» Tìm kiếm:

các báo cáo tài chính

Cac khai niem ke toan quan trong Các khái niệm kế toán quan trọng

Chương 1 và chương 2 đã giải thích về các báo cáo tài chính được doanh nghiệp sử dụng và hướng dẫn cách sử dụng chúng để đánh giá hoạt động..

Cac bao cao tai chinh theo dinh dang ty le phan tram Các báo cáo tài chính theo định dạng tỷ lệ phần trăm

Để xử lý tốt hơn đối với hiệu suất hay thay đổi của một doanh nghiệp theo thời gian, để so sánh các doanh nghiệp với nhau, nhiều nhà phân..

Y nghia cua cac bao cao tai chinh Ý nghĩa của các báo cáo tài chính

Chương 1 đã giải thích về ba loại báo cáo tài chính quan trọng và các thành phần của chúng. Chương 2 sẽ trình bày những công cụ cần thiết..

Cac bao cao tai chinh Các báo cáo tài chính

Công ty của bạn đang sở hữu và mắc nợ những gì? Nguồn thu nhập của công ty từ đâu mà có, và công ty đã sử dụng tiền như thế nào? Thu được..

Giao luu truc tuyen ve thi truong chung khoan Giao lưu trực tuyến về thị trường chứng khoán

Công bố thông tin, một trong những vấn đề được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, sẽ là chủ đề chính của buổi giao lưu trực tuyến về thị..

Noi dung quan trong trong phan tich dau tu CK Nội dung quan trọng trong phân tích đầu tư CK

Cùng với quá trình phân tích các báo cáo tài chính, việc phân tích và sử dụng các hệ số tài chính là những nội dung quan trọng để định giá..

DN niem yet phai su dung kiem toan duoc chap thuan DN niêm yết phải sử dụng kiểm toán được chấp thuận

Báo cáo tài chính hàng năm của các công ty niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán phải sử dụng dịch vụ kiểm toán của các doanh nghiệp kiểm..

AASC bi cam kiem toan cho CANFOCO AASC bị cấm kiểm toán cho CANFOCO

Uỷ ban chứng khoán nhà nước (UBCKNN) vừa có quyết định đình chỉ hoạt động kiểm toán của Công ty dịch vụ tư vấn tài chính kế toán và kiểm..

Trieu phu tre nhat Trung Quoc nhan an tu chung than Triệu phú trẻ nhất Trung Quốc nhận án tù chung thân

Hôm qua 1/12, Tòa án Thành phố Suining, tỉnh Tứ Xuyên đã tuyên án tù chung thân đối với Zhou Yiming. Đây là triệu phú trẻ nhất trong số 400..

Thi truong chung khoan 2008 Hua hen tang truong gap doi Thị trường chứng khoán 2008: “Hứa hẹn tăng trưởng gấp đôi”

TS. Trần Đắc Sinh, Tổng giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) vừa có cuộc trò chuyện với báo chí về triển vọng của thị trường..

Long tin va ban cao bach Lòng tin và bản cáo bạch

TP - Trong một thị trường minh bạch, phân tích tài chính một cách đúng đắn sẽ giúp cho nhà đầu tư có thể đánh giá được tình hình tài chính..

Dai ty phu Nhat nhan toi lua dao Đại tỷ phú Nhật nhận tội lừa đảo

(TP) - Sáng nay, một trong những thương gia giàu nhất Nhật Bản đã bị buộc tội giao dịch "tay trong" và làm giả các báo cáo tài chính trước..

Chu truong chinh sach moi Chủ trương - chính sách mới

Ngày 14-6, Giám đốc Sở Bưu chính viễn thông TP. Đà Nẵng Phạm Kim Sơn cho biết: “UBND TP đã đồng ý cổ phần hóa Trung tâm công nghệ phần..

KPMG kiem toan cho FPT KPMG kiểm toán cho FPT

Ngày 11/1, Tập đoàn FPT và KPMG đã ký Hợp đồng kiểm toán Báo cáo Tài chính năm 2007 và chỉ định KPMG làm công ty kiểm toán cho các năm tài..

Lan dau tien Dell cham nop bao cao tai chinh Lần đầu tiên, Dell chậm nộp báo cáo tài chính

Dell tuyên bố, các cuộc điều tra cho thấy, có thể các báo cáo tài chính trước đây đã bị sai lệch. Hãng cũng nói rằng, luật sư quận Nam New..

Long tin va ban cao bach Lòng tin và bản cáo bạch

Một trong những hoạt động quan trọng trước quyết định đầu tư mua cổ phiếu của một công ty là phân tích tài chính.

Doanh nghiep tien phong trong tin hoc hoa quan tri doanh nghiep Doanh nghiệp tiên phong trong tin học hoá quản trị doanh nghiệp

Mới đây, Công ty TNHH Cơ khí Sơn Hà và Trung tâm dịch vụ ERP-FPT đã ký thoả thuận triển khai phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP..