» Tìm kiếm:

các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

AMD ban 8 1 co phan cho Abu Dhabi AMD bán 8,1% cổ phần cho Abu Dhabi

Advanced Micro Devices (AMD) cuối tuần qua đã đồng ý bán 8,1% cổ phần cho hãng quản lý đầu tư Mubadala của thành phố Abu Dhabi (Các tiểu..

AlQaida de doa cac quoc gia vung vinh Al-Qaida đe doạ các quốc gia vùng vịnh

Mạng lưới khủng bố quốc tế al-Qaida đang trở thành mối đe doạ thực sự với các quốc gia vùng vịnh. Các quốc gia này có thể trở thành mục..

Hap dan thi truong lao dong Trung Dong Hấp dẫn thị trường lao động Trung Đông

TP - Dự báo, thị trường xuất khẩu lao động tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm 2006.

Xay dung cong vien Ferrari dau tien Xây dựng công viên Ferrari đầu tiên

Nhằm thu hút khách du lịch và giảm dần sự phụ thuộc vào dầu mỏ, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất sẽ xây dựng tại Abu Dhabi công viên..

UAE va VN chu trong thuc day quan he kinh te UAE và VN chú trọng thúc đẩy quan hệ kinh tế

TS (Hà Nội) - Hôm qua, Phó tổng thống - Thủ tướng Mohammad Bin Rashid al-Maktoum của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) và Thủ..

Nhung quoc vuong giau nhat the gioi Những quốc vương giàu nhất thế giới

Theo thống kê của tạp chí Forbes (Mỹ), năm 2006 thế giới có khoảng 793 tỷ phú với tổng tài sản lên tới 2.600 tỷ USD. Trong số này, có không..

Xuat khau lao dong sang Dubai nam 2005 Chi phi thap thu nhap hap dan Xuất khẩu lao động sang Dubai năm 2005: Chi phí thấp, thu nhập hấp dẫn

Trong thời điểm các thị trường truyền thống, tiềm năng như Malaysia, Đài Loan... có phần khó khăn thì hướng xuất khẩu lao động (XKLĐ) sang..

Sultan al Nahyan Nguoi hung vung Vinh Sultan al-Nahyan: Người hùng vùng Vịnh

Tổng thống Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất Sheikh Zayed bin Sultan al-Nahyan đã qua đời hồi đầu tháng 11 ở tuổi 86. Ông được thế giới..

UEA lan dau tien thay tuyet UEA: lần đầu tiên thấy tuyết

Tuyết đã lần đầu tiên rơi tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) tạo thành một tấm màn trắng xóa trên núi Ras al Khaimah, đây là..

Bang B Asian Cup 2004 Kuwait len ngoi dau bang Bảng B Asian Cup 2004: Kuwait lên ngôi đầu bảng!

Hai đội bóng Vùng vịnh Kuwait và Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất (U.A.E) gặp nhau ở lần đầu xung trận tại Asian Cup 2004 đã mang đến..

Hang nong san VN vao Dubai Hàng nông sản VN vào Dubai

Thị trường nông sản Dubai thuộc Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, có nhu cầu rất lớn về các mặt hàng gia vị. Từ nhiều năm nay, các mặt..

Lam gi de mo rong thi truong lao dong o Trung Dong Làm gì để mở rộng thị trường lao động ở Trung Đông?

Người lao động sang Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất làm việc phải trải qua một chuyến bay dài 12 giờ, giá vé cao. Vì thế, nếu xảy ra..

Den Dubai mua mot phan the gioi Đến Dubai “mua” một phần thế giới

Thủ đô của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất đang xây dựng và rao bán 300 đảo nhỏ mô phỏng các quốc gia, lãnh thổ trên thế giới. Đối..

Boc tham VCK Asian Cup 2007 Viet Nam roi vao bang qua nang Bốc thăm VCK Asian Cup 2007: Việt Nam rơi vào bảng quá nặng

Những lá thăm may rủi đã đưa Việt Nam rơi vào bảng B, chung bảng với Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), Qatar và Nhật Bản.

Gia dau tang nhe Giá dầu tăng nhẹ

Giá dầu lại nhích lên sau khi Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất tuyên bố sẽ giảm khai thác vào đầu tháng tới. Dự báo, nguồn cung dầu sẽ..

Tuyen 1.500 lao dong di UAE Nhieu uu dai dac biet Tuyển 1.500 lao động đi UAE: Nhiều ưu đãi đặc biệt

Đại diện 4 tập đoàn xây dựng lớn của Các Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) gồm ACC Dubai, Robust, Arabtec và Al Arif đã đến Việt Nam..

Nang cat sa mac va thieu nu Trung Dong Nắng, cát sa mạc và thiếu nữ Trung Đông

TPCN - Đã đến Các tiểu vương quốc ả rập thống nhất, mà không đến sa mạc thì khó cảm nhận hết tính cách con người và thiên nhiên ở đây...

Dao nhan tao Dubai da san sang Đảo nhân tạo Dubai đã sẵn sàng

Palm Jumeirah (ảnh), hòn đảo nhân tạo ngoài khơi Dubai thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, đang chuẩn bị đón những cư dân đầu tiên..