Truy tim ca sau song chuong Truy tìm cá sấu sổng chuồng

* Đến chiều 11.11, đã có 7 con cá sấu bị bắn chết * Đường tẩu thoát của cá sấu theo dự đoán khoảng 20 km, dọc theo hai bên suối từ Yang Bay..

Truy tim ca sau song chuong Truy tìm cá sấu sổng chuồng

Sáng qua 11/11, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Võ Lâm Phi đã đến trại cá sấu Yang Bay để chỉ đạo khắc phục hậu quả đợt lũ quét tàn phá trại..

Chuyen ong chu trang trai ca sau lon nhat mien Bac Chuyện ông chủ trang trại cá sấu lớn nhất miền Bắc

Cao Văn Tuyến là tay chơi tranh và chơi đồ cổ có tiếng nhất ở Hải Phòng. Nhiều người cho Tuyến là "khùng" khi anh lao vào lập dự án biến..

Ca sau song chuong chu co the bi truy cuu hinh su Cá sấu sổng chuồng, chủ có thể bị truy cứu hình sự

Chủ chăn nuôi để cá sấu sổng chuồng gây nguy hiểm đến tính mạng con người hoặc gây hoang mang cho người dân trong vùng thì chủ nuôi ngoài..

Truy lung ca sau dao tau Truy lùng cá sấu “đào tẩu”

Trại nuôi cá sấu Yang Bay của Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) nằm tại xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa bị vỡ ngày 10-11 vì mưa..

Mo rong tim va diet ca sau song chuong Mở rộng "tìm và diệt" cá sấu sổng chuồng

Tính đến 17h chiều qua 13/11, có tổng cộng 80 con cá sấu thoát ra bên ngoài các sông, suối tại Khánh Hòa đã bị bắt lại hoặc bị giết. Tuy..

Da bat hon 146 con ca sau song trai Yangbay Đã bắt hơn 146 con cá sấu sổng trại Yangbay

Trại nuôi cá sấu Yangbay đang thống kế số lượng cá sấu còn lại trong trại. Trong ngày 16/11, người dân bắt thêm 28 con cá sấu sổng trại...

Tiep tuc truy lung ca sau dao tau o Yangbay Tiếp tục truy lùng cá sấu “đào tẩu” ở Yangbay

77 con cá sấu đã bị bắt và bắn hạ. Cuộc truy tìm vẫn diễn ra ráo riết dọc các sông, suối, bởi “liên quân”: bộ đội, kiểm lâm, người..

Nguoi va ca sau Co chung song duoc khong Người và cá sấu: Có chung sống được không?

Nằm trên bờ hồ Victoria của đất nước Uganda, ngôi làng nhỏ Lubango đang phải sống trong một nỗi ám ảnh kinh hoàng: những kẻ ăn thịt người..

Quang Binh Ca sau vo chu canh truong tieu hoc Quảng Bình: Cá sấu vô chủ cạnh trường tiểu học

Tại khu vực Bàu Rồng (sau trụ sở UBND xã Lương Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình), sát một trường tiểu học và cách QL.1A khoảng 300m, người dân..

Canh giac voi nguy co dong vat hoang da song chuong Cảnh giác với nguy cơ động vật hoang dã sổng chuồng!

Theo tìm hiểu của chúng tôi, trước khi xảy ra sự cố cá sấu sổng chuồng ở Khánh Hòa, mùa mưa năm 2006, hàng chục con cá sấu ở các khu biệt..

Hong Kong len ruot vi mot con ca sau Hồng Kông: “lên ruột” vì một con cá sấu

Một con cá sấu bị thả rông ở ngoài sông rạch từ gần 2 tháng qua ở Hồng Kông đã làm mọi người “lên ruột”. Chả biết từ đâu ra, con cá sấu..

Nhieu ca sau van con luu lac Nhiều cá sấu vẫn còn "lưu lạc"

Tính đến chiều 12-11, trưởng trại cá sấu Yang Bay của Công ty Kinh doanh đà điểu, cá sấu (Khatoco) Trần Văn Sơn cho biết có tổng cộng 66..

Hang tram nghin nguoi lo so vi ca sau song chuong Hàng trăm nghìn người lo sợ vì cá sấu sổng chuồng

Hàng trăm ngàn người ở gần 20 xã của các huyện Khánh Vĩnh, Diên Khánh và thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đang phấp phỏng lo âu vì nhiều cá..

Nhieu ca sau van ngoai vung phu song Nhiều cá sấu vẫn "ngoài vùng phủ sóng"

Tính đến 17g chiều qua 13-11, có tổng cộng 80 con cá sấu thoát ra bên ngoài các sông, suối tại Khánh Hòa đã bị bắt lại hoặc bị giết. Tuy..

An hoa tu nhung trai nuoi ca sau Ẩn họa từ những trại nuôi cá sấu

Cá sấu sổng chuồng ở Khánh Hoà do lũ, cá sấu sổng chuồng ở Bến Tre do chuồng trại không an toàn. Dân cư vùng sông rạch ĐBSCL hoang mang lo..

Chan ca sau mua lu "Chăn" cá sấu mùa lũ

TTCN - Khi nước lũ đổ về cũng là lúc các chủ trại nuôi cá sấu lo mướt mồ hôi chỉnh trang, kiên cố chuồng trại của mình. Phần lo mất trộm,..

Da ban va bat duoc 103 ca sau song chuong Đã bắn và bắt được 103 cá sấu sổng chuồng

Tin từ Trại chăn nuôi cá sấu Yang Bay, công tác rà soát, truy tìm cá sấu sổng chuồng tiếp tục được tăng cường hơn và trong ngày 14-11 đã..

Moi hoa ca sau song chuong Mối họa cá sấu sổng chuồng

Cá sấu sổng chuồng không phải là chuyện bây giờ mới xảy ra. Nhưng phải đến khi hàng trăm con cá sấu của trại Yang Bay ở Khánh Hòa thoát ra..

Su co nghiem trong tai Khanh Hoa Hang tram ca sau song chuong Sự cố nghiêm trọng tại Khánh Hòa: Hàng trăm cá sấu sổng chuồng

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tối 10.11 đã chỉ đạo UBND huyện Khánh Vĩnh khẩn cấp huy động lực lượng quân đội, dân quân... tìm bắt cá sấu..