» Tìm kiếm:

buổi làm

Buoi lam viec dau tien cua tan Bo truong TTTT voi DN trong nganh Buổi làm việc đầu tiên của tân Bộ trưởng TTTT với DN trong ngành

Ngày 29/8, Bộ Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT). Đây là buổi làm việc đầu..

Nhac si Pham Tuan Hung Toi khong dao nhac Nhạc sĩ Phạm Tuấn Hùng: "Tôi không đạo nhạc"

Một lần nữa, hai chữ "đạo nhạc" lại được báo chí quan tâm khi ngày 10/1, Quỹ trao đổi và phát triển văn hoá Đan Mạch ra thông cáo rút lại..

Tro lai viec mo duong qua ngo nha ong Do Hoang An Trở lại việc mở đường qua ngõ nhà ông Đỗ Hoàng Ân

Ngày 22/11, Thanh tra thành phố Hà Nội, Sở qui hoạch kiến trúc, Sở Kế hoạch đầu tư đã có buổi làm việc với người dân ngõ 59 Láng Hạ xung..

Cap phep 3G Cuoc dua chua den hoi ket Cấp phép 3G: Cuộc đua chưa đến hồi kết

Tại các buổi làm việc mới đây với Bộ TT-TT, các hãng viễn thông đồng loạt kiến nghị xin cấp phép 3G cho dù họ biết rằng sẽ phải qua hình..

So Y te TP HCM gap mat bao chi de chua chay Sở Y tế TP.HCM gặp mặt báo chí để chữa cháy

Liên tục 2 buổi chiều liền kề nhau 25 và 26/5, Sở Y tế TP.HCM tổ chức gặp mặt phóng viên báo chí. Tuy nhiên, trong hai buổi làm việc, chẳng..

Cac van nghe si dong gop cho De an Phat trien VHNT Các văn nghệ sĩ đóng góp cho Đề án Phát triển VH-NT

Ông Trương Tấn Sang tại buổi làm việc. Ảnh: Báo điện tử ĐCSVNNhà thơ Nguyễn Khoa Điềm, nhà văn Vũ Tú Nam, GS.NS Trọng Bằng, NSND Vũ Huyến,..

Vu nuoc tuong co chat 3 MCPD gay ung thu Moi co 50 co so thu hoi san pham Vụ nước tương có chất 3-MCPD gây ung thư: Mới có 50% cơ sở thu hồi sản phẩm!

Chiều hôm qua 26.5, Sở Y tế (TP.HCM) cùng nhiều phòng ban của Sở và Trung tâm Y tế dự phòng thành phố tiếp tục có buổi làm việc cùng báo..

EVN Telecom kien nghi 6 van de de phat trien EVN Telecom kiến nghị 6 vấn đề để phát triển

Ngày 21/9/2007, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông (TT-TT) Lê Doãn Hợp cùng các vụ chức năng đã có buổi làm việc với EVN Telecom. Tại buổi..

Toi tin HLV ARiedl se vuot qua kho khan "Tôi tin HLV A.Riedl sẽ vượt qua khó khăn"

Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ tin tưởng rằng, HLV A.Riedl sẽ vượt qua khó khăn. Với ông, khó khăn hiện tại của ĐTVN chỉ là tạm thời và xuất..

Toi so nam sau ho se khong cho toi lam giam thi “Tôi sợ năm sau họ sẽ không cho tôi làm giám thị”

Chiều 8/6, “giám thị tố cáo” đã có buổi làm việc trực tiếp với Phó chánh Thanh tra Bộ GD-ĐT Trần Bá Giao. Tại buổi làm việc, ông đã..

Benh vien Viet Phap doa kien luat su va bao chi Bệnh viện Việt - Pháp "dọa" kiện luật sư và báo chí

Các luật sư thuộc Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải và cộng sự bảo vệ quyền lợi cho gia đình bệnh nhân Jean Ramio cho biết, họ đã có buổi làm..

Diem nong la Nghe An va Da Nang Điểm nóng là Nghệ An và Đà Nẵng

Ngày 30/12, một tổ công tác đặc biệt của Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14) đã vào Đà Nẵng để tiếp tục điều tra hành vi..

Buoc phai thay ngay nhung dien ke co sai sot Buộc phải thay ngay những điện kế có sai sót

Sau 2 năm phải thay toàn bộ số điện kế điện tử đã lắp đặtChiều 5/7 tại Công ty Điện lực TP.HCM, đoàn kiểm tra của Bộ Công nghiệp đã bắt đầu..

Thu tuong Chinh phu lam viec voi TU Doan Thủ tướng Chính phủ làm việc với TƯ Đoàn

Sáng 22/3, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng có buổi làm việc với Ban Bí thư TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Cùng dự buổi làm việc có Bộ trưởng..

Vu nuoc tuong co chat 3 MCPD gay ung thu Nha san xuat do loi cho nguoi tieu dung Vụ nước tương có chất 3-MCPD gây ung thư: Nhà sản xuất đổ lỗi cho... người tiêu dùng(!)

Liên quan đến vấn đề nóng bỏng - chất 3-MCPD có trong nước tương - hôm qua 30.5, Sở Y tế TP.HCM đã có buổi làm việc với các cơ sở sản xuất..

Hai rao can NHNN trong viec thuc day ung dung CNTT Hai rào cản NHNN trong việc thúc đẩy ứng dụng CNTT

Cơ chế thu hút nhân tài, thủ tục mua sắm đấu thầu là vướng mắc chính lãnh đạo NHNN nêu tại buổi làm việc với Bộ trưởng TT-TT về thúc đẩy..

Thu tuong Chinh phu Nganh Buu chinh Vien thong can dot pha nhanh hon Thủ tướng Chính phủ: “Ngành Bưu chính Viễn thông cần đột phá nhanh hơn”

Sáng ngày 10/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT). Cùng dự buổi làm việc..

Binh Duong Vu no sung cua Do Hoai Phuong Minh se bi chim xuong Bình Dương: Vụ nổ súng của Đỗ Hoài Phương Minh sẽ bị "chìm xuồng"?

Sáng 27/8, PV một số báo đã được bố trí buổi làm việc với Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân (VKS) quận Hải Châu Nguyễn Vũ Minh Nguyệt và..

Chung ta co cach nao di nhanh hon khong "Chúng ta có cách nào đi nhanh hơn không?"

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh đến yêu cầu phải đột phá mạnh mẽ trong lĩnh vực CNTT, viễn thông để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã..