh..

Sau rang do bu binh va cac bien phap phong ngua Sâu răng do bú bình và các biện pháp phòng ngừa

Trước nay nhiều phụ huynh rất ngạc nhiên vì con mình mới từ 1 - 3 tuổi đã bị sâu răng, có khi mất gần như toàn bộ những răng hàm trước. Tuy..

Benh viem gan sieu vi B Bệnh viêm gan siêu vi B

Hỏi:Qua hai lần xét nghiệm trong vòng một năm tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, tôi đều có kết quả dương tính đối với bệnh viêm gan B. Do..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Mot bai hoc dat gia Một bài học đắt giá

Dịch cúm gia cầm tái phát tại một số tỉnh của ĐBSCL đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự tồn tại và lây lan của virut cúm gia cầm ở Việt..

Trung Quoc se co 10 trieu nguoi nhiem HIV Trung Quốc sẽ có 10 triệu người nhiễm HIV

Chỉ trong vòng 5 năm tới, số bệnh nhân HIV/AIDS ở Trung Quốc sẽ lên tới 10 triệu người, nếu quốc gia đông dân nhất thế giới này tiếp tục..

Thu tuong chi thi Khong de bung phat sot xuat huyet Thủ tướng chỉ thị: Không để bùng phát sốt xuất huyết

Chỉ thị này của Thủ tướng Chính phủ vừa được ban hành trong bối cảnh bệnh sốt xuất huyết (SXH) tiếp tục lan rộng ở đồng bằng sông Cửu Long..

Tags: ,
Mot ngan hang thi diem nghiep vu Option Một ngân hàng thí điểm nghiệp vụ ""Option""

Nghiệp vụ này được áp dụng với các ngân hàng đã được phép kinh doanh ngoại hối, vốn tự có ít nhất 200 tỷ đồng Việt Nam; kinh doanh ngoại tệ..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Benh rubella da xuat hien o khu che xuat Bệnh rubella đã xuất hiện ở khu chế xuất

Hôm 26/4, Trung tâm y tế dự phòng TP, Đội y tế dự phòng Q.7 đã đến khu chế xuất Tân Thuận (Q.7) để phổ biến các biện pháp phòng ngừa bệnh..

Lam dep cai goc con nguoi Làm đẹp “cái gốc con người”

Hỏi: Hiện nay hàm răng của tôi không được trắng cho lắm (bị ố vàng), xin các Anh Chị tư vấn cho tôi các biện pháp phòng ngừa và cách giải..

Cham soc moi mua kho Chăm sóc môi mùa khô

Khi mùa khô đến, da môi bắt đầu gặp vấn đề. Làm cách nào để đối phó với điều đó?

Ha Noi Cong an thanh pho thanh lap 3 don vi moi Hà Nội: Công an thành phố thành lập 3 đơn vị mới

Ngày 18/11, CATP đã tổ chức lễ công bố thành lập 3 đơn vị mới là Phòng Cảnh sát môi trường (CSMT), Phòng Pháp chế và Trung tâm Huấn luyện..

Nghi dinh ve Minh bach tai san thu nhap sap duoc ban hanh Nghị định về Minh bạch tài sản, thu nhập sắp được ban hành

Sáng 3/3, dưới sự điều khiển của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyển Văn Yểu, Ủy ban thường vụ Quốc hội nghe báo cáo của Chính phủ về kết quả việc..

Ai Cap Ba thanh vien cung mot gia dinh thiet mang vi cum gia cam Ai Cập: Ba thành viên cùng một gia đình thiệt mạng vì cúm gia cầm

Hôm qua 27/12, một người đàn ông 26 tuổi ở Ai Cập đã thiệt mạng vì nhiễm cúm gia cầm, nâng tổng số người thiệt mạng vì căn bệnh này ở Ai..

Tin van ngan hang tai chinh ngay 245 Tin vắn ngân hàng - tài chính ngày 24/5

*VIB Bank cung cấp dịch vụ kiều hối tại nhà Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank), ngày 23/5 chính thức công bố sẽ triển khai dịch vụ chi trả kiều..

Ga Hai Phong khong thuc hien nghiem phong chong dich tieu chay cap Ga Hải Phòng không thực hiện nghiêm phòng chống dịch tiêu chảy cấp

Qua kiểm tra, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Hoàng Văn Kể cho biết, tại Ga Hải Phòng, với 4 đoàn tàu đến và đi mỗi ngày, vận chuyển hàng..

Them mot nhom giai phap cho ba giam Thêm một nhóm giải pháp cho “ba giảm”

TBài báo trên TS ngày 21-11 có nêu lên sáu nhóm giải pháp để đạt mục tiêu chương trình “ba giảm” giai đoạn 2006-2010 là: nâng chất..

Tap luyen khi mang thai va sau sinh no Tập luyện khi mang thai và sau sinh nở

Các bài tập thể lực đặc biệt quan trọng để duy trì sức khỏe trong giai đoạn mang thai. Tuy nhiên, việc tập luyện phải áp dụng các biện pháp..