Duong dau voi cao tac Đương đầu với “cào tặc”(+)

Một đoàn ghe cào hơn 40 chiếc đang tung hoành ngang dọc khắp vùng sông nước Tiền Giang, Đồng Tháp, Long An. Người dân sở tại nói rằng khúc..

Cao bay tu than tren bien Tay Nam "Cào bay tử thần" trên biển Tây Nam

Gần chục năm trở lại đây, vùng biển Tây Nam xuất hiện loại hình đánh bắt "cào bay" (bắt cá bằng lưới điện). Đây không chỉ là phương tiện..

Cao bay tu than tren bien tay nam "Cào bay tử thần" trên biển tây nam

Gần chục năm trở lại đây, vùng biển Tây Nam xuất hiện loại hình đánh bắt "cào bay" (bắt cá bằng lưới điện). Đây không chỉ là phương tiện..

Hung than cao bay "Hung thần" cào bay

Gần đây, trên vùng biển Tây Nam xuất hiện loại phương tiện khai thác hải sản theo kiểu hủy diệt ngư trường, đó là cào bay (lưới kéo có cải..

Cao oc ruoc Cào ốc ruốc

Ba tháng đầu năm, khi đàn ông theo thuyền bè ra khơi, phụ nữ, trẻ con ở làng chài Quảng Nam lại kéo nhau đi cào ốc để "tăng gia". Những con..

Theo chan dan mo hen mua lu Theo chân dân mò hến mùa lũ

Tháng 10/2005, ĐBSCL bước vào lũ chính vụ. Đây cũng là mùa vụ làm ăn của nhiều làng nghề ở ĐBSCL. Nghề cào hến ở xã Vĩnh Trinh (huyện Vĩnh..

Hung than cao bay "Hung thần" cào bay

TT (Kiên Giang) - Thời gian gần đây trên vùng biển Tây Nam đột ngột xuất hiện một loại phương tiện khai thác hải sản theo kiểu hủy diệt ngư..

Cao the khuyen mai trung buc minh Cào thẻ khuyến mãi, trúng... bực mình!

Khách hàng mua sơn trong chương trình khuyến mãi cào trúng thưởng của Công ty liên doanh sơn ICI Việt Nam (ICI VN), khi cào thẻ có dòng chữ..

Cao vang nghe la o Vung Tau Cào vảng - nghề lạ ở Vũng Tàu

Mặt trời vừa ló, bãi biển Vũng Tàu phơi mình trong nắng. Từng đoàn người tiến về phía biển với những cái cần cào, tấm lưới chắn trên vai...

Xuong bien cao tien Xuống biển cào tiền

Một chiếc thúng chai không rõ từ đâu xuất hiện tại bãi tắm Furama, Đà Nẵng. Chàng thanh niên thọc sâu chiếc chĩa sắt xuống biển, vớt lên..

Xuong bien cao tien Xuống biển cào tiền

Một chiếc thúng chai không rõ từ đâu xuất hiện tại bãi tắm Furama, Đà Nẵng. Chàng thanh niên thọc sâu chiếc chĩa sắt xuống biển, vớt lên..

Than trong khi cao the nap tien DTDD Thận trọng khi cào thẻ nạp tiền ĐTDĐ

Đối với người sử dụng điện thoại di động trả trước, thẻ cào từ lâu đã là một phương tiện trả trước cước điện thoại quen thuộc. Tuy nhiên,..

Nghe cao ngheu song xo phan nguoi Nghề cào nghêu - sóng xô phận người

Sáng tinh mơ, biển Vũng Tàu còn lạnh buốt chân mà dân cào đã dầm nửa người xuống nước để tìm con chang chang (loài nghêu nhỏ sống ven..

The S Fone bi su dung truoc khi cao Thẻ S-Fone bị sử dụng trước khi cào

"Lần thứ nhất, khách tự cào thẻ, nạp thì tài khoản báo đã sử dụng. Lần thứ 2, chúng tôi cào và nạp cho khách, thẻ lại bị dùng rồi. Hiện..

The cao gia thap vi sao Thẻ cào giá thấp, vì sao?

V. - một người chuyên cung cấp thẻ cào (card dùng cho điện thoại di động sử dụng dịch vụ trả trước) cho các đại lý khu vực đường Nguyễn Tri..

Cao the khuyen mai trung buc minh Cào thẻ khuyến mãi, trúng bực mình

Mua sơn ICI và nhận được thẻ cào trúng giải nhất - chiếc xe Mitsubishi Grandis, vẫn trong thời hạn khuyến mãi, song khách hàng lại bị từ..

Mat duong Ha Noi se duoc cao thap hon via he Mặt đường Hà Nội sẽ được cào thấp hơn vỉa hè

Hiện nay có tới 90% đường phố Hà Nội xuống cấp và xuất hiện "mặt đường cao hơn cả mặt hè". Và chỉ với lượng mưa rất nhỏ đã dẫn đến cảnh..

Mua the cao qua may ban ma so Mua thẻ cào qua máy bán mã số

* Mệnh giá thẻ cào 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ...* Khách hàng không phải cào mã pin từ thẻ càoĐể thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc lựa..

Mua the cao Internet Mua thẻ cào Internet

Với 100.000 đồng bạn đã có trong tay một chiếc thẻ cào nhỏ xinh xắn, để truy nhập Internet vào bất cứ lúc nào, vừa gọn nhẹ, vừa tiết kiệm...