» Tìm kiếm:

cá nhân hoá

SPAM dang duoc ca nhan hoa SPAM đang được “cá nhân hoá”

Các chuyên gia bảo mật cảnh báo spam đang ngày càng được cá nhân hoá nhằm tăng tỉ lệ thành công. Hãng bảo mật MessageLabs cho biết các..

Cac thu thuat ve shortcut trong Windows XP Các thủ thuật về shortcut trong Windows XP

Shortcut là một trong những tính năng hữu ích nhất trong Windows XP mà đôi khi người dùng không để ý đến. Shortcut là một tệp tin đóng vai..

Google cho phep ca nhan hoa ban do truc tuyen Google cho phép cá nhân hoá bản đồ trực tuyến

Google vừa cho biết sẽ tích hợp thêm tính năng cho phần mềm bản đồ trực tuyến Google Maps của hãng này, cho phép người dùng có thể cá nhân..

Cong nghe giup ca nhan hoa quang cao Công nghệ giúp “cá nhân hoá” quảng cáo

Quảng cáo cũng là một ngành kinh doanh, không những thế mà còn là một ngành kinh doanh lớn đem lại lợi nhuận khá cao. Chính vì thế mà các..

Mapplets Ca nhan hoa Google Maps Mapplets: Cá nhân hoá Google Maps

Mới đây, Google đã cho ra mắt một bộ widget (ứng dụng nhỏ) mới có tên gọi Mapplets cho phép người dùng có thể tập hợp dữ liệu từ nhiều..

Thoi cua quang cao di dong Thời của quảng cáo di động

Một báo cáo của Viện Giá trị Kinh doanh thuộc IBM cho thấy doanh thu từ quảng cáo truyền hình tương tác và trực tuyến, từ di động và từ các..

2007 Nam cua nguoi dung web 2007 - Năm của người dùng web

Sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng người dùng web, của web mạng xã hội, của lĩnh vực cung cấp phần mềm như dịch vụ trực tuyến và ĐTDĐ sẽ..

15 tien ich download tot nhat cua nam Phan cuoi 15 tiện ích download tốt nhất của năm (Phần cuối)

Từ những ứng dụng bảo mật, tới cá nhân hoá hệ thống, quản lý media..., những tiện ích sau được Tạp chí PCWORLD đánh giá là tốt nhất trong..

15 tien ich download tot nhat cua nam Phan I 15 tiện ích download tốt nhất của năm (Phần I)

Từ những ứng dụng bảo mật, tới cá nhân hoá hệ thống, quản lý media..., những tiện ích sau được Tạp chí PCWORLD đánh giá là tốt nhất trong..

Nokia va Vodafone hop tac phat trien phan mem Nokia và Vodafone hợp tác phát triển phần mềm

Nokia vừa ký một thoả thuận với Vodafone Group Plc nhằm cá nhân hoá phần mềm dành cho các dòng điện thoại thông minh (smartphone) của nhà..

Microsoft thu nghiem MSN Messenger 7.0 Microsoft thử nghiệm MSN Messenger 7.0

Chat Client được nâng cấp cho phép người sử dụng có thể gửi các tin nhắn được cá nhân hoá. Một nhóm tuyển chọn các thử nghiệm viên tuần sau..

Hon 40000USD cho chiec iPhone gan kim cuong Hơn 40.000USD cho chiếc iPhone gắn kim cương

Một số người thì thích cá nhân hoá chiếc iPhone của mình với một chiếc vỏ mới. Còn người khác thì cài đặt các ứng dụng phần mềm bên thứ ba...

Sony nang cap bo sung tinh nang cho PS3 Sony nâng cấp, bổ sung tính năng cho PS3

Dự kiến trong ngày hôm nay (9/11) Sony sẽ tung ra phiên bản nâng cấp phần mềm cơ sở (firmware) mới cho PlayStation 3, bổ sung thêm một loạt..

30 cong cu hang dau danh cho Windows Phan 1 30 công cụ hàng đầu dành cho Windows (Phần 1)

Công việc của bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn với sự trợ giúp của những phần mềm tuy nhỏ, miễn phí, nhưng rất hữu ích sau đây. Xin giới..

Chuyen doi thong tin trang thai nguoi dung sang Windows XP Chuyển đổi thông tin trạng thái người dùng sang Windows XP

Công ty bạn vừa mua mới một loạt máy tính cho nhân viên và sắp “từ giã” các hệ điều hành Windows 98 và Windows NT 4.0 cũ kỹ. Vấn đề ở..

Them khoa hoc ve cong nghe moi nhat cua Microsoft Thêm khoá học về công nghệ mới nhất của Microsoft!

Đây là chương trình đào tạo công nghệ mới nhất của Microsoft, đặc biệt thích hợp cho các đối tượng là sinh viên CNTT của các trường Đại..

Phishing qua mat virus va trojan Phishing "qua mặt" virus và trojan

Thống kê của hãng bảo mật MessageLabs cho thấy lần đầu tiên số lượng email phishing đã vượt qua số lượng email chứa những phần mềm độc hại..

Windows Vista Microsoft Office 2007 chinh thuc toi Viet Nam Windows Vista, Microsoft Office 2007 chính thức tới Việt Nam

Theo ông Nguyễn Hải Hà, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin Công nghiệp, Bộ Công nghiệp - người đã sử dụng Windows Vista và Office 2007:..

Yahoo thu nghiem trang tim kiem moi Yahoo thử nghiệm trang tìm kiếm mới

Yahoo đang "lặng lẽ" thử nghiệm một động cơ tìm kiếm mới cho phép người dùng có thể cá nhân hoá kết quả tìm kiếm thông qua việc bổ sung,..

Nokia ra mat hai mau de moi Nokia ra mắt hai mẫu “dế” mới

Nokia hôm qua (7/8) ra mắt bộ sưu tập điện thoại di động mới mang tên Nokia Prism với thiết kế ấn tượng mang một phong cách rất riêng khác..