Ca com kho len mang Cá cơm kho lên mạng

Người tiêu dùng tại TP.HCM và cả kiều bào ở nước ngoài giờ đây có thể thưởng thức một món ăn mang hương vị độc đáo là cá cơm kho. Hiện nay,..

Dan da ca com kho Dân dã cá cơm kho

Cá cơm kho ướp đường và nước mắm Phú Quốc. Khi kho, tuyệt đối không dùng đồ mầu vì có mầu để lâu con cá bị đen. Lửa đun liu riu để nước mắm..

Quang Ngai Trung lon mua ca com Quảng Ngãi: Trúng lớn mùa cá cơm

Những ngày sau Tết Nguyên đán Đinh Hợi, ngư dân vùng biển xã Tịnh Kỳ, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi vẫn còn “vui như Tết” vì trúng..

Chi 5 8 la hang that Chỉ 5 - 8% là hàng thật!

Ước tính hàng năm, trên thị trường tiêu thụ có khoảng 180-200 triệu lít nước mắm nhãn hiệu… Phú Quốc. Tuy nhiên, hiện nay, năng lực sản..

Nhieu mon ngon tu ca com Nhiều món ngon từ cá cơm

Ngoài tác dụng làm nước mắm, cá cơm nấu canh chua hay kho khô cũng rất ngon. Nhiều người còn chuộng món gỏi cá cơm, ăn với lạc, bánh tráng..

Mon ngon tu ca com Món ngon từ cá cơm

Cá cơm có quanh năm nhưng nhiều và ngon nhất là vào khoảng từ đầu tháng ba đến giữa hè. Cá nhỏ bằng ngón tay út, chứa nhiều đạm và canxi và..

Goi ca com Gỏi cá cơm

Ở vùng ven biển Dung Quất (Bình Sơn, Quảng Ngãi), tháng giêng, hai là vào mùa cá cơm. Loài cá này có thể chế biến thành nhiều món: Cá rim..

Quan Hon Que Quán Hồn Quê

Hội quán Hồn Quê có những món ăn "nhà quê" thứ thiệt - cá kho kiểu Nam bộ. Cá cơm, cá lóc, lươn, rạm kho… ăn bốc với cơm nắm nóng, no..

Quang Ngai ca com ro trai mua Quảng Ngãi: cá cơm rộ trái mùa

Mọi năm ở vùng biển Quảng Ngãi cá cơm rộ vào khoảng tháng hai dương lịch. Thế nhưng từ sau cơn bão số 2, ở vùng biển ven đảo Lý Sơn cá cơm..

Quang Ngai Trung dam mua ca com Quảng Ngãi: Trúng đậm mùa cá cơm

Lần đầu tiên trong mấy chục năm qua, cá cơm dạt sát vào khu vực gần bờ huyện đảo Lý Sơn khoảng chừng 1 hải lý. Cả tháng nay, hàng trăm ngư..

Nuoc mam Chinsu ca hoi lam tu ca com Nước mắm Chin-su cá hồi làm từ... cá cơm

Nhãn mác ghi "Nước mắm Chin-su cá hồi cao cấp" nhưng thành phần chính để làm nên chai mắm được chính nhà sản xuất (Công ty liên doanh chế..

Nuoc mam Chinsu ca hoi lam tu ca com Nước mắm Chin-su cá hồi làm từ... cá cơm

Nhãn mác ghi "Nước mắm Chin-su cá hồi cao cấp" nhưng thành phần chính để làm nên chai mắm được chính nhà sản xuất (Công ty liên doanh chế..

Mam ca com thom cho Don Mắm cá cơm, thơm chợ Đồn

Phú Yên nổi tiếng bởi hai đặc sản mắm cá cơm và dứa (còn gọi là quả thơm) chợ Đồn. Điều đặc biệt là có thể kết hợp hai hương vị này với..

Ca com song Cá cơm sống

Cá cơm tươi ướp muối ớt, riềng. Cá rắc đậu phộng, cuốn bánh tráng và rau, ăn thật hấp dẫn.

Phu nu vung bien doi doi Phụ nữ vùng biển đổi đời

Giữa tháng 5 ở xã vùng cát Duy Hải (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam), trong xưởng chế biến cá cơm xuất khẩu bên cạnh bến đò ngang qua sông..

Huong vi que nha Canh dua hong Hương vị quê nhà: Canh dưa hồng

Cá cơm thường rộ vào mùa hè. Trúng vào khoảng thời gian tiết trời rất oi bức và khó chịu, cũng là giai đoạn ôn thi của các cô cậu học trò.

Nuoc mam Phu Quoc Bao nhieu phan tram la hang that Nước mắm Phú Quốc: Bao nhiêu phần trăm là hàng thật?

Ước tính hàng năm, trên thị trường tiêu thụ có khoảng 180-200 triệu lít nước mắm nhãn hiệu Phú Quốc, nhưng chỉ có 5-8% trong số đó là..

Quang Nam Trung dam ca com va muc Quảng Nam: Trúng đậm cá cơm và mực

10 ngày đầu ra quân vụ cá nam( từ mồng 5 tết Đinh Hợi), ngư dân vùng biển bãi ngang ở Quảng Nam lại trúng đậm mùa đánh bắt cá cơm vùng..