Day hoc ocang Dạy học ở...càng

Về Hải Lăng (Quảng Trị) tôi mới biết rằng để đến với học trò, thầy cô nơi đây phải “vớt chữ từ dưới nước”. Vùng “càng” là cách gọi..

Gung cang gia cang cay Gừng càng già càng cay

Gần đây, những live show của các nghệ sĩ thuộc thế hệ vàng như Bạch Tuyết, Lệ Thủy, Thanh Sang, Thanh Tuấn liên tục gây xôn xao sân khấu,..

Xe o to Thay Nghe Biet va Nghi Xe ô tô: Thấy, Nghe, Biết và Nghĩ

Chuyện mắt thấy mà lạChiếc xe hơi xịn, kiểu lạ hoắc, rõ là hàng nhập nguyên con, mang biển ngoại giao chữ màu đỏ lướt tới nhẹ đậu bên hè...

Chua thay ai mat khi hoi nhap Chưa thấy ai mất khi hội nhập

Nguyên Trưởng đoàn đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ Nguyễn Đình Lương cảm thấy đáng tiếc khi có không ít người chỉ nói đến những mặt..

Lan cang bam riet anh ta cang chan ban Lan càng bám riết, anh ta càng chán bạn

Vì sao anh ta chưa đặt vấn đề với bạn (một tờ kết hôn) là vì anh ta đang chọn lựa, mà sự chọn lựa thì có nhiều tiêu chí lắm. Một điều quan..

Do vat Man Ba Xuan Doi thu cang to cang thich Đô vật Mẫn Bá Xuân: Đối thủ càng to càng... thích!

Tập tễnh rời thảm đấu với chiếc cổ chân bị lật do... nhảy santo ăn mừng HCV, Mẫn Bá Xuân cho biết anh không hề ngại các VĐV có thể hình lực..

Khi ta lon Cang tuyet vong cang beo Khi ta lớn - Càng tuyệt vọng, càng... béo

Một người, hai, ba... rồi tất cả, ai cũng có thể phàn nàn về sự béo phì của em, em càng chán chường càng thả cửa ăn nhiều và càng... béo...

Chiu sao noi Chịu sao nổi?

Tui đố Bút Bi, vậy chứ cái gì càng lên càng nhỏ ? - Dễ ẹt, máy bay chứ gì. Càng lên cao thì máy bay càng nhỏ. - Giỏi. Thế cái gì càng lên..

Trinh do hoc van cang cao sa sut tri tue cang giam Trình độ học vấn càng cao sa sút trí tuệ càng giảm

Theo kết quả điều tra của Viện Chiến lược và Chính sách y tế về chăm sóc sức khỏe và Viện Lão khoa, tỷ lệ sa sút trí tuệ ở người cao tuổi..

Nha chung cu cang rao cang kho ban Nhà chung cư càng rao càng khó bán

Công ty xây dựng thi nhau đăng quảng cáo, các nhà "đầu tư" chung cư cũng rao bán ồ ạt; thậm chí, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Đặng..

Ca si va 1001 chieu Ca sĩ và 1.001 chiêu...

Hình ảnh chiếc xe hơi cà tàng, mui gắn hai cái loa cũ mèm với anh chàng mồm miệng dẻo quẹo, chạy khắp phố phường quảng cáo cho show diễn..

Dong doi Trich Chuong 24 Phan 3 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 3)

- … Có sự chuyên chính nào là bất khả xâm phạm trước sự tấn công của đội quân Chín Tạ không? Có luật pháp hay chủ trương chính sách đúng..

Do i hi nh ca ng gia ca ng de o ca ng dai Đội hình càng già càng dẻo càng dai

Giải bóng đá vô địch quốc gia V-League đã đi qua những chặng đầu tiên. Ấn tượng để lại của những bước khởi đầu này là sự nổi trội của các..

Kho tang long tot Kho tàng lòng tốt

Có một thứ khi càng cho đi thì càng có thêm nhiều. Có một loại năng lượng càng sử dụng, thậm chí càng xài phí thì càng có nhiều thêm. Đó là..

Cang kho khan doanh nghiep thep cang lai lon Càng khó khăn, doanh nghiệp thép càng lãi lớn!

Giá phôi thép càng tăng, nhà sản xuất và kinh doanh thép càng thu lãi lớn. Nghiêm trọng hơn, các nhà sản xuất còn hạch toán vào chi phí..

Cang vao khuon kho cang kho vi khuon Càng vào khuôn khổ càng... khổ vì khuôn

Khi đã là vợ chồng thì sẽ có một số nguyên tắc nhất định được thoả thuận giữa các thành viên trong gia đình... Đó là một phong cách tập thể..

Khuyen mai the VNN1260 P Mua cang nhieu qua tang cang lon Khuyến mãi thẻ VNN1260 P: Mua càng nhiều, quà tặng càng lớn

“Mua càng nhiều quà tặng càng lớn” là chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng mua thẻ Internet 1260-P của Trung tâm Điện..

My pham gia an hoa that Mỹ phẩm giả, ẩn họa thật!

Chưa hết bàng hoàng sau vụ phát hiện nhiều loại mỹ phẩm trôi nổi trên thị trường có chứa chất sudan - một loại hóa chất gây ung thư, mới..

Phieu linh trang Phiêu linh trắng

Dưới ngọn đèn vàng cổ lỗ, ánh sáng hắt lên trong tranh kỳ ảo, mượt mà. Tôi ngỡ ngàng: chân dung của chính tôi. Dáng vẻ phong trần, ánh mắt..

Fansipan da di da den va tro ve Fansipan, đã đi, đã đến và trở về

Fansipan, cái tên nghe vừa lạ lẫm vừa thân quen, vừa gần gũi vừa xa xôi. Nó gần gũi trong câu chuyện của dân du lịch, nhưng lại cao vợi..