An ca song de bi ung thu gan Ăn cá sống dễ bị ung thư gan

Mới đây, các nhà khoa học thuộc ĐH Khon Kaen (Thái Lan) lên tiếng cảnh báo: Ăn cá sống dễ bị ung thư gan do nhiễm sán lá gan. Hàng triệu..

Vi sao ca song duoi bang thuong tu tap den cac lo thung Vì sao cá sống dưới băng thường tụ tập đến các lỗ thủng?

Về mùa đông, nhiệt độ ở các nước hàn đới xuống rất thấp, thường dưới 0 độ C nên ao hồ sông ngòi đều bị phủ một lớp băng dày. Trong thời..

Ca song tren cay Cá sống trên cây

“Chim sống trên cây, cá sống dưới nước” là một quy luật vàng của thiên nhiên. Thế nhưng, các nhà khoa học vừa phát hiện ra một loài cá…..

Goi ca sanh cam Gỏi cá sanh cầm

Sanh cầm là món gỏi cá sống của người Huế xưa. Nhưng khác hẳn món thường gặp trong các nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Cá, tôm..

Hai cach giu ca song Hai cách giữ cá sống

Nếu chưa kịp cho cá vào nước, bạn có thể lấy một miếng giấy mỏng thấm nước dán vào mắt cá. Làm vậy có thể giúp chúng sống được thêm 3-4 giờ..

Ca song tren cay Cá sống trên cây!

Các nhà khoa học đã phát hiện tại Belize một loài cá nhiệt đới có thể sống ngoài môi trường nước trong vài tháng giống như các loài động..

Sanh cam Mon an phong tran "Sanh cầm" - Món ăn phong trần

Đó cũng là gỏi cá sống nhưng phải qua nhiều công đoạn. Phong cách món ăn sanh cầm đã có từ xưa, có phong cách riêng, thể hiện sự phong trần..

Bi an ca song khong can tho Bí ẩn cá sống không cần thở!

Đây có thể là 1 phát hiện thú vị và gây kinh ngạc cho nhiều người: 1 loài cá có thể sống mà không cần phải thở trong 1 khoảng thời gian dài.

Ca ran san ho Cá rạn san hô

TTCN - Cá rạn san hô quí hiếm vì chúng chỉ có ở các vùng biển nhiệt đới. Hiện nay các nhà nghiên cứu đã thống kê và cho biết khu vực biển..

Nguy co mac ung thu gan neu an ca song Nguy cơ mắc ung thư gan nếu ăn cá sống

Các nhà khoa học Thái Lan kêu gọi người dân Đông Nam Á không nên ăn sống cá nước ngọt vì có thể mắc giun sán dẫn đến bệnh ung thư gan.

Can trong khi an ca song Cẩn trọng khi ăn cá sống

Người Nhật Bản tiêu thụ rất nhiều món sushi và shashimi, và họ biết rằng những món này phải được chuẩn bị rất kỹ trước khi ăn. Chúng ta..

Nguy co mac ung thu gan neu an ca song Nguy cơ mắc ung thư gan nếu ăn cá sống

Các nhà khoa học Thái Lan kêu gọi người dân Đông Nam Á không nên ăn sống cá nước ngọt vì có thể mắc giun sán dẫn đến bệnh ung thư gan.

Goi ca sanh cam Gỏi cá sanh cầm

Cũng là gỏi cá sống nhưng món sanh cầm thể hiện sự phong trần vì người ta ăn khi con cá còn đang bơi lội tung tăng trong nước.

Tai sao ca song trong bien ma khong man Tại sao cá sống trong biển mà không mặn?

Nước biển vừa mặn vừa chát, song những con cá bắt ở biển về lại ngọt ngào bình thường. Thì ra trong vẩy của chúng có một lớp tế bào đặc..

Co mot loai ca song tren cay Có một loài cá sống trên… cây

Vì cuộc sống “mưu sinh”, cá săn ấu trùng có thể thay đổi tạm thời cấu trúc sinh học của mình để thích nghi với cuộc sống chui nhủi trên..

Can trong khi an ca song Cẩn trọng khi ăn cá sống

Người Nhật Bản tiêu thụ rất nhiều món sushi và shashimi, và họ biết rằng những món này phải được chuẩn bị rất kỹ trước khi ăn.

Nhuc hinh tre em tai sao lai hoa giai “Nhục hình” trẻ em, tại sao lại hoà giải?

Vừa qua, TS đã nhận được đơn tố cáo hành vi làm nhục, hành hạ trẻ em xảy ra tại xã Nhuế Dương, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Vụ việc..

Ca song tren than cay Cá sống trên... thân cây

Một loài cá nhiệt đới sống trong các đầm lầy đước ở châu Mỹ có thể sống sót hàng tháng trời mà không cần nước, tương tự như cách mà động..

Nhung chat phan dinh duong trong thuc pham Những chất phản dinh dưỡng trong thực phẩm

Tại sao không nên ăn trứng sống? Tại sao uống sữa tươi lại bị đầy bụng? Dưa chuột chỉ nên thái trước khi ăn?... Bạn sẽ tìm thấy lời giải..

Thuc pham nhiem dioxin cao hon binh thuong den 1500 lan Thực phẩm nhiễm dioxin cao hơn bình thường đến 1.500 lần

Tại hội thảo về chất độc hóa học/ dioxin tổ chức ở TP Biên Hòa (Đồng Nai), kết quả nghiên cứu cho thấy lượng dioxin trong mỡ cá sống tại hồ..