» Tìm kiếm:

cành cây trang 2

Chan thuong so nao vi cay gay canh Chấn thương sọ não vì cây gãy cành

Đó là trường hợp tai nạn của chị Đặng Thị Thu Trang. Hậu quả của vụ cành cây rơi vào người đã làm chị bùn chùn đốt cột sống cổ và chấn..

Cay buon phien Cây buồn phiền

Tôi đã để những rắc rối buồn phiền của công việc trên những cành cây này vào mỗi buổi tối khi trở về nhà. Tôi nhờ một người thợ mộc sửa dùm..

Nhung bai hoc dau Những bài học đầu

Con Thủy không là cái thá gì, lại mang chuyện bỏ rơi tôi ra làm ầm ĩ như một trò đùa hạng bét. Quả thật không thể tha thứ.

Nhung bai hoc dau Truyen ngan cua Nhan Y Những bài học đầu - Truyện ngắn của Nhân Ý

Con Thủy không là cái thá gì, lại mang chuyện bỏ rơi tôi ra làm ầm ĩ như một trò đùa hạng bét. Quả thật không thể tha thứ. Tôi đến ngồi vạ..

Nguoc song Gam san ca tien Vua Ky 2 Ngược sông Gâm, săn cá "tiến Vua" - Kỳ 2

TP - … “Chài được con nào cũng thỏa công anh”. Đó là câu dân ca mà người dân vùng núi cao điệp trùng Đông Bắc, Tây Bắc thường đọc cho..

Ha Noi Mua khong lon song van bi ngap Hà Nội: Mưa không lớn, song vẫn bị ngập

(TP) Dù không mưa to như 2 trận mưa ngày 3/5 và 22/5, nhưng cơn mưa kéo dài gần 2 tiếng trưa nay (28/6) cũng làm một số tuyến phố của Hà..

Em be bi bo nem tu tang 8 khong chet Em bé bị bố ném từ tầng 8 không chết

Một người đàn ông Trung Quốc say rượu đã ném con gái 10 tháng tuổi ra ngoài cửa sổ tầng 8 một cao ốc ở Thượng Hải. Nhưng em bé này may mắn..

Hoa tuyet dau nam Hoa tuyết đầu năm

Ngày đầu năm 2005, tuyết xuất hiện ngay từ đợt rét đậm đầu tiên. Những cành cây phủ băng tuyết, sáng một màu lấp lóa, trông như pha lê trên..

Gio loc lam do nhieu cay xanh o TP HCM Gió lốc làm đổ nhiều cây xanh ở TP HCM

Chiều nay, cơn mưa giông và gió lớn đã quật đổ nhiều cây trên địa bàn thành phố như đường Phạm Thế Hiển, Lê Quý đôn, Cách Mạng Tháng 8,..