» Tìm kiếm:

càng sớm càng tốt

Tram hay chia tay cang som cang tot Trâm hãy chia tay càng sớm càng tốt

Tôi cũng đã trải qua như trường hợp của Trâm trong 3 năm. Vì thế khi đọc những dòng tâm sự của bạn tôi thật sự thấy lại mình ngày xưa. Với..

Phap ly cho dinh gia phan mem cang som cang tot Pháp lý cho định giá phần mềm - càng sớm càng tốt

Tại Việt Nam đã có rất nhiều các dự án nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) ở các địa phương, Bộ, ngành, đơn vị đã và đang..

Anh My nen roi Iraq cang som cang tot Anh, Mỹ nên rời Iraq càng sớm càng tốt

Washington cho rằng có thể điều hành các công việc ở Baghdad tới khi một chính phủ lâm thời được thiết lập. Tuy nhiên, họ đã sai lầm nghiêm..

No xay dung co ban dut diem cang som cang tot Nợ xây dựng cơ bản: dứt điểm càng sớm càng tốt

Trả lời phỏng vấn TS sáng 28-4 xung quanh vấn đề nợ đọng đầu tư xây dựng cơ bản, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế - ngân sách Nguyễn Đức Kiên nói:..

My nen ly di cang som cang tot My nên ly dị càng sớm càng tốt

Bởi vì hai người chưa có con cái, nên không khó lắm. Tuổi của bạn còn trẻ và bạn có thể lấy người khác được. Chồng bạn chắc chắn là không..

Quan ly thue bao di dong tra truoc Doanh nghiep nen thuc hien cang som cang tot Quản lý thuê bao di động trả trước: Doanh nghiệp nên thực hiện càng sớm càng tốt

Cuối năm 2006, dư luận rất quan tâm ủng hộ khi Bộ Bưu chính - Viễn thông (BCVT) đưa ra đề án quản lý thuê bao di động trả trước. Tuy nhiên,..

Microsoft va hang loat loi Windows Microsoft vá hàng loạt lỗi Windows

Hôm qua, Microsoft đã phát hành bản cập nhật bảo mật tháng 11 để khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong các sản phẩm của..

Vi Anh hay roi xa anh ta cang som cang tot Vi Anh hãy rời xa anh ta càng sớm càng tốt

28 tuổi chưa phải là già, sao Vi Anh đã vội nói là đã hết tuổi trẻ? Theo tôi thấy thì Vi Anh đã lấy nhầm một đứa trẻ ích kỷ, chưa đủ suy..

An phai tron khoi dia nguc do cang som cang tot An phải trốn khỏi địa ngục đó càng sớm càng tốt

Bằng mọi giá em phải tìm cách trốn thoát để giữ lấy cái thân em cũng như đứa con em đang mang trong bụng. Em phải ý thức rằng hiện nay em..

Thang nen chia tay ban gai cang som cang tot Thắng nên chia tay bạn gái càng sớm càng tốt

Bạn đã bao dung độ lượng, đã tha thứ, có nghĩa bạn đã cho cô ấy nhiều cơ hội. Nhưng cô ta không chịu thay đổi, có nghĩa là cô không tôn..

An nen tron khoi dia nguc do cang som cang tot An nên trốn khỏi địa ngục đó càng sớm càng tốt

Vì gia đình không ủng hộ bạn nên bạn cũng không cần cho gia đình biết. Hãy liên hệ với những người thân của bạn, kể cho họ nghe sự thật về..

Ngoc nen ly di cang som cang tot Ngọc nên ly dị càng sớm càng tốt

Đành rằng mọi đứa trẻ sinh ra trong sự yêu thương của bố và mẹ là điều hạnh phúc nhất. Tuy nhiên ly dị cũng không hẳn là địa ngục cho con..

Phau thuat cho cac chau cang som cang tot Phẫu thuật cho các cháu càng sớm càng tốt

Chiều qua, chủ nhiệm Nguyễn Thị Hoài Thu nói: "Đọc báo TS thấy mở cuộc vận động, quyên góp giúp đỡ các cháu có hoàn cảnh khó khăn được giải..

Danh thue bat dong san cang som cang tot Đánh thuế bất động sản càng sớm càng tốt

Tôi có thêm ý kiến là cần thiết phải đưa việc đánh thuế tài sản vào thực thi càng nhanh càng tốt nhằm tránh tình trạng đầu cơ nhà đất, giúp..

Huong nen roi ngoi nha do cang som cang tot Hương nên rời ngôi nhà đó càng sớm càng tốt

Nếu bạn trao cho anh ấy thời con gái thì lúc đó anh ta sẽ lại chán bạn. Bởi bạn không phải là tất cả của anh ta mà gia đình anh mới là sự..

Lam dep cho ngay cuoi phai cang som cang tot Làm đẹp cho ngày cưới phải càng sớm càng tốt

Hãy lên kế hoạch dưỡng sắc ngay từ khi biết chắc mình sẽ là chủ chiếc nhẫn cưới mà chàng chọn. Để thực sự tươi đẹp trong ngày cưới, bạn..

SV lam phan mem cang som cang tot SV làm phần mềm: càng sớm càng tốt!

SV làm sản phẩm phần mềm; nhà trường tạo cú hích để đưa vào thị trường là một cách hoạt động có nhiều hiệu quả.

Nhung bai hoc tre can duoc day cang som cang tot Những bài học trẻ cần được dạy càng sớm càng tốt

Có bé 4 tuổi vẫn không biết nói "xin lỗi, cảm ơn", hoặc 5 tuổi vẫn chỉ ăn quanh quẩn cá, thịt... Đó là do bố mẹ đã lơ là trong việc dạy..

Microsoft sua loi Windows Office va IE Microsoft sửa lỗi Windows, Office và IE

Ngày 12/2, Microsoft đã phát hành bản cập nhật định kỳ tháng 2 nhằm khắc phục một loạt các lỗi bảo mật nghiêm trọng trong Windows, Office..

Shakira muon ket hon cang som cang tot Shakira muốn kết hôn càng sớm càng tốt

Ca sĩ người Colombia cho hay, cô đang thèm khát có một đứa con với người yêu, con trai cựu tổng thống Argentina Fernando de la Rua. Tuy..