» Tìm kiếm:

buột miệng

Thu Nakhon Ratchasima Noi am anh hien ve Thư Nakhon Ratchasima: Nỗi ám ảnh hiện về...

Ngày u tối của Olympic Việt Nam. Thảm bại trước người Singapore trong sân cỏ chắc gì đã đau bằng lời buột miệng đầy cay đắng của một ông..

Chuyen cua Linh gian tiep keo toi vao rac roi Chuyện của Linh gián tiếp kéo tôi vào rắc rối

Tối hôm đó, tôi gọi điện rồi lại bàn về cái chuyện tình cũ tình mới của Linh. Tôi ngu dại không thể tả nổi buột miệng nói một câu: "Vợ mà..

Thu Nakhon Ratchasima Noi am anh hien ve... Thư Nakhon Ratchasima: Nỗi ám ảnh hiện về...

Ngày u tối của Olympic Việt Nam. Thảm bại trước người Singapore trong sân cỏ chắc gì đã đau bằng lời buột miệng đầy cay đắng của một ông..

JLo Jesse la mot ten noi doi J-Lo: “Jesse là một tên nói dối”

Cách đây mấy hôm, ngôi sao của “America Idol”, Jesse McCartney buột miệng nói toạc ra trong một cuộc phỏng vấn lí do Jennifer Lopez không..

Nhung ba noi tro kieu My bi lo bi mat “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” bị lộ bí mật

Trong khi các nhà làm phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” (Desperate Housewives) đang cố gắng giấu giếm những thay đổi, nhằm mang lại sự..

Chong rong rai qua cung khong tot dau chi Ha a Chồng rộng rãi quá cũng không tốt đâu chị Hà ạ

Vợ chồng tôi đều có sự nghiệp và công việc ổn định, thu nhập khá. Nhưng bao năm qua đi, đồng nghiệp của anh và tôi người thêm đất, kẻ cơi..

Day dut ve qua khu cua nguoi yeu Day dứt về quá khứ của người yêu

Gần đây bạn gái tôi đã thú nhận trong quá khứ cô yêu một người và đã không còn trong trắng khi đến với tôi. Trong phút đau khổ, tôi đã buột..

Noi tuc la do su giao duc chua hoan chinh Nói tục là do sự giáo dục chưa hoàn chỉnh

Theo tôi nói tục bản chất là sự giáo dục chưa hoàn chỉnh. Ngay cả bản thân tôi rất hiếm khi nói tục, nhưng cũng có nhiều khi ngồi nhậu với..