Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Luat Dau tu nuoc ngoai tai Viet Nam 29 12 1987 Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (29/12/1987)

Luật quy định việc đầu tư của các tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, để mở rộng kinh tế với nước ngoài,..

Viet kieu co duoc cap GCN quyen so huu nha o Việt kiều có được cấp GCN quyền sở hữu nhà ở?

Hỏi: Tôi có người bạn là Việt kiều Úc, bạn tôi có nhu cầu về Việt Nam mua nhà để có chỗ ở mỗi khi về nước chơi. Xin chuyên mục tư vấn cho..

Ca nhan duoc phep lap san giao dich bat dong san Cá nhân được phép lập sàn giao dịch bất động sản

"Tổ chức, cá nhân kinh doanh bất động sản và dịch vụ bất động sản được thành lập hoặc thuê sàn giao dịch bất động sản của tổ chức, cá nhân..

Phap lenh tu ve trong nhap khau hang hoa Pháp lệnh tự vệ trong nhập khẩu hàng hóa

Pháp lệnh được ban hành nhằm tăng cường quản lý nhà nước về kinh tế, tạo điều kiện để hội nhập kinh tế quốc tế có hiệu quả, hạn chế những..

Cac kiem thu nu se lap hattrick vang Các kiếm thủ nữ sẽ lập “hat-trick” vàng?

Phát triển trở lại từ năm 2001, sau 6 năm “rèn kiếm pháp”, đấu kiếm Việt Nam đã có những bước tiến nhanh chóng. Liên tiếp hai kỳ SEA..

Da co khung phap ly cao nhat cho TTCK Đã có khung pháp lý cao nhất cho TTCK

Gần 83,4% đại biểu Quốc hội đã bỏ phiếu thuận với dự thảo Luật Chứng khoán. Những vấn đề “gai góc” nhất trong thảo luận như địa vị pháp..

Viet kieu nguoi nuoc ngoai mua ban thue nha o ra sao Việt kiều, người nước ngoài mua bán, thuê nhà ở ra sao?

Nghị định 90 hướng dẫn thực hiện Luật nhà ở cũng qui định chi tiết các trường hợp mua, bán nhà ở có yếu tố liên quan đến người VN định cư ở..

Moi ngay co them 8.000 website ca nhan moi Mỗi ngày có thêm 8.000 website cá nhân mới

Hãng dịch vụ tìm kiếm weblog (website cá nhân) Technorati (Mỹ) cho biết trong danh mục theo dõi của họ hiện có trên 3 triệu địa chỉ loại..

Co quan Thue co trach nhiem cap ma so thue cham nhat khong qua 10 ngay Cơ quan Thuế có trách nhiệm cấp mã số thuế chậm nhất không quá 10 ngày

Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 10/2006/TT-BTC ngày 14.2.2006, hướng dẫn thực hiện quy định về mã số đối tượng nộp thuế. Theo đó, tất cả..

uoc dau tien cho ke hoach du hoc Phap ước đầu tiên cho kế hoạch du học Pháp

CEF, Trung tâm Du học Pháp là văn phòng chính thức thuộc Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam dành cho người có nguyện vọng học đại học và sau đại..

Ban doc buc xuc va hien ke giam thieu TNGT Bạn đọc bức xúc và hiến kế giảm thiểu TNGT

Sau sự kiện 2 nhà khoa học nổi tiếng gặp tai nạn do xe máy đâm tại HN, hàng trăm bạn đọc đã gửi ý kiến đến TP, nhiều ý kiến đóng góp đáng..

SGK cho De an 112 Vien CNTT co tham gia nhung ca nhan phai chiu trach nhiem SGK cho Đề án 112: Viện CNTT có tham gia nhưng cá nhân phải chịu trách nhiệm

TP - Trao đổi với TP, quyền Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin TS Vũ Đức Thi nói: lãnh đạo Viện có ký với Ban Điều hành Đề án 112 về viết..

Nhieu bat hop ly ve thue doi voi ca nhan Nhiều bất hợp lý về thuế đối với cá nhân

Theo các chuyên gia, tình trạng trốn thuế còn nhiều là một minh chứng cho chính sách thuế chưa thực sự hợp lý, chưa khuyến khích được người..

Tuong lua cua hang thu ba Tường lửa của hãng thứ ba

Một kết quả tất yếu, giải pháp thứ ba đang trở nên phổ biên hơn: kết hợp một tường lửa cá nhân mạnh hơn trên một máy tính với hoặc một công..