» Tìm kiếm:

cá nhà táng

Ca nha tang do ve lam chat vinh Mexico Cá nhà táng đổ về làm “chật” vịnh Mexico

Trước sự kinh ngạc của các nhà sinh vật biển, một bầy cá nhà táng, loại cá có nguy cơ tuyệt chủng, đông tới hơn 500 con dường như đang có ý..

Vi sao ca nha tang duoc xem la quan quan lan Vì sao cá nhà táng được xem là quán quân lặn?

Có một lần dây điện báo dưới đáy biển giữa Peru và Ecuador bỗng nhiên bị đứt. Người ta phát hiện thủ phạm là một con cá nhà táng. Sự việc..

Ca nha tang biet do de Cá nhà táng biết đỡ đẻ

Khi có con cái nào sắp chuyển dạ, những con cá cái khác bơi quanh để "đỡ đẻ". Chúng giúp cá con ngoi lên mặt nước hít hơi thở đầu tiên...

Ca nha tang khong lo Cá nhà táng khổng lồ

Vào hôm thứ 3 (15/1) vừa qua, những người dân sống gần cảng Song Hạ, phía đông tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) đã nô nức kéo nhau đi xem một..

Tai sao ca nha tang khong bi benh giam ap Tại sao cá nhà táng không bị bệnh giảm áp?

Bệnh giảm áp chủ yếu là do khí nitơ trong không khí, dưới điều kiện áp suất cao trong nước, đã hoà tan quá nhiều vào trong máu. Nếu áp suất..

Ca voi san muc khong lo nhu the nao Cá voi săn mực khổng lồ như thế nào?

Trong bóng tối lạnh lẽo của Thái Bình Dương, ẩn náu hàng nghìn con mực khổng lồ - những kẻ săn mồi hung hăng dài gần 2 mét và nặng gần nửa..

Phat hien loai ca map an thit muc khong lo Phát hiện loài cá mập ăn thịt mực khổng lồ

Trong các loài sinh vật biển, mực khổng lồ được xếp vào hàng "thứ dữ" - không mấy ai động được vào nó. Thế mà loài cá mập ngủ gật sống..

Bi an su tu sat tap the cua loai vat tiep theo Bí ẩn sự “tự sát” tập thể của loài vật (tiếp theo)

Kiểu tự sát tập thể không chỉ thấy ở các cá heo hay cá nhà táng. Ở Na Uy, chuột lemming (một giống chuột đồng) cũng cùng nhau tìm đến cái..