Chuyen la bo phim 5 trieu dong Chuyện lạ bộ phim 5 triệu đồng

Dù chỉ phát 300 vé mời, dù đang giữa mùa thi, nhưng tối 6-1 hội trường lớn của ĐH Khoa học xã hội - nhân văn TP.HCM, cơ sở Linh Trung, Thủ..

Bon phan phe pham lo mo ruoi bu den Cho Gao Bón phân - phế phẩm lò mổ, ruồi bu đen Chợ Gạo

Do người dân bất cẩn, nạn ruồi đang hoành hành ở hai ấp của huyện Chợ Gạo. Ruồi dưới đất phun lên từng đàn, đen ngòm, đưa tay chụp được cả..

Phai cham dut tinh trang nhung nhieu du khach "Phải chấm dứt tình trạng nhũng nhiễu du khách!"

TTCN - Đà Nãng là địa phương đầu tiên thực hiện việc xử phạt hành chính và có biện pháp chế tài mạnh đối với các tệ nạn chèo kéo, nhũng..

Da Nang dang khon kho vi ruoi Đà Nẵng đang khốn khổ vì ruồi!

Ruồi bu bám với mật độ dày đặc, có nơi nhiều như rải trấu. Người dân ăn không ngon ngủ không yên từ ba năm nay vì nạn ruồi hoành hành. Đáng..

Quang Nam 200 co du lich ky cam ket khong hanh nghe Quảng Nam: 200 "cò" du lịch ký cam kết không hành nghề

Ngày 1.4, ông Nguyễn Sự - Bí thư Thị ủy Hội An cho biết, thị xã đã dẹp yên nạn "cò" du lịch sau gần 1 tháng tăng cường nhiều biện pháp cứng..

Dac Nong ruoi bu den dac khu dan cu Đắc Nông: ruồi bu đen đặc khu dân cư

TT (Đắc Nông) - Ruồi xanh với tốc độ sinh sản nhanh tại một trang trại trồng trà Ô Long rộng đến trên 50ha ở vùng Nghĩa Thanh, Nghĩa Tân..

Thuc pham hoi thoi tan cong lang dai hoc Thực phẩm hôi thối "tấn công" làng đại học

Tại nhiều quán ăn phục vụ sinh viên, thực phẩm nằm lẫn cùng các bao rác hoặc chỗ chế biến ngay cạnh nhà vệ sinh nên chuột bọ cứ thế bu đậu..

Kinh hoang chuyen giet mo gia cam Kinh hoàng chuyện giết mổ gia cầm

Có mặt tại chợ Long Biên, một trong những chợ đầu mối lớn nhất giữa lòng thủ đô. Tấm biển nhận trông xe lớn đặt giữa lối vào khu gia cầm,..

Bao hiem tin dung xuat khau cong cu ho tro tich cuc cho xuat khau va dau tu Bảo hiểm tín dụng xuất khẩu- công cụ hỗ trợ tích cực cho xuất khẩu và đầu tư

(VM)- Hoạt động tín dụng xuất khẩu đã phát triển từ nhiều năm nay tại Việt Nam, nhưng Bảo hiểm tín dụng xuất khẩu đã thực sự đi vào cuộc..

Bao so 1 qua loi ke cua nguoi trong cuoc Bão số 1 qua lời kể của người trong cuộc

Vớt Nhanh và Thạch lên xong, các ngư dân tàu QNg... 80 tiếp tục quăng dây cứu cha con ông Cương. Lúc đó có thêm 2 ngư dân còn sống bơi tới...

Bo hoanh hanh tai Ha Noi Bọ hoành hành tại Hà Nội

Khoảng một tuần nay, Hà Nội xuất hiện rất nhiều loại côn trùng có cánh dạng bọ thiêu thân. Chúng bu đen những nơi có ánh sáng và bay vù vù..

Da Nang dep nan cheo keo du khach Đà Nẵng dẹp nạn chèo kéo du khách

Theo Sở Du lịch TP Đà Nẵng, 3 khu vực được coi điểm "nóng" của vấn nạn bu bám, chèo kéo du khách là các điểm tham quan, mua sắm nằm tại..

Benh lu bu Bệnh "lu bu"

Tác giả là bà chủ của năm cơ quan nhưng lại không thể làm bà chủ của chính mình. Nhận ra điều này, tác giả tâm tình với những người trẻ..

Ray nau tan cong TP Cao Lanh Rầy nâu "tấn công" TP.Cao Lãnh

Từ tối 5/3, các đường tại TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) bỗng trở nên vắng lặng, hầu như nhà nhà đều đóng cửa, tắt đèn tối om. Các khu vui chơi..

Phai chang cho nao ruoi cung bu Phải chăng chỗ nào ruồi cũng... bu?

Tại sao ruồi thường bâu vào những món ăn ngon nhất trên bàn? Theo một nghiên cứu mới, ruồi giấm

Tags: ,
Du khach xong dat Da Nang bi quay nhieu toi boi Du khách “xông đất” Đà Nẵng bị quấy nhiễu tơi bời

Sáng 3/1, tàu Costa Allegra đưa 950 khách quốc tế “xông đất” Đà Nẵng trong năm mới 2008. Và một lần nữa, du khách lại bị quấy nhiễu đến..

Bo den bu kin xa Xuan Que Dong Nai Bọ đen “bu kín” xã Xuân Quế, Đồng Nai

Bọ đen bám thành từng mảng lớn trên mái nhà và những góc tường ẩm mốc. Khi chúng rớt vào nước thì phải bỏ nước, rớt vào thức ăn thì bỏ thức..